Xuất hiện chuột chơi game không dây chỉ dùng pin Con Thỏ nhưng xài được đến nửa năm mới phải thay

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/08/2017 05:50 PM

 
  thích

Chỉ nặng 66 gram nhưng bên trong chú chuột chơi game Razer Atheris sở hữu sensor quang học 7200 DPI, phục vụ được mọi nhu cầu của người sử dụng

Theo những tin tức mới nhất mà chúng tôi có được, sản phẩm mới nhất mà Razer dành tới cho cộng đồng game thủ sử dụng laptop để chìm đắm trong thế giới ảo chính là chú chuột chơi game không dây có tên Atheris. Chú chuột chơi game này kết nối với laptop thông qua một USB Dongle nhỏ, thiết bị có thể bỏ trong chuột khi không dùng đến. Đồng thời nếu laptop không còn cổng USB, chuột này cũng có thể kết nối trực tiếp thông qua sóng Bluetooth.

Tuy nhiên điều đặc biệt nhất của mẫu chuột chơi game này chính là khả năng tiết kiệm năng lượng của nó. Sử dụng hai pin cỡ AA đi kèm bên trong chú chuột, nếu sử dụng điều độ và tắt nguồn của chuột sau khi dùng thay vì để phí phạm năng lượng, thì bạn có thể dùng Razer Atheris trong vòng 350 tiếng đồng hồ liên tục.

Lấy ví dụ mỗi ngày đem laptop ra đường sử dụng khoảng 1 đến 2 tiếng ngồi chơi game trong quán cafe, thì sẽ mất tới 6 tháng liên tục bạn mới phải thay pin, dĩ nhiên trong điều kiện bạn dùng pin đủ chất lượng.

Chỉ nặng 66 gram nhưng bên trong Razer Atheris sở hữu sensor quang học 7200 DPI, phục vụ được mọi nhu cầu của người sử dụng. Cùng với đó, mức giá của chú chuột cũng vô cùng hấp dẫn, chỉ 49,99 USD, tương đương 1,2 triệu Đồng mà thôi.