Xuất hiện chưa lâu, game thế giới mở mới ra mắt đã gây sốt cộng đồng mạng vì đồ họa siêu đẹp, chẳng khác gì bom tấn PC

Mặt Trứng  - Theo Trí Thức Trẻ | 28/06/2022 03:44 PM

Đa số game thủ đều bị ấn tượng mạnh bởi nền đồ họa bắt mắt của siêu phẩm này khi lần đầu trải nghiệm.

Các tựa game thế giới mở vẫn đang ngày càng phát triển và tạo dựng được chỗ đứng vững chắc trong làng game online ở thời điểm hiện tại. Khi nhắc tới thể loại này, đa số các game thủ thường có suy nghĩ rằng một trong những yếu tố cần thiết làm nên thành công chính nằm ở yếu tố đồ họa ấn tượng - điển hình như hai bom tấn Genshin ImpactElden Ring đang làm mưa làm gió trên thị trường. Thế nhưng, ngay cả với các tựa game mobile, nền đồ họa giờ đây cũng đã được cải thiện rất nhiều, tới mức khiến cho người chơi phải trầm trồ chẳng khác gì các bom tấn hiện hành trên mobile. Mà ví dụ mới nhất có thể kể tới Eternal Kingdom Battle Peak, trò chơi đang gây sốt cộng đồng mạng ở thời điểm hiện tại.

Xuất hiện chưa lâu, game thế giới mở mới ra mắt đã gây sốt cộng đồng mạng vì đồ họa siêu đẹp, chẳng khác gì bom tấn PC - Ảnh 1.

Eternal Kingdom Battle Peak - cái tên đang làm mưa làm gió trong làng game mobile

Thuộc thể loại MMORPG, thế nhưng, ấn tượng đầu tiên của đa số các game thủ đối với bom tấn này không gì khác chính nằm ở nền đồ họa siêu đẹp. Quả thật, chỉ cần nhìn qua một số hình ảnh của Eternal Kingdom Battle Peak, đa số người chơi đều sẽ phải ngỡ ngàng, thậm chí nhầm tưởng rằng đây là một siêu phẩm PC mới ra mắt. Lấy cảm hứng từ thần thoại châu Âu, tựa game này mang tới cho người chơi những chủng tộc đã quá quen với các game thủ như Orc, Elf, Tinh Linh... Thậm chí, từ những kiến trúc, các tòa lâu đài cho tới từng vùng đất trong game đều được đầu tư rất kỹ lưỡng.

Xuất hiện chưa lâu, game thế giới mở mới ra mắt đã gây sốt cộng đồng mạng vì đồ họa siêu đẹp, chẳng khác gì bom tấn PC - Ảnh 2.

Eternal Kingdom Battle Peak sở hữu nền đồ họa đỉnh cao

Xuất hiện chưa lâu, game thế giới mở mới ra mắt đã gây sốt cộng đồng mạng vì đồ họa siêu đẹp, chẳng khác gì bom tấn PC - Ảnh 3.

Khiến cho không ít người chơi phải trầm trồ

Eternal Kingdom Battle Peak mang tới cho các game thủ 4 lớp nhân vật chính bao gồm Chiến Binh (Warrior), Người bảo hộ (Guardian), Phù Thủy (Witch) và Tu Sĩ (Priest) với những đặc điểm riêng biệt cả về mặt kỹ năng, sức mạnh cũng như vũ khí và phong cách chiến đấu. Có đầy đủ cả hệ thống PvP lẫn PvE với các hầm ngục - yêu cầu sự phối hợp, đoàn kết từ phía người chơi cũng như chiến trường rộng lớn, nơi quy tụ hơn 200 thành viên cùng tham gia, Eternal Kingdom Battle Peak hội tụ đầy đủ mọi yếu tố để làm nên một tựa game MMORPG thành công.

Xuất hiện chưa lâu, game thế giới mở mới ra mắt đã gây sốt cộng đồng mạng vì đồ họa siêu đẹp, chẳng khác gì bom tấn PC - Ảnh 4.

Một vài hình ảnh đáng chú ý của tựa game

Xuất hiện chưa lâu, game thế giới mở mới ra mắt đã gây sốt cộng đồng mạng vì đồ họa siêu đẹp, chẳng khác gì bom tấn PC - Ảnh 5.

Tuyến nội dung trong Eternal Kingdom Battle Peak cũng rất có chiều sâu và đa dạng

Được biết, Eternal Kingdom Battle Peak vừa được phát hành bởi Asobimo - một trong những đội ngũ phát triển rất có tiếng tại Nhật Bản. Hiện tại, dù mới ra mắt thế nhưng tựa game này đã và đang làm mưa làm gió trên nhiều thị trường.

https://gamek.vn/xuat-hien-chua-lau-game-the-gioi-mo-moi-ra-mat-da-gay-sot-cong-dong-mang-vi-do-hoa-sieu-dep-chang-khac-gi-bom-tan-pc-20220627123408323.chn