Xuất hiện cỗ máy chơi game khủng nhất mọi thời đại: Tích hợp PC, Xbox One, PS4 và Nintendo Switch vào chung một hệ thống

Real Madrid  - Theo Helino | 24/07/2019 12:15 PM

Giờ đây, chỉ với "chiếc hộp" siêu đắt đỏ này, bạn sẽ sở hữu PC, Xbox One, PS4 và cả Nintendo Switch nữa.

Cách nhanh nhất, dễ nhất và cũng đắt nhất để kết thúc cuộc tranh luận "đâu là nền tảng chơi game tốt nhất" chính là việc tích hợp mọi thứ vào trong một hệ thống duy nhất. Giờ đây, chỉ với "chiếc hộp" siêu đắt đỏ này, bạn sẽ sở hữu PC, Xbox One, PS4 và cả Nintendo Switch nữa.

Xuất hiện cỗ máy chơi game khủng nhất mọi thời đại: Tích hợp PC, Xbox One, PS4 và Nintendo Switch vào chung một hệ thống - Ảnh 1.

Là sản phẩm của Origin, hệ thống này có tên gọi Big O với phần cứng bên trong là sự kết hợp tinh tế giữa hầu hết các nền tảng chơi game tốt nhất hiện này. Đương nhiên, sự kết hợp này vẫn chỉ mang tính trưng bày và thẩm mỹ mà thôi. Trên thực tế, các nền tảng này sẽ vẫn hoạt động riêng biệt chứ không thể kết hợp. Lấy ví dụ như khi khởi động PS4, các nền tảng PC, Xbox One và Switch sẽ không hoạt động. Đương nhiên, bạn hoàn toàn có thể chạy cả 4 nền tảng này cùng lúc với các thiết bị đầu ra khác nhau.

Ngoài cấu hình cố định của Xbox, PS4 và Switch, hệ thống PC của cỗ máy này cũng sẽ khiến nhiều người phải ngưỡng mộ. Sở hữu Chip i9-9900k, card đồ họa Nvidia Titan RTX, RAM 64 GB và ổ cứng 14TB, đây thực sự là một "con quái vật" đủ sức chiến đấu mọi game PC hiện nay ở mức đồ họa cao nhất.

Với một hệ thống gần như hoàn hảo, giá thành của nó chắc chắn sẽ không hề nhẹ nhàng chút nào. Tuy nhiên điều đáng buồn là Origin không có ý định kinh doanh hệ thống này. Đây đơn giản chỉ là sản phẩm trưng bày để kỷ nhiệm sinh nhật 10 năm của công ty mà thôi.

Một số hình ảnh về sản phẩm Big O của Origin:

Xuất hiện cỗ máy chơi game khủng nhất mọi thời đại: Tích hợp PC, Xbox One, PS4 và Nintendo Switch vào chung một hệ thống - Ảnh 2.
Xuất hiện cỗ máy chơi game khủng nhất mọi thời đại: Tích hợp PC, Xbox One, PS4 và Nintendo Switch vào chung một hệ thống - Ảnh 3.
Xuất hiện cỗ máy chơi game khủng nhất mọi thời đại: Tích hợp PC, Xbox One, PS4 và Nintendo Switch vào chung một hệ thống - Ảnh 4.
Xuất hiện cỗ máy chơi game khủng nhất mọi thời đại: Tích hợp PC, Xbox One, PS4 và Nintendo Switch vào chung một hệ thống - Ảnh 5.