Xuất hiện các loại VGA 'trâu cày' dán tem bảo hành giả tại Việt Nam, game thủ nên cẩn thận kẻo mắc bẫy

RED  - Theo Helino | 06/11/2018 06:00 PM

Thực tế thì các loại VGA này không rõ nguồn gốc xuất xứ và chắc chắn là không được bảo hành!

Hiện tại đang là thời điểm 'xả trâu' các loại VGA cày bit coin tại Việt Nam và thực tế thì đây là một mặt hàng khá hot cho game thủ bởi chỉ cần bỏ một khoản tiền tương đối nhỏ là đã có được chiếc card màn hình khủng chiến game ngon rồi. Tất nhiên, các loại sản phẩm này sẽ rất hên xui và có thể hỏng lúc nào không biết do đã phải 'oằn mình' kiếm tiền cho chủ trước rồi.

Tất nhiên, một số loại VGA cày coin vẫn còn bảo hành tại Việt Nam và nếu may mắn thì vẫn có một số shop chấp nhận đổi mới hay sửa chữa cho chúng. Do vậy mà nhiều game thủ sẵn sàn mua card màn hình trâu cày còn bảo hành dài.

Chính vì vậy mà nhiều loại VGA cày coin không rõ nguồn gốc đang được lưu hành tại Việt Nam đã được 'phù phép' dán tem bảo hành khá dài nhằm đánh lừa game thủ. Điển hình như một hình ảnh được anh Thế Vương chia sẻ trên facebook:

Xuất hiện các loại VGA trâu cày dán tem bảo hành giả tại Việt Nam, game thủ nên cẩn thận kẻo mắc bẫy - Ảnh 1.

Tem bảo hành giả, không phải của GearVN cung cấp.

Thực tế thì các loại VGA này không rõ nguồn gốc xuất xứ, có thể là hàng xách tay được nhập về Việt Nam phục vụ cày coin hoặc hàng xả từ nước ngoài. Điều nguy hiểm là chúng chắc chắn không được bảo hành tại các cửa hàng bán linh kiện, do không phải là linh kiện chính hãng.

Game thủ nên chú ý soi tem thật kỹ (bao gồm tem nhà phân phối, tem cửa hàng) nếu muốn mua các loại VGA cũ bởi không chỉ mỗi hàng Gigabyte mà cả MSI, Asus hay Zotac, Palit, Inno3D... đều có thể là sản phẩm của những tên lừa đảo này. Chẳng may mua card màn hình về chơi mấy hôm hỏng cầm ra không được bảo hành vì tem đểu thì đúng là tức anh ách!