Xuất hiện bàn phím bằng gỗ tuyệt đẹp, giá gần 20 triệu đồng

Đông Phong  thethaovanhoa.vn | 22/03/2023 12:00 PM

Để sở hữu bàn phím này thì bạn phải bỏ ra hơn 700 đô la Mỹ.

Xuất hiện bàn phím bằng gỗ tuyệt đẹp, giá gần 20 triệu - Ảnh 1.

Đã bao giờ bạn thấy một bàn phím được làm hoàn toàn bằng gỗ chưa, dĩ nhiên là những chi tiết liên quan đến kết nối vẫn được làm bằng những vật liệu là silicon, nhựa và kim loại như switch, cổng kết nối, đèn... Nhưng một bàn phím được làm bằng gỗ thì vẫn rất độc đáo.

Chiếc bàn phím Hacoa Full Ki-Board kết nối không dây ở dưới đây sẽ cho bạn một cảm giác thoải mái hơn một bàn phím làm từ nhựa hoặc kim loại. Và không có lý do gì mà công nghệ không thể sử dụng nguồn tài nguyên tái tạo này.

Hacoa đã làm được điều đó với bàn phím mới của mình - bàn phím Full Ki-Board Wireless. Đây là một chiếc bàn phím có các chi tiết trang trí bằng gỗ và nắp phím làm bằng gỗ nguyên khối với vân gỗ tự nhiên.

Ki là từ tiếng Nhật và mang nghĩa là tinh thần hoặc năng lượng, và Hacoa lưu ý rằng Ki-Board có nghĩa là “thêm tinh thần cho máy tính cá nhân”. Bên dưới, bàn phím chứa pin 1.000mAh, sử dụng công nghệ Bluetooth 5.0 và bộ phát 2,4 GHz (bao gồm bộ thu USB phù hợp), vì vậy bạn có thể kết nối bàn phím với máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại của mình mà không làm ảnh hưởng đến vẻ ngoài đáng yêu bằng kết nối dây.

Xuất hiện bàn phím bằng gỗ tuyệt đẹp, giá gần 20 triệu - Ảnh 2.

Các ký tự trên phím được khắc bằng máy khắc laser nên khi sử dụng lâu dài người dùng sẽ không sợ bị mờ đi. Bàn phím này trông tuyệt vời và sẽ có tiếng bấm thỏa mãn tai nghe của người dùng vì nó sử dụng thiết kế cơ học với các switch màu xanh lam. Mỗi phím trong số 102 phím của nó đều được khắc laser. Bao gồm 5 phím trên bàn phím số, cũng như các phím F, 5 và J, có các lỗ nhỏ được khoét trên phím để cung cấp phản hồi xúc giác để định hướng các ngón tay của bạn khi gõ bằng cảm ứng.

Cả bố cục bàn phím PC và Mac đều được hỗ trợ. Phím Windows cũng được đánh dấu bằng biểu tượng Option của Apple và phím Alt có biểu tượng Command. Ba đèn LED màu được đặt ở góc trên cùng bên phải để hiển thị pin, Bluetooth và chế độ PC hoặc Mac.

Cũng giống như đồ da, càng sử dụng lâu thì da sẽ càng bóng đẹp. Bàn phím được tạo ra từ gỗ cứng quả óc chó hoặc gỗ anh đào, các phím được chạm khắc từ một khối gỗ duy nhất, đảm bảo rằng màu sắc và thớ gỗ phù hợp và trải dài trên toàn bộ bố cục.

Xuất hiện bàn phím bằng gỗ tuyệt đẹp, giá gần 20 triệu - Ảnh 3.

Chiếc bàn phím này sẽ rất phù hợp cho một căn phòng mà chủ nhân decor thiên về thiên nhiên, bao gồm các đồ nội thất bằng gỗ hoặc cây xanh. Hoặc đơn giản họ chỉ muốn sở hữu một chiếc bàn phím độc đáo. Tuy nhiên để sở hữu nó thì bạn phải bỏ ra hơn 700 đô la Mỹ (gần 20 triệu VNĐ).