Xuất hiện Among Us phiên bản 100 người chơi cùng lúc?

Real Madrid  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 29/09/2020 07:00 PM

 
  thích

Chỉ bằng một thủ thuật đơn giản, Impostor đã tiễn cả 99 người chơi khác để giành chiến thắng trong Among Us.

Đương nhiên, việc 100 người chơi cùng lúc trong Among Us chỉ là tưởng tượng mang tính giải trí mà thôi. Tuy nhiên, ý tưởng này vừa được kênh Youtube The Pixel Kingdom cụ thể hóa thành một clip cực kỳ vui nhộn. Chỉ bằng một thủ thuật đơn giản, Impostor đã tiễn cả 99 người chơi khác để giành chiến thắng.

Among Us phiên bản 100 người chơi cùng lúc

Được biết, Among Us đưa người chơi vào các đội gồm 4-10 người chơi sửa chữa một trạm vũ trụ bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau. Trong khi tất cả cố gắng hoàn thành nhiệm vụ thì có những kẻ giết người trà trộn vào đám đông để bí mật hạ sát từng người một. Tựa game ban đầu được phát hành vào năm 2018, nhưng ở thời điểm ra mắt có rất ít người chơi tựa game này. Tuy nhiên trong thời gian gần đây, Among Us bất ngờ hot trở lại với hàng chục triệu lượt chơi mỗi ngày.

Điểm nổi bật của Among Us là lối chơi chơi theo dạng "Ma sói" khiến mọi người phải lừa lọc nhau để giành chiến thắng. Mấu chốt của vấn đề là các bạn phải biết hoặc nhận ra ai là người nói thật, ai là người nói dối để đưa ra quyết định đúng đắn nhất.