Xuất hiện bản “hack siêu cấp”, dùng thoải mái nhưng không bao giờ bị phát hiện

Real Madrid  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 09/07/2021 10:10 PM

 
  thích

Một phần mềm "hack siêu cấp" vừa được quảng cáo rầm rộ trên YouTube.

Theo báo cáo mới nhất từ Kotaku, tạp chí này ghi nhận sự xuất hiện của một phần mềm gian lận mới, được quảng cáo là có thể lừa được mọi hệ thống bảo mật game trên thế giới. Từ PC cho đến Console, phần mềm gian lận này có thể khiến nhà phát hành phải bó tay và không có cách nào để phát hiện (theo chia sẻ từ nhóm phát triển bản hack).

Xuất hiện bản “hack siêu cấp”, dùng thoải mái nhưng không bao giờ bị phát hiện - Ảnh 1.

Phần mềm gian lận này đang được thử nghiệm trên tựa game Call of Duty: Warzone, một trò chơi Battle Royale miễn phí của Activision. Công cụ bao gồm các tính năng như tự động ngắm, tự động khóa mục tiêu, giảm độ giật, nhìn xuyên tường và thậm chí là tự động di chuyển để... né đạn. Nhóm tạo ra bản hack này còn tự tin tuyên bố sẽ tiếp tục phát triển để áp dụng trên nhiều trò chơi khác.

Mặc dù đoạn video ngắn quảng cáo phần mềm gian lận này đã bị YouTube xóa ngay sau đó, tuy nhiên thông tin về nó đã được lan truyền nhanh chóng trong cộng đồng game thủ. Thoạt nhìn thì chúng ta có thế thấy rất nhiều ý kiến phản đổi, thậm chí là bức xúc đến mức chửi rủa, tuy nhiên không ai biết được góc khuất khi có thể nhiều game thủ đang cảm thấy vui mừng vì bản hack mới. Việc gian lận có lẽ đã ngấm vào bản chất của một bộ phận game thủ và sẽ không bao giờ biến mất.

Hiện chưa biết thực hư về sức mạnh của bản "hack siêu cấp" này đến đâu. Liệu nó có bá đạo và không thể bị phát hiện như những lời quảng cáo? Chúng ta hãy cùng đợi xem.