Xưa và Nay: Đây là dàn diễn viên "The Walking Dead" trước khi họ nổi tiếng

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/01/2017 05:30 PM

Nhân dịp tháng 2 sắp tới và cũng là lúc “The Walking Dead” mùa 7 tiếp tục được lên sóng, chúng ta sẽ cùng nhìn lại một vài hình ảnh xưa và nay của dàn diễn viên chính của show.

Nếu bạn theo series phim truyền hìnhThe Walking Dead” từ ban đầu, chắc hẳn bạn đã quen thấy chuyện các diễn viên đến và đi ra sao. Một số có thể bám trụ lại trong suốt quãng thời gian dài, trong khi một số khác chỉ sống sót được trong vài tập ngắn ngủi. Tất nhiên vì là diễn viên nên không sớm thì muộn khán giả cũng sẽ có cơ hội thấy họ xuất hiện ở một chương trình khác mà thôi.

Trong khi hầu hết các ngôi sao của “The Walking Dead” đều có bước đột phá thực sự nhờ series danh tiếng này, không ít gương mặt đã khá quen thuộc với khán giả trước đó, hoặc ít nhất là thuộc diện “A! Anh này xuất hiện ở phim kia thì phải?” Nhân dịp tháng 2 sắp tới và cũng là lúc “The Walking Dead” mùa 7 tiếp tục được lên sóng, chúng ta sẽ cùng nhìn lại một vài hình ảnh xưa và nay của dàn diễn viên chính của show:

Andrew Lincoln là nam diễn viên chính trong vai Rick Grimes, người thủ lĩnh dũng cảm tuyệt vời.

Trước khi anh ấy có vai chính ở "The Walking Dead", Andrew Lincoln có xuất hiện ở show "This Life" phổ biến ở Anh Quốc, nhưng được nhớ đến nhất là qua vai diễn Mark của phim "Love Actually".

Ngày nay, thật khó để tưởng tượng ra Norman Reedus trong vai ai khác ngoài Daryl Dixon.

Nhưng trước khi anh ấy trở nên nổi tiếng và được yêu thích đến thế, Norman Reedus từng để lại dấu ấn với khán gia qua bộ phim hành động "The Boondock Saints" năm 1999.

Danai Gurira, nữ diễn viên vào vai Michonne, đã chứng minh sự mạnh mẽ và gan dạ phi thường của mình trong "The Walking Dead".

Trước khi cô ấy có bước đột phá trong sự nghiệp trên, Danai đã góp mặt trong khá nhiều phim như "Ghost Town", "Law & Order", và cả show "Treme" của HBO.

Melissa McBride đã vào vai Carol hay vượt sức mong đợi của cả nhà sản xuất lẫn khán giả và đang là người rất được fan ưa chuộng.

Trước khi đến với "The Walking Dead", cô ấy từng được khán giả biết đến qua một số bộ phim như "The Mist", "Pirates of Silicon Valley" hay ở mùa một của show "Dawson's Creek".

Maggie Green là nhân vật trải qua nhiều bước chuyển biến tâm lý lớn trong phim khi cô ấy mất dần người thân gia đình và mới nhất là mất đi người chồng yêu thương.

Các vai diễn trong quá khứ của Lauren Cohan không hề có độ phức tạp đến thế, ví như vai diễn nhỏ trong "The Vampire Diaries".

Jeffrey Dean Morgan là "người mới đến" trong series "The Walking Dead" và đảm nhiệm vai diễn gai góc, Negan.

Fan phim truyền hình có thể nhận ra anh ta thông qua vai diễn Denny ở "Grey's Anatomy", còn fan điện ảnh có thể nhớ đến anh ta qua vai The Comedian trong "Watchmen".

Rosita, vào vai bởi Christian Serratos, đang là một trong những nữ chính có bản tính "liều mạng" của show.

Đối ngược hẳn với vai trò ở "The Walking Dead", cô ấy từng vào vai cô bạn học đúng kiểu mọt sách nhút nhát tên Angela trong "Twilight".

Austin Nichols vào vai Spencer và cũng vừa hoàn thành phần việc chóng vánh của mình trong mùa 7 khi bị Negan làm thịt.

Trước đây, anh ta từng có vai diễn bền lâu ở show "One Tree Hill", và tỏ ra hợp bối cảnh lãng mạn hơn là thảm họa.

Glenn Rhee, vào vai bởi Steven Yuen, là một trong những nhân vật được yêu thích nhất show nhưng đã gặp cái kết đắng ở đầu mùa 7.

Trước khi là người quan trọng ở "The Walking Dead", anh ấy từng có một vai diễn nhỏ là bạn cùng phòng của nhân vật Sheldon trong "The Big Bang Theory".

Theo BusinessInsider

Top 20 anime gây cảm động nhất theo ý kiến 10,000 khán giả Nhật Bản