Xuất hiện bản mod biến nhân vật The Witcher 3 thành ninja làng lá trong Naruto

TVG  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/01/2022 04:03 PM

Một bản mod cực hay dành cho các game thủ The Witcher 3.

Đã gần 7 năm kể từ khi The Witcher 3: Wild Hunt được ra mắt nhưng tựa game này vẫn tiếp tục duy trì lượng người chơi thường xuyên và đặc biệt tăng vọt lên hơn 70.000 người chơi đồng thời gần đây sau khi Season 2 của bộ phim The Witcher chính thức công chiếu trên Netflix.

Xuất hiện bản mod biến nhân vật The Witcher 3 thành ninja làng lá trong Naruto - Ảnh 1.

Có rất nhiều yếu tố đã góp phần tạo nên thành công vang dội của The Witcher 3, nhưng ngoài chất lượng nổi tiếng của tựa game gốc, một yếu tố đóng góp lớn vào tuổi thọ của game đó chính là sự hỗ trợ của cộng đồng modder trên thế giới. Giống như Skyrim , những modder vẫn đang phát triển nhiều bản mod khác nhau cho The Witcher 3 ngay cả khi tựa game này đã ra mắt 7 năm.

Geralt Rinnegan, một mod mới trên Nexus Mods do modder DuckBlood74 tải lên, lấy một số cảm hứng từ bộ phim anime nổi tiếng Naruto. Bản mod mới mang đến cho Geralt of Rivia những màu mắt mới được lấy cảm hứng từ bộ phim anime nổi tiếng Naruto. Tổng cộng có sáu loại và mỗi loại đều khác biệt rõ ràng về màu sắc hoặc thiết kế. Giờ đây game thủ The Witcher 3 là fan hâm mộ của Naruto có thể giúp Geralt giống với các ninja mà mình yêu thích.

Xuất hiện bản mod biến nhân vật The Witcher 3 thành ninja làng lá trong Naruto - Ảnh 2.

Thật không may cho game thủ tải xuống Geralt Rinnegan, họ sẽ không nhận được các sức mạnh từ bộ phim anime nổi tiếng Naruto khi chuyển sang màu mắt mới. Tuy nhiên, có khá nhiều mod thay đổi sức mạnh và gameplay của The Witcher 3 , vì vậy luôn có khả năng điều này có thể được mở rộng trong tương lai để tác động đến chiến đấu. Game thủ quan tâm có thể tải xuống bản mod tại đây.

Được biết, The Witcher là dòng game hành động, nhập vai được hãng CD Projekt Red phát triển dựa theo bộ tiểu thuyết Saga Witcher của nhà văn Ba Lan Andzej Sapkowski. Game xoay quanh nhân vật chính Geralt of Rivia, một thợ săn quái vật sở hữu sức mạnh và quyền năng siêu việt. Sau khi ra mắt lần đầu vào tháng 10 năm 2007, The Witcher nhanh chóng gặt được nhiều thành công ngoài mong đợi. Tiếp đó vào các năm 2011 và 2015, các phần tiếp theo của The Witcher lần lượt được ra đời với tên gọi Assassins of Kings và Wild Hunt.