Nam game thủ cật lực cày thuê, chuyển cho bạn gái qua mạng tận 2 tỷ và cái kết đau lòng

Hoàng Dương   - Theo Đời sống Pháp luật | 06/05/2024 09:59 AM

Chuyển cho bạn gái gần 2 tỷ đồng trong vòng 2 năm quen biết, nam game thủ bị chia tay không thương tiếc.

MXH trong những giờ qua xôn xao, không ngừng chia sẻ câu chuyện đau lòng và tình yêu chết yểu của nam game thủ có tên Mèo Béo, sinh năm 2003 (Hồ Nam, Trung Quốc).

Xôn xao nam game thủ cật lực cày thuê nuôi bạn gái qua mạng và cái kết nhói lòng - Ảnh 1.

Cụ thể, 2 năm trước, chàng trai đã quen biết với cô gái tên Đàm Trúc (1997, Trùng Khánh). Trong thời gian yêu nhau, chàng trai đã chuyển cho cô gái tổng cộng 510.000 NDT (khoảng 1,8 tỷ đồng). Thông qua những đoạn tin nhắn được truyền ra, có thể thấy anh chàng cực chiều chuộng bạn gái, luôn đáp ứng những dòng tin vòi vĩnh từ cô người yêu qua mạng.

Đúng như câu nói của chàng trai lúc bắt đầu yêu “Tôi sẽ yêu em bằng tất cả những gì tôi có”, vào những dịp kỷ niệm, ngày lễ tình yêu hay chẳng cần dịp gì cả, anh không tiếc chuyển tiền cho bạn gái để chiều lòng mọi thứ cô muốn. Số tiền các lần chuyển đi khác nhau nhưng đều là con số không nhỏ.

Xôn xao nam game thủ cật lực cày thuê nuôi bạn gái qua mạng và cái kết nhói lòng - Ảnh 2.

Chưa hết, vì bạn gái không muốn yêu xa nên chàng trai đã bay từ Hồ Nam đến Trùng Khánh sống. Để có số tiền lớn chi cho tình yêu của mình, chàng trai đã phải sống kham khổ trong thời gian dài: ở phòng trọ rẻ, gọi đồ ăn giá rẻ khoảng 10 NDT (khoảng 30.000 đồng), thậm chí có lúc vì muốn tiết kiệm 5 hào (khoảng 1500 đồng) mà chàng trai đã huỷ đơn đi đặt lại. Hình đại diện của Mèo Béo cũng có câu “không muốn ăn rau, muốn ăn McDonald's”.

Với số tình phí 510.000 tệ (khoảng 1,8 tỷ đồng), mà mỗi ván game cày thuê được 25 tệ (khoảng 90.000 đồng), ước tính nam game thủ phải chơi hơn 20.000 ván, mỗi ngày cậu phải “cày” 14 tiếng trở lên. Thậm chí, Mèo Béo còn từng nói với bạn của mình rằng bản thân cảm thấy sức khỏe không tốt nhưng vẫn không dám đi khám bệnh bởi còn để dành tiền cho bạn gái.

Si tình nhưng điều chàng trai nhận được chỉ là sự lạnh lùng từ người mình yêu. Dù định ước tháng 5/2024, Mèo Béo và bạn gái sẽ đăng ký kết hôn nhưng bắt đầu từ tháng 4, Đàm Trúc đã tỏ vẻ lạnh lùng và muốn chia tay. Cuối cùng, dù anh níu kéo bằng mọi cách, cô gái vẫn không chấp nhận tiếp tục mối tình nên đã khiến chàng trai đi đến quyết định dại dột. Ở những giây phút cuối cùng, anh chàng còn đặt 760 bông hoa tượng trưng cho 760 ngày yêu nhau, cùng với đó là chuyển cho cô 66,666 NDT (khoảng 239 triệu) kèm lời nhắn đây là “tự nguyện chuyển”.

Xôn xao nam game thủ cật lực cày thuê nuôi bạn gái qua mạng và cái kết nhói lòng - Ảnh 3.

Ngay sau khi hàng loạt những thông tin liên quan đến câu chuyện được đăng tải trên mạng xã hội đã khiến cộng đồng không khỏi rúng động. Đã có rất nhiều người bày tỏ sự thương xót đối với chàng trai, mong cậu kiếp sau sẽ có một cuộc sống tốt đẹp hơn, trước khi yêu người phải học cách yêu chính bản thân mình.

https://gamek.vn/xon-xao-nam-game-thu-cat-luc-cay-thue-nuoi-ban-gai-qua-mang-va-cai-ket-dau-long-17824050609492915.chn