Xuất hiện case máy tính hình khỉ đột tại Việt Nam, độc nhất vô nhị trên đời

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 30/12/2016 05:05 PM

Một bộ máy tính hết sức ấn tượng mang hình ảnh lấy từ tác phẩm điện ảnh Kong - Skull Island hết sức thú vị đã xuất hiện tại Việt Nam.

Các bộ phim nổi tiếng từ trước tới nay luôn là đề tài hấp dẫn cho các game thủ xây dựng cho mình chiếc máy tính khủng với phong cách độc đáo để bày biện trong căn phòng chơi game của mình. Mới đây một PC hết sức ấn tượng mang hình ảnh lấy từ tác phẩm điện ảnh Kong - Skull Island hết sức thú vị đã xuất hiện tại Việt Nam.

Được biết, bộ máy tính này có tạo hình dựa trên hòn đảo đặc biệt trong phim và được kết hợp khéo léo để 'nhét' vừa những linh kiện máy tính phức tạp bên trong, đồng thời khoe một số thứ thú vị ra ngoài như VGA hay bộ nguồn.

Theo chia sẻ của anh Tiến - Đại diện team APC đến từ công ty máy tính An Phát đã thực hiện bộ máy tính độc đáo này thì khối hình hòn đảo 'skull - island' này được tạo hình nghệ thuật từ một loại vật liệu mềm đặc biệt và phủ nhựa để tăng độ chắc chắn cũng như tạo ra màu sắc giống thật nhất.

Tuy vậy, hiện tại thì bộ máy tính này vẫn đang trong quá trình lắp đặt và chưa hoàn thiện các linh kiện bên trong nên chưa thể tiết lộ cấu hình chi tiết được.

Hơn nữa, đây cũng mới chỉ là phần 'vỏ' bên ngoài và team APC sẽ còn lắp đặt thêm các phần tản nhiệt nước bên trong cùng dàn đèn LED để khiến bộ máy tính trở nên lung linh hơn nữa.

Dự kiến thì bộ máy tính độc đáo này sẽ được hoàn thiện trong tháng 1/2017 tới và chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những hình ảnh hoàn thiện đến độc giả trong thời gian sớm nhất! Trong lúc đó các bạn có thể 'ngắm' các bộ máy tính rất đẹp tại Việt Nam trong mục gaming gear, điển hình như chiếc PC Pháo Đài Băng mới đây.

Xin cảm ơn công ty máy tính An Phát đã hỗ trợ thực hiện bài viết!

Giật mình trước bộ máy tính 'Pháo Đài Băng' độc đáo và ấn tượng mới xuất hiện tại Việt Nam