Xoài Non thẫn thờ khi nhìn thấy chồng

Hoàng Dương   - Theo Đời sống Pháp luật | 04/01/2024 10:30 AM

Xemesis thay đổi đến mức khiến Xoài Non ngỡ ngàng.

Giảm cân - một trong những mục tiêu xuyên suốt trong nhiều năm của Xemesis. Dẫu vậy, anh chàng này chưa bao giờ thành công cả. Còn nhớ, có thời gian, chính mẹ nam streamer đã treo thưởng 100 triệu đồng nếu con trai “mi nhon” hơn. Cụ thể, mẹ anh đã đưa ra một giải thưởng cực kì hấp dẫn, đó là chỉ cần anh gầy đi được 8kg trong vòng một tháng, bà sẽ thưởng ngay 100 triệu đồng. Dù kèo này “thơm” thật nhưng Xemesis cũng không thể mỉm cười mà cầm lấy cọc tiền được.

Xemesis bất ngờ thay đổi một thói quen và phản ứng của Xoài Non - Ảnh 1.

Xemesis bất ngờ thay đổi một thói quen và phản ứng của Xoài Non - Ảnh 2.

Hay lần khác, trước thềm năm mới, "nam streamer giàu nhất Việt Nam" thừa nhận việc giảm cân là mục tiêu trong năm cũ anh chưa thể hoàn thành khi đo cân nặng là hơn 90kg. Để giúp anh chàng có thêm động lực, một người anh tên Hoàng đã hứa sẽ cho Xemesis 25 triệu nếu giảm xuống còn 80kg, giữ được mức cân này trong vòng 1 tháng sẽ nhận tiếp 50 triệu đồng. Bên cạnh đó, nếu đến 1/6/2021, Xemesis giảm cân còn 75kg, anh chàng sẽ nhận được thêm 30 triệu đồng từ người anh em ViruSs. Nhưng sau cùng Xemesis vẫn không thành.

Xemesis bất ngờ thay đổi một thói quen và phản ứng của Xoài Non - Ảnh 3.

Tưởng chừng như "nhiệm vụ bất khả thi" ấy vậy mà tham gia chương trình thực tế "Sao nhập ngũ", nam streamer đã giảm liền 7kg đồng thời có thêm thói quen tập thể dục, giữ gìn sức khỏe. Anh chia sẻ:

"Trước khi tham gia chương trình tôi cũng có ý định rèn luyện, nhưng vô tình bản thân lại có nhiều kế hoạch trước đó liên quan đến ăn uống nên thay vì người khác sẽ tập trung rèn thể lực thì mình lại đi ăn, ăn rất nhiều (cười). Nhưng khi vào môi trường này mới thấy, mình tưởng mình khỏe nhưng thật ra vào "nhập ngũ" rồi mới biết bản thân cần cải thiện thế nào" - Xemesis cho hay sức khỏe được cải thiện nhiều hậu tham gia chương trình. Anh chàng tập được nhiều thói quen tốt cho sức khỏe.

"Sau chương trình, tôi có thêm những người bạn mới, đặc biệt là rapper 16 Typh, bạn ấy qua nhà tôi hằng ngày để cùng nhau tập gym rèn luyện sức khỏe, đây thật sự là một thói quen tốt mà tôi cũng mong muốn duy trì" - kế hoạch này của nam streamer được bà xã ủng hộ nhiệt tình.

Xemesis bất ngờ thay đổi một thói quen và phản ứng của Xoài Non - Ảnh 4.

Trước đó, với vóc dáng có phần "tròn trịa", Xemesis khiến người xem đặt câu hỏi, trông chờ màn thể hiện của anh trước những thử thách đòi hỏi thể lực của chương trình.

Xoài Non cũng thấy rõ sự thay đổi của chồng mình sau trải nghiệm đáng nhớ: "Anh ấy đen đi nhiều, đen đến không ngờ luôn, cũng ốm đi thấy rõ, thậm chí nhiều lúc tôi còn bảo hay để em tìm chỗ tắm trắng cho anh nhé. Nói thế thôi thứ tôi thật sự rất vui vì sự thay đổi, quan tâm hơn đến việc tập luyện của chồng".

https://gamek.vn/xoai-non-than-tho-khi-nhin-thay-chong-178240104102923351.chn