Xỉu ngang 10 poster phim Hollywood có điểm sai chí mạng, nhà sản xuất cũng phải ê chề: Harry Potter ảo lòi còn chưa bằng cái tên cuối!

HIEUTHUBA  Tri Thức Trẻ | 24/10/2021 11:29 AM

Liệu bạn có nhận ra điểm bất thường trong những poster phim này?

Cứ tưởng đã là phim bom tấn Hollywood thì sẽ được "chăm chút" tỉ mẩn tới từng li từng tí, thế mà đã kha khá lần, các hãng phim lớn khiến khán giả phải ngã ngửa vì "thành phẩm" lỗi tùm lum. Không chỉ là các cảnh trong phim, ngay cả poster của hàng loạt bom tấn cũng gặp lỗi lầm "phi logic", nhìn qua thì có vẻ bình thường nhưng các thánh soi sẽ nhận ra ngay điểm sai lệch. Dưới đây chính là 10 tấm poster phim lỗi như vậy, liệu bạn có nhận ra sai ở đâu không?

1. The Dark Knight

 Xỉu ngang 10 poster phim Hollywood có điểm sai chí mạng, nhà sản xuất cũng phải ê chề: Harry Potter ảo lòi còn chưa bằng cái tên cuối! - Ảnh 1.

Tấm poster này trông có vẻ bình thường, nhưng nếu đặt mình vào vị trí của Batman thì bạn sẽ không thấy được thành phố, thay vào đó chỉ thấy... khung cửa sổ mà thôi

2. Harry Potter and the Deathly Hallows: Part I

 Xỉu ngang 10 poster phim Hollywood có điểm sai chí mạng, nhà sản xuất cũng phải ê chề: Harry Potter ảo lòi còn chưa bằng cái tên cuối! - Ảnh 2.

Tấm poster này của Harry Potter vừa ngầu vừa đẹp, nhưng có một điểm vô lý khiến fan câm nín: Hãy nhìn vào phần đầu của Harry, bạn sẽ thấy anh chàng đang... vừa ở trong, vừa ở ngoài chuyến tàu

3. Gulliver’s Travels

 Xỉu ngang 10 poster phim Hollywood có điểm sai chí mạng, nhà sản xuất cũng phải ê chề: Harry Potter ảo lòi còn chưa bằng cái tên cuối! - Ảnh 3.

Có vẻ như một sai lầm nào đó của chuyên viên thiết kế đã làm mất... răng và lưỡi của anh chàng Jack Black trong bộ phim này

4. 300

 Xỉu ngang 10 poster phim Hollywood có điểm sai chí mạng, nhà sản xuất cũng phải ê chề: Harry Potter ảo lòi còn chưa bằng cái tên cuối! - Ảnh 4.

Poster của bộ phim 300 trông vô cùng máu lửa và đẫm máu, nhưng rõ ràng nhân vật này đang cầm thanh kiếm một cách "ảo lòi". Có vẻ như ban đầu, nhân vật này phải cầm một thanh giáo, tuy nhiên nhân viên thiết kế đã thay thế bằng một thanh kiếm

5. Ready Player One

 Xỉu ngang 10 poster phim Hollywood có điểm sai chí mạng, nhà sản xuất cũng phải ê chề: Harry Potter ảo lòi còn chưa bằng cái tên cuối! - Ảnh 5.

Nhìn qua có vẻ bình thường, nhưng nhìn kĩ thì khán giả sẽ nhận ra không ai có đôi chân dài quá đáng đến mức này, chưa kể cách chân của nam chính bị... bẻ ở phần đùi cũng khá vô lý

6. Logan

Poster của bom tấn Logan đáng lẽ chính là hình tay của "người sói" nhí cầm lấy tay của Logan. Tuy nhiên, kích thước của đôi tay này trông vô cùng đáng ngờ, dài quá đáng so với tay trẻ con

7. Watchmen

 Xỉu ngang 10 poster phim Hollywood có điểm sai chí mạng, nhà sản xuất cũng phải ê chề: Harry Potter ảo lòi còn chưa bằng cái tên cuối! - Ảnh 6.

Bom tấn Watchmen dù được khen nhiệt liệt thì vẫn gặp lỗi sai đáng trách: làm sao mà cây súng phun lửa này có thể phun lửa nếu như nam chính còn đang không thèm bóp cò?

8. Going the Distance

 Xỉu ngang 10 poster phim Hollywood có điểm sai chí mạng, nhà sản xuất cũng phải ê chề: Harry Potter ảo lòi còn chưa bằng cái tên cuối! - Ảnh 7.

Nữ chính của bộ phim này rõ ràng có một cánh tay kỳ lạ, "thoắt ẩn thoắt hiện" vô cùng đáng ngờ

9. The Accidental Husband

 Xỉu ngang 10 poster phim Hollywood có điểm sai chí mạng, nhà sản xuất cũng phải ê chề: Harry Potter ảo lòi còn chưa bằng cái tên cuối! - Ảnh 8.

Poster bộ phim này có thể khiến khán giả liên tưởng tới một "tam giác tình yêu" thú vị, nhưng nó lại không logic một chút nào. Với nữ chính đang rơi thế kia, cả hai anh chàng coi bộ đều không thể đỡ được cô ấy

10. Terminator Genisys

 Xỉu ngang 10 poster phim Hollywood có điểm sai chí mạng, nhà sản xuất cũng phải ê chề: Harry Potter ảo lòi còn chưa bằng cái tên cuối! - Ảnh 9.

Liệu điểm khó hiểu của poster bom tấn Terminator này nằm ở đâu? Chính là ở chiếc đầu robot mà nữ chính đang cầm: vì sao robot lại có... hàm răng của người vậy?

Nguồn ảnh: Tổng hợp