Xoài Non: 'Đâu ai ở mãi với một người không có chí'

Hoàng Dương   Thể thao Văn hóa | 11/03/2023 10:28 AM

Nhận bình luận ám chỉ chuyện tình bị chi phối bởi tiền, Xoài Non nhắn nhủ chuẩn "dâu hào môn".

Dù yêu và về chung một nhà một thời gian dài nhưng cứ mỗi khi thể hiện tình cảm với ông xã trên mạng xã hội thì Xoài Non lại nhận về những bình luận không mấy vui vẻ. Vốn là vấn đề nhạy cảm nhưng kinh tế luôn là nội dung được đem ra bàn tán nhiều nhất.

Như trong bài đăng mới trên Fanpage của mình, trong khi hot girl trẻ tuổi đang dành cho chồng lời nói ngọt ngào: "Cứ việc yêu em, còn lại để em lo" thì cô lại nhận được dòng bình luận khiến bản thân phải dừng lại phản hồi. Theo đó, tài khoản mạng này khẳng định: "Giả vờ không có tiền xem... ai cũng rời bỏ ta mà đi".

Xoài Non: 'Đâu ai ở mãi với một người không có chí' - Ảnh 1.

Xoài Non: 'Đâu ai ở mãi với một người không có chí' - Ảnh 2.

Dù chưa thể chắc chắn người này phát biểu ám chỉ đến vị thế của ai nhưng Xoài Non cùng khéo léo đáp trả: "Bởi vậy mới ráng kiếm tiền để không bị bỏ, chứ đâu ai ở mãi với một người không có chí làm ăn". 

Dòng bình luận phản hồi của nàng dâu hào môn nhận được sự đồng tình. Quan điểm mà cô bày tỏ cho thấy chí nỗ lực không ngừng nghỉ, ngày càng hoàn thiện và phát triển bản thân chứ không chịu "dậm chân tại chỗ".

Xoài Non: 'Đâu ai ở mãi với một người không có chí' - Ảnh 3.

Xoài Non không chỉ vững lý thuyết, những gì cô làm được cũng khiến fan nể phục. Ngay từ sớm, hot girl này đã sở hữu những nguồn thu ổn định, lo cho cuộc sống của bản thân. Sau đám cưới, bên cạnh các dự án cá nhân: mẫu ảnh, diễn viên, KOL,... thì thương vụ "Bơ bán bò" của hai vợ chồng ngày càng phát triển. Cửa hàng luôn trong tình trạng đông kín, khách đến đa phần phải đặt trước. Hiện tại, Xoài Non và ông xã đã mở đến chi nhánh thứ 4 của cửa hàng. 

Xoài Non: 'Đâu ai ở mãi với một người không có chí' - Ảnh 4.