LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

Xuất hiện cặp đôi “dynamic duo” mới khiến game thủ Tốc Chiến phát cuồng

Thế Anh  Phụ Nữ Số | 21/04/2024 03:30 PM

Các game thủ Việt vừa phát hiện ra một giáo án cực kỳ chất lượng.

Với các tựa game MOBA, việc sáng tạo và tìm tòi ra các chiến thuật mới luôn khiến cộng đồng thích thú và hết sức chú ý. Đây có thể là những lựa chọn dị, ít được biết đến nhưng lại mang tới hiệu quả bất ngờ và đạt tỷ lệ thắng cao. Mới đây, các game thủ Tốc Chiến lại tìm được một giáo án như vậy. Được biết, đó chính là sự kết hợp của bộ đôi Draven và Yasuo ở khu vực đường dưới.

Xuất hiện cặp đôi “dynamic duo” mới khiến game thủ Tốc Chiến phát cuồng- Ảnh 1.

Draven và Yasuo đang khiến cộng đồng Tốc Chiến hết sức chú ý khi kết hợp với nhau.

Là khu vực vô cùng quan trọng, tác động trực tiếp tới việc kiểm soát Rồng và carry chủ lực của đội hình nên bất cứ game thủ Tốc Chiến nào cũng muốn đường dưới của mình “win lane”. Do đó, những vị tướng có khả năng đè đường mạnh sẽ là lựa chọn được đánh giá cao và ưa chuộng xuyên suốt nhiều phiên bản. Trong số các xạ thủ, Draven là lựa chọn hợp lý nhất khi sở hữu sát thương đòn đánh mạnh nhất nhì trò chơi. Mặt khác, Yasuo ở vị trí hỗ trợ có thể dễ dàng tiếp cận và đe dọa đối thủ với tốc độ chóng mặt.

Khi lên cấp 6, Yasuo có thể trở thành một carry thứ hai khi anh chàng này dễ dàng sử dụng chiêu cuối mọi lúc nếu kết hợp với Draven. Chỉ bằng chiêu thức Dạt Ra, Draven có thể hất tung kẻ địch liên tục để Yasuo “hasagi” mà không cần “tích lốc”. Sự ăn ý của bộ đôi “dynamic duo” này đang “làm mưa làm gió”, khiến người chơi Tốc Chiến vô cùng thích thú trong khoảng thời gian qua.

Xuất hiện cặp đôi “dynamic duo” mới khiến game thủ Tốc Chiến phát cuồng - Ảnh 2.

Bộ chiêu thức của Draven và Yasuo như được sinh ra để dành cho nhau.

Trước đó, đã có nhiều lựa chọn dị không kém xuất hiện ở khu vực đường dưới như Veigar - Alista, Lux - Morgana, Garen - Yummi… Tuy nhiên, hiếm bộ đôi nào có vai trò đúng chuẩn xạ thủ - hỗ trợ như Draven và Yasuo. Chính vì vậy, giáo án này đang rất được lòng cộng đồng và nhận được sự ủng hộ to lớn trên MXH.

Nếu còn đang “mắc kẹt” ở các trận xếp hạng khó nhằn, game thủ có thể thử sức ngay giáo án này với đứa bạn thân để cải thiện tỉ lệ thắng trong thời gian tới.