Xuất hiện bom tấn thử thách sự kiên nhẫn của game thủ nhất thế giới, chuẩn bị delay lần ra mắt thứ 4

Tuấn Hưng  Phụ Nữ Số | 21/08/2023 02:30 PM

Ubisoft có lẽ đã phải rất kiên nhẫn khi chưa hủy bỏ dự án game này.

Nhà phát hành đang được nhắc tới trong câu chuyện lần này chính là Ubisoft - một trong những cái tên cũng đang gặp phải rất nhiều vấn đề trong thời gian gần đây. Bên cạnh việc thiếu đi những dự án chất lượng, bom tấn mới, Ubisoft cũng đang phải đau đầu trước làn sóng phẫn nộ nhắm tới Skull and Bones - một trong những bom tấn, siêu phẩm được đầu tư trọng điểm của nhà phát hành này. Lý do thì có lẽ sẽ khiến không ít người phải bất ngờ.

Xuất hiện bom tấn thử thách sự kiên nhẫn của game thủ nhất thế giới, chuẩn bị delay lần ra mắt thứ 4 - Ảnh 1.

Theo đó, có lẽ khó tìm được ai kiên nhẫn hơn Ubisoft và cũng thử thách điều này với không ít game thủ. Nhắc tới Skull and Bones, trò chơi này lần đầu được giới thiệu vào 6/2017 với những lời rất hoa mỹ như một trong những siêu phẩm thế giới mở lấy bối cảnh cướp biển dựa trên tựa game Assassin's Creed: Black Flag đã rất thành công trong quá khứ của nhà phát hành này. Ban đầu, Skull and Bones được cho là sẽ ra mắt vào năm 2018 nhưng lại bị trì hoãn liên tục. Tới năm 2022, khi rất nhiều người tưởng như sẽ được chạm tay vào Skull and Bones thông qua loạt các động tác "nhá hàng", ra mắt cả trailer từ phía Blizzard thì nhà phát hành này lại tiếp tục tạo nên sự thất vọng.

Xuất hiện bom tấn thử thách sự kiên nhẫn của game thủ nhất thế giới, chuẩn bị delay lần ra mắt thứ 4 - Ảnh 2.

Cụ thể, đoạn trailer không tạo được ấn tượng mạnh đã đành, Skull and Bones còn tiếp tục khiến các fan thất vọng khi thêm mọt lần nữa delay chỉ ít lâu trước thời điểm ra mắt vào 11/2022. Và sau đó, Ubisoft tuyên bố delay thêm một lần nữa để có thể tạo nên những trải nghiệm tốt nhất. Hiện tại, trò chơi vẫn chưa có ngày ra mắt chính thức nhưng ít nhất thì Ubisoft cũng đã hứa hẹn về một phiên bản thử nghiệm kín sẽ ra mắt trong tháng này. Được biết, trong phiên bản này, người chơi sẽ được khám phá Đảo Đỏ cũng như hang cướp biển Sainte Anne và dần dần hiểu được cốt truyện cũng như phong cách chơi của Skull and Bones.

Xuất hiện bom tấn thử thách sự kiên nhẫn của game thủ nhất thế giới, chuẩn bị delay lần ra mắt thứ 4 - Ảnh 3.

Tất nhiên, Ubisoft cũng đã giới hạn số người có thể tham gia qua phương thức đăng ký trên trang chủ của nhà phát hành này. Được biết, phiên bản thử nghiệm lần này sẽ chỉ xuất hiện trong 5 ngày, từ 24-28/8.