Xua tan cái lạnh mùa đông với bộ ảnh Giáng Sinh "lụi tim" của nữ admin Au iDol: Xinh thế này thì cần gì phải "hở"!

Đô Đô  - Theo Helino | 24/12/2019 08:00 PM

Au iDol
25/12/2019 NCB: Trung Quốc NPH:

Cô nàng đã dành tặng bộ ảnh Giáng Sinh siêu dễ thương để "tiếp lửa tinh thần" cho các dancer Au iDol nhân ngày 24/12 đầy đặc biệt.

Vào 10h sáng nay 24/12, tựa game vũ đạo 3D cực hot: Au iDol đã chính thức mở Alpha Test, chào đón hàng trăm ngàn "thánh quẩy dân bay" cùng tham gia mở tiệc, đắm chìm trong một music party đông vui bậc nhất.

Landing: https://auidol.vn/landing

Tải game chỉ một click: https://go.onelink.me/Azxw/PRgamek

Xua tan cái lạnh mùa đông với bộ ảnh Giáng Sinh lụi tim của nữ admin Au iDol: Xinh thế này thì cần gì phải hở! - Ảnh 1.

Au iDol đã chính thức Alpha Test vào 10h sáng nay 24/12

Không chỉ là một tựa game nhảy cực đẹp, cực đông, cực vui mà admin nữ Dâu Tây của Au iDol còn cực kỳ có tâm luôn nhé. Không những túc trực fanpage giải đáp thắc mắc, chăm chút các bài hướng dẫn trong group cộng đồng, cô nàng còn cất công chụp một bộ ảnh Giáng Sinh với concept siêu dễ thương để "tiếp lửa tinh thần" cho các dancer nhân một ngày 24/12 đặc biệt này.

Xua tan cái lạnh mùa đông với bộ ảnh Giáng Sinh lụi tim của nữ admin Au iDol: Xinh thế này thì cần gì phải hở! - Ảnh 2.
Xua tan cái lạnh mùa đông với bộ ảnh Giáng Sinh lụi tim của nữ admin Au iDol: Xinh thế này thì cần gì phải hở! - Ảnh 3.
Xua tan cái lạnh mùa đông với bộ ảnh Giáng Sinh lụi tim của nữ admin Au iDol: Xinh thế này thì cần gì phải hở! - Ảnh 4.
Xua tan cái lạnh mùa đông với bộ ảnh Giáng Sinh lụi tim của nữ admin Au iDol: Xinh thế này thì cần gì phải hở! - Ảnh 5.
Xua tan cái lạnh mùa đông với bộ ảnh Giáng Sinh lụi tim của nữ admin Au iDol: Xinh thế này thì cần gì phải hở! - Ảnh 6.

"Con ước tất cả các bạn like post này đều có người yêu đi chơi Noel cùng ạ" - ấy chính là lời ước đáng yêu đến lụi tim mà Dâu Tây muốn gửi đến ông già Santa Claus với bộ ảnh Giáng Sinh này. Tươi sáng, ấm áp, nhẹ nhàng, dịu nhẹ tựa tia nắng là những cảm giác mà cô nàng admin này mang lại, quả là một nguồn năng lượng vô cùng tích cực.

Xua tan cái lạnh mùa đông với bộ ảnh Giáng Sinh lụi tim của nữ admin Au iDol: Xinh thế này thì cần gì phải hở! - Ảnh 7.
Xua tan cái lạnh mùa đông với bộ ảnh Giáng Sinh lụi tim của nữ admin Au iDol: Xinh thế này thì cần gì phải hở! - Ảnh 8.
Xua tan cái lạnh mùa đông với bộ ảnh Giáng Sinh lụi tim của nữ admin Au iDol: Xinh thế này thì cần gì phải hở! - Ảnh 9.

Bộ ảnh cực đáng yêu của Dâu Tây dành tặng cho cộng đồng Au iDol nhân dịp Giáng Sinh cũng như "tiếp lửa" Alpha Test

Tuy nhiên các game thủ Au iDol đừng để bộ ảnh này "đánh lừa" nhé, Dâu Tây là một cô nàng có thể thiên biến vạn hóa tính cách, dịu dàng có thừa mà sexy quyến rũ cũng không hề thiếu. Chắc chắn sau khi ngắm nhìn bộ ảnh Giáng Sinh tươi sáng kia, nhiều game thủ sẽ phải giật mình trước một Dâu Tây cực "lạnh" trong những khung hình khác.

Xua tan cái lạnh mùa đông với bộ ảnh Giáng Sinh lụi tim của nữ admin Au iDol: Xinh thế này thì cần gì phải hở! - Ảnh 10.
Xua tan cái lạnh mùa đông với bộ ảnh Giáng Sinh lụi tim của nữ admin Au iDol: Xinh thế này thì cần gì phải hở! - Ảnh 11.
Xua tan cái lạnh mùa đông với bộ ảnh Giáng Sinh lụi tim của nữ admin Au iDol: Xinh thế này thì cần gì phải hở! - Ảnh 12.

Cô nàng cũng cực kỳ cá tính và quyến rũ trong những bức ảnh đời thường

Dành cho những ai chưa biết thì ngoài Dâu Tây, Au iDol còn có thêm 2 admin nam: Zio (người Việt) và Izu (người Hàn) liên tục giao lưu với cộng đồng thông qua các buổi livestream trên fanpage. Đúng là game dành cho giới trẻ, đến dàn admin cũng được Au iDol tuyển chọn dựa theo mong mỏi của số đông, vừa trai xinh gái đẹp lại vừa vô cùng tâm huyết nữa.

Xua tan cái lạnh mùa đông với bộ ảnh Giáng Sinh lụi tim của nữ admin Au iDol: Xinh thế này thì cần gì phải hở! - Ảnh 13.

Thay vì một thì Au iDol có tới 3 admin: Dâu Tây, Izu và Zio

Hiện tại thì các máy chủ của Au iDol đã vô cùng mượt mà, sẵn sàng chào đón tất cả game thủ tìm về trải nghiệm, đặc biệt là những cặp đôi thả thính thoát ế đầu tiên đã được se duyên khiến cho group cộng đồng càng ngày càng xôm. Các FAM (câu lạc bộ) vẫn đang không ngừng tuyển thành viên để sẵn sàng cho những trận đấu vũ đạo đỉnh cao. Cho tới thời điểm này, Au iDol đã trở thành tựa game vũ đạo hot bậc nhất thị trường rồi!

Xua tan cái lạnh mùa đông với bộ ảnh Giáng Sinh lụi tim của nữ admin Au iDol: Xinh thế này thì cần gì phải hở! - Ảnh 14.
Xua tan cái lạnh mùa đông với bộ ảnh Giáng Sinh lụi tim của nữ admin Au iDol: Xinh thế này thì cần gì phải hở! - Ảnh 15.
Xua tan cái lạnh mùa đông với bộ ảnh Giáng Sinh lụi tim của nữ admin Au iDol: Xinh thế này thì cần gì phải hở! - Ảnh 16.
Xua tan cái lạnh mùa đông với bộ ảnh Giáng Sinh lụi tim của nữ admin Au iDol: Xinh thế này thì cần gì phải hở! - Ảnh 17.
Xua tan cái lạnh mùa đông với bộ ảnh Giáng Sinh lụi tim của nữ admin Au iDol: Xinh thế này thì cần gì phải hở! - Ảnh 18.
Xua tan cái lạnh mùa đông với bộ ảnh Giáng Sinh lụi tim của nữ admin Au iDol: Xinh thế này thì cần gì phải hở! - Ảnh 19.

Cộng đồng Au iDol đang "múa quạt" cực nhiệt trong bản Alpha Test

Đừng chần chừ nữa, vào một ngày tiết trời se lạnh như thế này thì cháy hết mình trong những vũ điệu xập xình của Au iDol là "hết sảy". Tải game chỉ cần 1 click và đừng quên báo danh trên trang Landing để nhận những bộ thời trang 5 sao cực xịn nhé:

Nhận giftcode tại Fanpage: https://www.facebook.com/auidol.vn/

Ngắm gái xinh tại Group: https://www.facebook.com/groups/auidolvn/