Xuất hiện bộ máy tính Clash of Clans "trong lòng bàn tay" tại Việt Nam

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 28/04/2016 12:50 PM

 
  thích

Modder nổi tiếng tại Việt Nam có nghệ danh Nhện Hổ Phách đã giới thiệu bộ máy tính siêu nhỏ, chỉ nằm gọn trong lòng bàn tay, thiết kế dựa trên nhà chính cấp 11 của trò chơi chiến thuật Clash of Clans.

Trong thời gian qua, các game thủ Việt có lẽ đã quá quen với những bộ máy tính hàng khủng to đẹp với dàn tản nhiệt nước hoành tráng, chiếm trọn cả một góc phòng tạo ra cảm giác hết sức choáng ngợp. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có những bộ PC tuy nhỏ nhưng 'có võ' cũng khiến cho mọi người bị ấn tượng mạnh, không thể nào quên được.

Mới đây modder nổi tiếng tại Việt Nam có nghệ danh Nhện Hổ Phách đã giới thiệu bộ máy tính siêu nhỏ, chỉ nằm gọn trong lòng bàn tay, thiết kế dựa trên nhà chính cấp 11 của trò chơi chiến thuật Clash of Clans, hiện đang rất được game thủ thế giới ưa thích.

Theo đó, phần 'lõi' của bộ máy tính này được anh lấy từ sản phẩm Intel NUC để tận dụng các phần linh kiện rất nhỏ bao gồm mainboard, CPU, RAM... và lắp thêm SSD. Cấu hình bộ máy này như sau:

CPU:I7 5557U

Graphic: Iris 6100

RAM :16G RAM

SSD: 256GB SSD

Tiếp đến thì bộ máy sẽ được lắp dàn tản nhiệt nước riêng biệt, mặc dù rất nhỏ bé song đảm bảo hiệu năng cao nhất cho nhân CPU cũng như phần xử lý đồ hoạ bên trong đó.

Cuối cùng thì modder này sẽ tạo hình lại phần vỏ case bên ngoài để trông giống nhà chính Town Hall Level 11 trong Clash of Clans.

Hiện tại, dự án đã xong công đoạn lắp tản nhiệt nước và sẽ hoàn thành toàn bộ trong thời gian ngắn sắp tới. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật khi bộ máy hoàn thành, mời các bạn chú ý tiếp tục theo dõi.

Có dàn máy chơi game này, cuộc đời đã có thể coi là hạnh phúc