Xuất hiện chiếc giường trong mơ: Nằm cả ngày cày game cũng được

Real Madrid  - Theo Nhịp Sống Việt | 03/03/2020 11:58 PM

Chơi game trên bàn làm việc và sopha ư? Bình thường quá. Sao không phải là chơi trên giường nhỉ?

Xuất hiện chiếc giường trong mơ: Nằm cả ngày cày game cũng được - Ảnh 1.

Không cần phải tiếp tục tranh cãi về việc ngồi hay đứng chơi game ở bàn làm việc thì tốt hơn nữa, bàn ghế xưa rồi. Sopha cũng không thú vị nữa đâu. Mọi thứ chúng ta cần cho công việc gaming đã được tập hợp hết ở chiếc giường Nhật Bản đến từ công ty Bauhutte này rồi. Không cần phải thức dậy và bước ra khỏi giường để được chơi game nữa, giờ bạn có thể thức dậy và bắt đầu tận hưởng gaming trong khi vẫn nằm trên giường.

“Tôi thức dậy và phải di chuyển từ giường đến bàn làm việc. Nhưng nó thật phiền phức. Chiếc giường gaming này có thể giải quyết vấn đề đó,” một dòng chữ được dịch từ Goofle Translate trên Bauhutte website. “Ngay khi bạn thức dậy, bạn có thể chơi game hoặc xem anime ngay và nhận ra một cuộc sống chỉ xoay quanh chiếc giường thật không khó chút nào.”

Mặc dù nghe hơi sai sai nhưng nó không quan trọng, quan trọng là chúng ta có một chiếc giường cực kỳ đáng mơ ước ở đây.

Xuất hiện chiếc giường trong mơ: Nằm cả ngày cày game cũng được - Ảnh 2.

Chiếc giường gaming này thật sự đánh bật tất cả thứ khác đến từ Bauhutte, với một chiếc bàn nhỏ ở phần chân giường đủ lớn để hỗ trợ đặt hai cái màn hình máy tính, một cặp loa, và hai cái giá đựng cốc. Tôi có cảm giác chỗ để tay cầm chơi game và tai nghe bên trái chiếc bàn không được thích hợp cho lắm – tôi sẽ phải vực người dậy và vươn tay hết cỡ để lấy được chúng, nhưng đã được nằm trên giường thì tôi không muốn vậy một chút nào.

Xuất hiện chiếc giường trong mơ: Nằm cả ngày cày game cũng được - Ảnh 3.

May mắn là, bạn có thể phụ kiện thêm một chiếc tủ giường nhỏ có 4 bánh xe ở chân ‘Energy Wagon’ đầy ắp nước uống và snack mà có thể kéo vòng vòng quanh chiếc giường gaming của bạn, nó cũng có đủ chỗ chứa để đặt tay cầm và headphone. Nó không chỉ là chiếc tủ giường bình thường, nó là “tủ giường gaming”, theo như trang web viết. Một chiếc tủ giường được thiết kế dành riêng cho gaming.

Trong khi đó, một cánh tay cân bằng phụ có thể giữ chiếc điện thoại của bạn hoặc thiết bị điện thoại khác ngay trên đầu của bạn trong khi bạn đang ngả lưng thư giãn. Và vẫn có chỗ trống trên chiếc bàn đầu giường để đặt  đồng hồ báo thức vậy nên bạn sẽ không phải lo bỏ lỡ bất kỳ sự kiện gì quan trọng. Nó còn có chỗ để đặt kem dưỡng da hay mỹ phẩm nếu bạn… có thể có nhu cầu làm đẹp.

Xuất hiện chiếc giường trong mơ: Nằm cả ngày cày game cũng được - Ảnh 4.

Sau tất cả, trông nó thực sự hữu dụng với những game thủ có vấn đề về di chuyển. Và cả cho những người chỉ muốn chơi game trong khi cơ thể được thoải mái nhất – mặc dù tôi không thấy có giải pháp nào để được chơi game trong phòng tắm cả, cái đó bạn phải tự sáng tạo ra thôi.

Nếu bạn chưa sẵn sàng để mua một chiếc giường gaming, bạn có thể thử chiếc ‘lều cắm trại gaming’ cũng đến từ Bauhutte. Với một chiếc lều kín đáo bao quanh chiếc bàn gaming của bạn “như một chiếc mũ” và có khóa kéo xung quanh, giúp loại bỏ “những góc nhìn không cần thiết” và “tạo ra một môi trường giúp bạn tập trung vào công việc”.

Xuất hiện chiếc giường trong mơ: Nằm cả ngày cày game cũng được - Ảnh 5.
Xuất hiện chiếc giường trong mơ: Nằm cả ngày cày game cũng được - Ảnh 6.

Và, nếu bạn ghét nội thất mà vẫn muốn nằm xuống chơi game, ở đây còn có ‘rạp chiếu phim gaming’ cho “bậc thầy đã làm chủ việc chơi game trên bàn ghế.” Bạn có thể chơi game với màn hình được chiếu trên tường trong khi nằm trên một chiếc thảm êm ái và sạch sẽ.

Xuất hiện chiếc giường trong mơ: Nằm cả ngày cày game cũng được - Ảnh 7.

Đó chỉ là một phần nhỏ trong rất nhiều món khác đến từ Bauhutte, với hàng tá giải pháp được đưa ra cho những người không muốn chơi game trên bàn làm việc. Có vẻ như bạn có thể đặt mua tất cả mọi thứ phù hợp với việc thiết lập chỗ chơi game lý tưởng của bạn, để có thể trải nghiệm một vài cảm giác chơi game tiện lợi khác biệt mới hoặc là, giống như tôi, đơn giản là không muốn rời khỏi giường vào buổi sáng chỉ để chơi game.