Xôn xao clip nam game thủ đi xin việc bị sếp “gạ tình” tới tấp

MaxSpeed  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/09/2017 04:50 PM

 
  thích
Mộng Bá Vương 3D
31/12/2016 NCB: VTC Mobile NPH:

Bức xúc trước tình trạng tuyển dụng kèm "gạ tình” công khai, chủ nhân đoạn clip đã đăng tải toàn bộ đoạn hội thoại khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Tháng 9 là thời điểm lứa sinh viên mới ra trường. Mong muốn có một vị trí với mức lương hậu hĩnh, công việc nhẹ nhàng là niềm mơ ước của hàng nghìn bạn trẻ mới “chân ướt chân ráo” rời khỏi ghế giảng đường. Nắm bắt được tâm lý thích “việc nhàn, lương cao” này, có rất nhiều trường hợp nhà tuyển dụng đã lợi dụng để quảng cáo và lừa các bạn trẻ “nhẹ dạ cả tin” vào tròng. Và clip ghi lại hình ảnh một chàng trai đi xin việc bị sếp “gạ tình” dưới đây chính là một ví dụ điển hình khiến nhiều người cảm thấy rất bất bình.

Link clip nam game thủ đi xin việc bị sếp “gạ tình”

Clip do chính chàng trai là nạn nhân bị “gạ tình” chia sẻ trên các trang mạng xã hội thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nội dung đoạn clip xoay quanh cuộc phỏng vấn giữa sếp và một chàng trai trẻ đang ứng tuyển cho vị trí trợ lý. Ngay từ khi bắt đầu, người tuyển dụng đã thể hiện thái độ “vồ vập” khi hỏi đến những vấn đề nhạy cảm của nhân viên. Anh ta nhanh chóng chấp nhận chàng trai vào làm và có đôi lời dặn dò về yêu cầu công việc kèm theo lời dò hỏi riêng tư cho nhân viên mới: “Em có đi tập gym hay thể thao không?”, “Bảo sao người đẹp thế, anh cũng đi tập mà anh không được đẹp như em” hay “Em đã có người yêu chưa?”.

Đặc biệt, trong nội dung cuộc trò chuyện, chàng trai đi xin việc chia sẻ sở thích chơi game mobile Mộng Bá Vương 3D vào lúc rảnh rỗi. Nhân cơ hội này, nhà tuyển dụng đã lộ rõ bản chất khi đặt ra câu hỏi: “Game đấy có tính năng kết hôn không?”, “Để anh tìm hiểu thử nếu game đấy kết hôn được thì anh em mình kết hôn cho vui”. Chàng trai đi xin việc vẫn ngây ngô chưa hiểu được mình đang bị “gạ” mà cho rằng sếp vui tính.

Ở cuối đoạn clip, anh sếp ngỏ ý muốn nhân viên đi làm ngay trong hôm nay với lý do thư ký của anh ta mới nghỉ việc. Sau khi nam thanh niên đồng ý và để xuất việc về nhà thay quần áo, lập tức người sếp tận dụng cơ hội này gạ luôn anh chàng về nhà anh ta để tắm rửa và thay đồ. Thậm chí, vị giám đốc kia còn chủ động cầm tay nam thanh niên, đoạn clip khép lại với “kết thúc mở” gây tò mò cho người xem.

Hiện tại đoạn video clip đã nhận được hàng nghìn lượt yêu thích, cùng rất nhiều bình luận tranh cãi và chia sẻ. Đa số người xem đều tỏ ý kiến bất bình trước thái độ “trơ trẽn” không thể chấp nhận được của người sếp nam trong clip. Nhưng số ít lại cho rằng đây là clip dàn dựng quảng cáo. Một số ít hài hước lại nói: “Xưa nay cứ ngỡ chỉ có con gái đi xin việc mới bị gạ tình, giờ con trai cũng bị sếp nam gạ tình luôn. Chị em cẩn thận không mất người yêu nhé!”.

Tuy nhiên, dù diễn hay thật, các bạn trẻ cũng nên chú ý khi chọn việc làm cho mình. Không có công việc nào là nhẹ nhàng mà lương lại cao, không cần kinh nghiệm, thời gian linh hoạt. Nên chọn nộp hồ sơ vào những nơi vừa sức, uy tín, có địa chỉ rõ ràng để tránh những tình huống không đáng có.

Tham gia cộng đồng Mộng Bá Vương 3D ngay tại đây:

Trang chủ: http://mongbavuong.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/mongbavuong3d

Group: https://www.facebook.com/groups/MongBaVuong3D