Xót xa trước cảnh bàn phím bị 'đập' không thương tiếc, chủ quán net mời luôn khách... đi về

RED  - Theo Helino | 08/03/2018 11:38 PM

 
  thích

Những cú 'đập' phím này vô cùng đúng điệu và chuẩn chỉnh từng bước nhảy nhưng mà bàn phím thì kêu lên những tiếng hết sức chát chúa.

Đoạn clip trên đây do một chủ quán net chia sẻ lên mạng xã hội với tâm trạng vô cùng xót xa bởi những cú 'đập' không thương tiếc của vị khách hàng xuống chiếc bàn phím như đang đập vào chính thân thể của anh ta vậy.

Có thể thấy rằng những cú 'đập' phím này vô cùng đúng điệu và chuẩn chỉnh từng bước nhảy nhưng mà bàn phím thì kêu lên những tiếng hết sức chát chúa, khiến cho chủ quán net phải nhói lòng: "chẳng mấy chốc mà cái bàn phím mình ra đi. Chắc em đuổi nó đi các bác ạ. Vũ điệu Audition đúng điệu quá".

Và rồi, một lúc sau khi chia sẻ clip trên thì chủ quán net này đã mời vị khách trên đi về luôn, thậm chí còn chụp ảnh lại:

Ngay lập tức thì đoạn clip thu hút được sự chú ý của rất nhiều người, trong đó đồng tình không ít bởi ai ai cũng đều 'xót của' và chẳng thích khách đến chơi thì ít phá đồ thì nhiều như vậy. Thông thường mọi người luôn cố gắng nói khó để họ đi về, buông tha cho mình.

Tuy nhiên, cũng chẳng thiếu chủ quán cho rằng đây là điều bình thường và không nên đuổi khách như vậy, dù sao thì bàn phím kiểu này cũng khá rẻ: "Em nghĩ bác không nên đuổi, nó góp phần làm cho quán bác đông đấy. Và phần lớn phím so bên đó cũng ít ai xài... nếu 1 thanh niên chơi như vậy liên tiếp 1 bàn phím xịn giá tầm 200-400 cũng xài hơn 3 tháng. Hư bên đó thì 3 thì cho nó đổi máy. 20 máy thì cũng 3 năm mới xoay vòng hết... thanh niên giờ chơi Game ít xài phím đó lắm và Auditoin cũng it người chơi nữa. Ráng chấp nhận đi bác".

Tất nhiên, đây là cảm quan và cũng là quyền lợi của từng chủ quán net một, nhưng cũng nên 'chiều' game thủ một chút, dù sao họ cũng bỏ tiền ra để dùng dịch vụ nên không thể đòi hỏi họ giữ đồ như của bản thân đợc. Trừ trường hợp quá đáng đập phá thì cũng nên mời về luôn cho đỡ hại đồ, tốn công đem sửa.

Mùa nồm đến, chủ quán net tá hoả tìm cách chống muỗi cho game thủ