Xuất hiện bộ máy tính 'Xe Tăng Độc Lập' chào mừng ngày 30/4

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 30/04/2016 03:45 PM

 
  thích

Để chào mừng ngày lễ 30/4 - ngày giải phóng miền Nam, thống nhất Đất nước, dự án xây dựng bộ máy tính độ cực ấn tượng với cái tên Xe Tăng Độc Lập - Indepence Tank đã được giới thiệu.

Để chào mừng ngày lễ 30/4 - ngày giải phóng miền Nam, thống nhất Đất nước, nhóm moding APC Moding đến từ công ty An Phát đã giới thiệu dự án xây dựng bộ máy tính độ cực ấn tượng với cái tên Xe Tăng Độc Lập - Indepence Tank tới cộng đồng game thủ cũng như những ai yêu công nghệ tại Việt Nam.

Được biết, sản phẩm sẽ tái hiện lại khung cảnh chiếc xe tăng 390 nổi tiếng của quân giải phóng tiến vào dinh độc lập ngày 30/4/1975, chính thức thống nhất toàn Việt Nam. Nhiều chi tiết sẽ được dựng lại như cánh cổng dinh độc lập, các chiến sĩ ngồi trên tháp pháo để mô phỏng đúng như thực tế.

Bộ máy dự kiến sẽ sử dụng bo mạch chủ Z170 cỡ ATX khá to để cắm thêm hai chiếc card đồ hoạ Nvidia GTX 950 SLI đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau cho khách hàng sử dụng. Cùng với đó là hệ thống chìm có bộ nguồn máy tính 500w ipower công suất thực 80Plus Gold để đảm bảo dòng điện tốt.

Các linh kiện tản nhiệt nước sẽ được bố trí quanh thân xe để tạo sự khác biệt nhưng vẫn giữ hình dáng ban đầu chiếc xe tăng T54 cơ bản. Phía trên là nơi sẽ lắp hai ổ cứng được sơn lại màu và tạo hình trông giống giáp xe tăng.

Chiếc máy tính Xe Tăng Độc Lập này hiện mới chỉ hoàn thành xong khâu thiết kế và chọn linh kiện, các phần thực hiện đang được triển khai để kịp hoàn thành vào tháng 6 tới đây. Các thông tin chi tiết sẽ tiếp tục được chúng tôi cập nhật trong thời gian tới, mời các bạn chú ý đón đọc.

Xuất hiện bộ máy tính Clash of Clans "trong lòng bàn tay" tại Việt Nam