Xuất hiện anh chàng hot nhất MXH: Vượt gần 2000 km chỉ để đòi 3 triệu tiền quà tặng bạn gái cũ

Mặt Trứng  - Theo Helino | 15/08/2019 12:00 PM

Anh chàng đang là cái tên hot nhất MXH những ngày qua.

Câu chuyện chia tay đòi lại quà đã từng một thời gây sốt trên MXH vài năm trước, nhưng mới đây, sự việc tưởng như cũ kỹ này lại thêm một lần nữa khiến cộng đồng mạng phải dậy sóng sau trường hợp của anh chàng P.T dưới đây.

Cụ thể, anh chàng P.T này chính là nhân vật chính trong đoạn clip đang gây hot cộng đồng mạng những ngày qua khi đã bỏ công sức tới tận nhà bạn gái để đòi lại 3 triệu đồng - số tiền tương đương với giá trị quà tặng mà anh chàng đã gửi cho bạn gái tên H trong suốt quãng thời gian yêu đương. Theo đó, số tiền mà anh chàng này liệt kê ra bao gồm một thỏi son 350k, bộ quần áo có giá trị hơn 2 triệu và một vài món đồ linh tinh với tổng giá trị khoảng 3 triệu. Và sau cùng thì anh chàng cũng đòi lại được đầy đủ số tiền trên với một vẻ mặt rất mãn nguyện.

Xuất hiện anh chàng hot nhất MXH: Vượt gần 2000 km chỉ để đòi 3 triệu tiền quà tặng bạn gái cũ - Ảnh 1.

Anh chàng P.T trong đoạn clip

Đương nhiên, ngay khi đoạn clip được chia sẻ, đã có rất nhiều ý kiến vào ném đá anh chàng này. Chỉ sau ít phút đăng tải, đoạn clip đã nhận được tới gần 500.000 lượt xem, hàng nghìn lượt share và con số còn đang tăng lên với tốc độ chóng mặt dù clip chỉ dài có 4 giây. Nhiều người còn cho rằng P.T quả thật quá đần độn khi mà công sức cũng như chi phí mà anh chàng bỏ ra để đòi quà thậm chí còn vượt qua số tiền trị giá 3 triệu mà anh lấy lại được. Chưa kể, cũng có vô số ý kiến cho rằng thái độ của anh chàng P.T khá bình thản, sẵn sàng đón nhận gạch đá. Thậm chí, người quay lại đoạn clip này còn được cho là bạn trai mới của cô nàng H.

Thậm chí, trong đoạn clip, anh chàng này còn nói nhiều câu mang tính châm chọc, hả hê sau khi nhận được tiền như "Nếu up clip nhớ tag P.T vào nhé" hay "Bác không đuổi thì con cũng về, con chào 2 bác với các anh chị con về" như khi bị phụ huynh của cô gái đuổi thẳng cổ.

Xuất hiện anh chàng hot nhất MXH: Vượt gần 2000 km chỉ để đòi 3 triệu tiền quà tặng bạn gái cũ - Ảnh 2.

Đoạn tin nhắn mà P.T công bố cho rằng mình ăn trọn cú lừa từ cô nàng H

Ngay sau đó, P.T cũng về nhà và tự livestream kể lại toàn bộ sự thật và đưa ra những bằng chứng. Theo đó, H và P.T thậm chí còn chưa hề chính thức hẹn hò yêu đương, thậm chí H còn từng có một đời chồng, chuyên dùng Facebook để mồi chài đàn ông và vòi tiền, quà cáp. T. đưa ra rất nhiều bằng chứng cũng như tin nhắn mùi mẫn không kém phần thực dụng của cô gái dành cho anh. Đó cũng là lý do mà anh chàng phải nhọc công, thậm chí chấp nhận lỗ để lấy lại tiền sau khi bị một cú lừa ngoạn mục.

Câu chuyện mới chỉ là lời kể từ một phía, tuy nhiên, đã có rất nhiều người vào bày tỏ sự đồng tình với P.T và cho rằng việc làm của anh chàng tuy mất công nhưng cũng khá ý nghĩa. Và lần sau thì có lẽ nên chọn mặt gửi vàng với những người thật việc thật thay vì tin tưởng và tốn tiền vô ích vào những tình yêu trên mạng kia.