Xuất hiện bản mod cứu vớt những game thủ gà, biến Sekiro trở thành game cực dễ

Danny  - Theo Helino | 06/04/2019 11:36 AM

 
  thích

Ơn trời, cứu tinh của những "con gà" đây rồi.

Tuy được chính FromSoftware port sang PC, nhưng các tùy chọn hiển thị và chất lượng đồ họa của Sekiro: Shadows Die Twice khá kém và bị rất nhiều giới hạn. Như mọi khi, các modder đã ra tay nghĩa hiệp. Bản mod này giúp game thủ mở khóa tốc độ khung hình- frame rate, thêm cả độ phân giải tùy chỉnh với hỗ trợ màn hình rộng 21: 9, cho phép bạn điều chỉnh FoV và nhiều tính năng hay ho khác. À, quên mất, bản mod cũng cho phép bạn thay đổi thế giới và tốc độ nhân vật, làm cho trò chơi dễ dàng hơn đáng kể.

Xuất hiện bản mod cứu vớt những game thủ gà, biến Sekiro trở thành game cực dễ - Ảnh 1.

Ví dụ nhé, bạn không thể vượt qua một tên trùm nào đó, và bạn bắt đầu nóng nảy. Hãy bình tình và bật mod lên. Tốc độ của tên trùm sẽ bị làm chậm lại, trong khi tốc độ của bạn vẫn giữ nguyên, bạn trở nên nhanh như Flash và tha hồ đâm chém để xả cơn tức giận. Theo các modder họ thêm vào tính năng này thay cho yêu cầu hạ độ khó của game. Ít ra, điều này sẽ giúp game thủ đập vỡ bức tường cứng rắn mà họ đang lao vào hàng giờ đồng hồ.

Nếu bạn chỉ muốn chiến thắng trong danh dự, bạn vẫn có thể sử dụng mod thay đổi tốc độ để tập luyện. Vì tiết tấu game khá nhanh, bạn sẽ gặp khó khăn trong việc tìm ra thời gian để né tránh và phản đòn, nhưng nếu đối thủ bị làm chậm lại, bạn sẽ dễ dàng học cách phán đoán. Vậy là bạn có thêm một chút lợi thế trên con đường trở thành cao thủ Seikiro.

Ngoài ra, bạn có thể dùng sự xấu hổ như một dạng động lực. Bạn có thể sử dụng mod để hiện thị số lần mình bị ‘ăn hành’, những con số đó sẽ không ngừng tăng, và cười vào mặt bạn. Cảnh báo, để tránh việc đập bể máy tính, bạn nên chọn hiển thị số đối thủ đã bị mình chém giết thay vì số lần mình bị giết.

Bạn có thể down bản mod tuyệt vời này tại Nexus Mods hoặc Github.