Xôn xao với lá bài ma thuật quý hiếm nhất trên thế giới, trị giá... 10 tỷ đồng

zhimzhim  - Theo Helino | 23/01/2018 09:06 AM

 
  thích

Mới đây, cộng đồng Yu-Gi-Oh đã xôn xao với sự xuất hiện của lá bài có tên "Blue-Eyes Ultimate Dragon". Đây là thẻ bài được cho là quý hiếm nhất trong bộ bài ma thuật và được định giá lên tới gần 10 tỷ đồng.

Từ lâu, Yugi Oh đã trở thành niềm đam mê không nhỏ của nhiều bạn trẻ Việt Nam nói riêng và trên toàn thế giới nói chung. Không chỉ cuốn hút bởi lối chơi đa dạng, sáng tạo, những bộ truyện với nội dung cuốn hút, hấp dẫn, điều gân ấn tượng nhất của Yugi Oh chính là những lá bài ma thuật đầy sức mạnh.

Ngoại trừ thú vui sưu tầm những lá bài quái vật có sức tấn công lớn, hay những lá bài bẫy với công dụng đặc biệt, người chơi Yugi Oh còn vô cùng hứng thú với những lá bài độc, dị, được xếp vào dạng siêu quý hiếm trong game. Và mỗi khi chúng xuất hiện, cộng đồng lại được một phen "dậy sóng" và xôn xao với đủ câu hỏi đặt ra xoay quanh chủ đề "Liệu đây có phải lá bài thật hay là fake?"


Lá bài Rồng trắng mắt xanh ba đầu sáu cánh đang gây tranh cãi

Lá bài Rồng trắng mắt xanh ba đầu sáu cánh đang gây tranh cãi

Lần này cũng vậy, sự xuất hiện của lá bài "Blue-Eyes Ultimate Dragon" hay còn được biết đến với tên gọi "thân thương' Rồng Trắng Mắt Xanh 3 đầu 6 cánh cũng khiến cộng đồng không khỏi nghi ngờ. Được biết, lá bài này hiện đang được trưng bày tại cửa hàng Card Shop Spiral ở Tokyo, Nhật Bản. Theo chủ cừa hàng, đây là phần thưởng độc nhất dành cho nhà vô địch Yu-Gi-Oh! Asia Championship Series trước đây. Đặc biệt, trên lá bài còn có chữ ký của tác giả bộ truyện Kazuki Takahashi. Với những điểm đặc biệt như vậy, giá trị của Chú Rồng đặc biệt này chắc chắn không hề rẻ khi lên tới 45,000,000 Yên (tương đương gần 10 tỷ đồng).

Theo bạn, liệu Chú Rồng này là thật hay là fake? Và lá bài này có đáng giá bằng cả một gia tài như vậy không?