Xuất hiện bản Việt hóa hoàn chỉnh của Nier: Automata, game thủ có thể tải và chơi ngay bây giờ

TVG  - Theo Helino | 30/11/2018 04:50 PM

Giờ đây, game thủ Việt đã có thể hiểu rõ từng chi tiết trong cốt truyện của Nier: Automata thông qua bản Việt hóa này

Tin vui đối với cộng đồng game thủ khi vào ngày 26/11 vừa qua, tựa game đình đám Nier: Automata đã chính thức có bản Việt hóa hoàn chỉnh. Giờ đây, game thủ Việt đã có thể hiểu rõ từng chi tiết trong cốt truyện của Nier: Automata thông qua bản Việt hóa này, đây có thể được coi là một thông tin cực vui đối với cộng đồng game thủ, đặc biệt là những game thủ không giỏi tiếng Anh.

Xuất hiện bản Việt hóa hoàn chỉnh của Nier: Automata, game thủ có thể tải và chơi ngay bây giờ - Ảnh 1.

Theo đó, để hoàn thành bản Việt Ngữ này, nhóm "Việt Hóa Game" đã phải làm việc miệt mài trong suốt 5 tháng qua. Nhóm đã phải dịch từng câu chữ, từng chi tiết trong game, đặc biệt là cốt truyện chính, phải xem video/chơi lại nhiều lần để có thể tạo ra một bản Việt hóa dịch hoàn hảo nhất cho game thủ. Với nhiều tâm huyết và công sức, nhóm "Việt Hóa Game" hy vọng đây sẽ là một Việt hóa tốt và được cộng đồng game thủ Việt đón nhận nồng nhiệt.

Xuất hiện bản Việt hóa hoàn chỉnh của Nier: Automata, game thủ có thể tải và chơi ngay bây giờ - Ảnh 2.

Một số hình ảnh và video của bản Việt hóa Nier: Automata này:

[VietHoaGame] Giới thiệu NieR:Automata Việt Ngữ

Xuất hiện bản Việt hóa hoàn chỉnh của Nier: Automata, game thủ có thể tải và chơi ngay bây giờ - Ảnh 4.


Xuất hiện bản Việt hóa hoàn chỉnh của Nier: Automata, game thủ có thể tải và chơi ngay bây giờ - Ảnh 5.


Xuất hiện bản Việt hóa hoàn chỉnh của Nier: Automata, game thủ có thể tải và chơi ngay bây giờ - Ảnh 6.

Được biết, NieR: Automata là tựa game hành động, nhập vai được phát hành bởi hãng Square Enix. Trò chơi được ra mắt lần đầu trên PS4 vào ngày 23/2 tại Nhật Bản và 7/3 tại Bắc Mỹ. Với phiên bản PC, người chơi cũng không phải chờ đợi qua lâu. Sản phẩm đã được niêm yết trên công phát hành game Steam với ngày ra mắt được ấn định vào 17/3.

Được thiết lập trong vũ trụ Nier, Automata là trò chơi hành động nhập vai được Square Enix phát hành cho PS4 và PC. Vào vai một nữ chiến binh dũng cảm, bạn sẽ đồng hành cùng những người đồng đội để chiến đấu lại với những thế lực hung ác đang muốn xâm lược thế giới.

Về gameplay, cơ chế chiến đấu chủ đạo trong NieR: Automata vẫn là lối đánh hành động, chặt chém nhanh. Để dễ hình dung hơn, chúng ta có thể so sánh cơ chế chiến đấu trong NieR: Automata khá giống với series game đình đám một thời Dynasty Warriors. Với điểm số trung bình trên Metacritic lên đến 90/100, Nier Automata thực sự xứng đáng là một trong những tựa game hay nhất năm 2017.