Xuất hiện bản mod siêu hài hước, kết hợp giữa Among Us và một tựa game cũng nổi tiếng không kém

LinhxD  - Theo Trí Thức Trẻ | 06/12/2020 11:59 PM

Dù chỉ đơn thuần là bản mod nhưng lại khiến fan của hai tựa game này, đặc biệt là Among Us vô cùng thích thú.

Xuất hiện bản mod siêu hài hước, kết hợp giữa Among Us và một tựa game cũng nổi tiếng không kém - Ảnh 1.

Năm 2020 này chính là thời điểm hoàng kim của Among Us và Fall Guys. Một tựa game thì sau hai năm lãng quên bất ngờ trở thành hiện tượng và một game mới ra đã tấn công cộng đồng game thủ mạnh mẽ về gameplay của mình. Nếu như Among Us có một hoặc hai kẻ là Imposter thì đối với Fall Guys, tất cả kẻ không phải là đồng đội đều sẵn sàng chặn đường bạn.

Among Us đưa người chơi vào các đội gồm 4-10 người chơi sửa chữa một trạm vũ trụ bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau, trong khi tất cả cố gắng hoàn thành nhiệm vụ thì có những kẻ giết người trà trộn và những người chơi khác để bí mật giết họ. Tựa game ban đầu được phát hành vào năm 2018, nhưng ở thời điểm ra mắt có rất ít người chơi tựa game này trong suốt nhiều năm. Tuy nhiên trong thời gian gần đây, Among Us bất ngờ phổ biến trở lại trên Steam khi gần đạt 1,5 triệu người chơi đồng thời trên các phiên bản khác nhau của game.

Xuất hiện bản mod siêu hài hước, kết hợp giữa Among Us và một tựa game cũng nổi tiếng không kém - Ảnh 2.

Fall Guys: Ultimate Knockout là một trò chơi battle royale được phát triển bởi Mediatonic và Devolver Digital. Fall Guys là một trò chơi battle royale có quy mô 60 người chứa đầy sự vui nhộn và điên loạn. Phong cách thiết kế đầy màu sắc tươi vui khi người chơi được hóa thân thành một đám sinh vật ngớ ngẩn, hình hạt đậu đang cố gắng vượt qua những thử thách để trở thành người chiến thắng cuối cùng.

Mặc dù gameplay của hai tựa game này khác nhau, nhưng fan của Among Us và Fall Guys vẫn có một cuộc chiến không hồi kết là "game nào đỉnh hơn" vì nổi cùng một thời điểm. Vậy sẽ ra sao ném cả hai vào một thế giới chung để chúng quyết định nhỉ?

Bản mod cực kỳ hấp dẫn với gameplay siêu hay

Đây là bản mod của tựa game Star Wars Battlefront II, được phát triển bởi mooder NoTengoTortuga. Nơi mà Among Us và Fall Guys quyết chiến với nhau. Tại đây bạn sẽ thấy phi hành gia của Among Us chân dài cả mét và "có tay" cầm đủ loại vũ khí để tấn công các hạt đậu sắc màu. Mặc dù thế, nhưng bản mod này vẫn vô cùng giải trí với cách tạo hình nhân vật độc đáo và hài hước.

Xuất hiện bản mod siêu hài hước, kết hợp giữa Among Us và một tựa game cũng nổi tiếng không kém - Ảnh 4.

Nếu các bạn chưa biết thì Star Wars Battlefront II là tựa game phiêu lưu hành động được lấy cảm hứng từ bộ phim huyền thoại Star Wars. Ngoài ra game còn có chế độ Mutiplayer cho phép người chơi ghép đội và bắt đầu chiến đấu với nhau. Mỗi người sẽ chọn một nhân vật cho riêng mình, ứng với đó là bộ kĩ năng riêng biệt và chỉ số khác nhau. Bạn có thể dùng kiếm lazer, cung hay súng để kết liễu đối thủ.

Xuất hiện bản mod siêu hài hước, kết hợp giữa Among Us và một tựa game cũng nổi tiếng không kém - Ảnh 5.

Nếu bạn muốn trải nghiệm thử có thể tải xuống tại Nexusmods.

Link: https://www.nexusmods.com/starwarsbattlefront22017/mods/4504?tab=description