Xuất hiện bản hack giúp điều khiển tất cả các boss trong tựa game Bloodborne

TVG  - Theo Helino | 29/05/2019 11:41 AM

Modder này đã cho biết, bản hack này có thể sẽ hoạt động được trên tựa game Dark Souls 3 cũng như trên tựa game mới nhất của FromSoftware là Sekiro: Shadows Die Twice ngay trong tương lai gần.

Một modder tài năng đã tìm ra cách để kiểm soát boss của một trong tựa game hardcore nhất lịch sử - Bloodborne trên PlayStation 4. Mặc dù không thực tế đối với người chơi bình thường, nhưng bản hack này đã mở ra cơ hội tìm hiểu thêm những bí mật ẩn sau hậu trường của các tựa game đến từ nhà phát triển FromSoftware. Modder này đã cho biết, bản hack này có thể sẽ hoạt động được trên tựa game Dark Souls 3 cũng như trên tựa game mới nhất của FromSoftware là Sekiro: Shadows Die Twice ngay trong tương lai gần.

Những fan hâm mộ các dòng game của FromSoftware chắc hẳn đã biết đến cái tên Lance McDonald. Anh ta đã tự đặt nickname này cho mình kể từ khi hack các tựa game của nhà phát triển FromSoftware trong nhiều năm nay. Các video hack game của anh trên Youtube được rất nhiều game thủ yêu thích game của FromSoftware đón nhận. McDonald đã tuyên bố rằng anh đã hack Bloodborne vào tối thứ 5 và hoàn thành hack vào tối thứ 6.

Xuất hiện bản hack giúp điều khiển tất cả các boss trong tựa game Bloodborne - Ảnh 1.

"OK đã hoàn thành, Bloodvert mod đã có thể kiểm soát được boss. Nhấn L3 để kiểm soát boss bị khóa. Nhấn L1 + R1 + R3 để trả lại quyền điều khiển về cho người chơi. Khá hạnh phúc với điều này. Đây thực sự là một tính năng sửa lỗi đã bị xóa, tôi chỉ cần hack một số code để truy cập nó," Lance McDonald viết trên twitter.

Chia sẻ với trang tin Polygon thông qua Discord, McDonald cho biết khả năng kiểm soát boss dường như là một phần của chế độ gỡ lỗi của tựa game Bloodborne đã bị FromSoftware xóa đi. Tất cả những gì anh phải làm là chuyển những code của game sang PC của mình, kích hoạt lại tính năng và sau đó chép lại về PS4 để test. Bây giờ anh ta có thể kiểm soát bất kỳ con boss nào trong Bloodborne mà anh ta muốn.

Tôi sẽ mang bản hack này đến với tựa game Sekiro hoặc ít nhất là bản thử nghiệm vào cuối tuần này. Bản hack cũng có thể hoạt động được trên Dark Souls 3. Cả hai tựa game này đều có trên PC nên tôi chắc chắn có thể chia sẻ bản hack này tới cộng đồng game thủ, nếu tôi muốn," McDonald cho biết.