Xuất hiện bản mod tuyệt đỉnh làm thay đổi toàn bộ cốt truyện Skyrim, đặc biệt hơn nó còn miễn phí 100%

Real Madrid  - Theo Helino | 03/05/2019 02:54 PM

 
  thích

Enderal: Forgotten Stories đang miễn phí 100%. Các bạn chỉ cần tải và cài đặt lên bản gốc Skyrim là có thể trải nghiệm được luôn mà không tốn bất cứ đồng phí nào.

Xuất hiện với cái tên Enderal: Forgotten Stories, bản mod này của Skyrim đang nhận điểm số đánh giá cao kỷ lục 90%. Thậm chí thành tích này còn cao hơn cả phiên bản gốc Skyrim (chỉ 82%). Càng đáng mừng hơn khi Enderal: Forgotten Stories đang miễn phí 100%. Các bạn chỉ cần tải và cài đặt lên bản gốc Skyrim là có thể trải nghiệm được luôn mà không tốn bất cứ đồng phí nào.

Enderal - Forgotten Stories

Được biết, Enderal: Forgotten Stories là sản phẩm phi thương mại của SureAI Studios. Bản mod này được phát triển trên nền tảng gốc của Skyrim và biến trò chơi này thành một thế giới mới khác hoàn toàn với thế giới mà Bethesda đã tạo ra. Enderal: Forgotten Stories đi theo một mạch truyện mới với thế giới mở siêu rộng lớn. Người chơi sẽ khám phá, tìm hiểu những câu chuyện xung quanh, gặp gỡ những nhân vật thiện ác lẫn lộn. Và không thể thiếu là những màn đánh boss tuyệt đỉnh đã làm nên thương hiệu của Skyrim.

Cấu hình tối thiểu:

CPU: Intel Core2Duo E7400

Memory: 4 GB RAM

Card đồ họa: GeForce 9800 GTX

Dung lượng: 16 GB

Xuất hiện bản mod tuyệt đỉnh làm thay đổi toàn bộ cốt truyện Skyrim, đặc biệt hơn nó còn miễn phí 100% - Ảnh 2.

Cấu hình đề nghị:

CPU: Intel i5-2400/AMD FX-8320

Memory: 8 GB RAM

Card màn hình: GeForce GTX 970

Dung lượng: 16 GB

Một điểm chú ý là các bạn cần có bản gốc The Elder Scrolls V: Skyrim để có thể cài đặt và chơi Enderal: Forgotten Stories.

Link tải The Elder Scrolls V: Skyrim

Link tải Enderal: Forgotten Stories