Xinh như thiên thần với vòng một hờ hững, nữ game thủ Call of Duty: Modern Warfare khiến bao chàng trai phải đỏ mắt

Mặt Trứng  - Theo Helino | 20/01/2020 02:28 PM

Gái Xinh
Gái Xinh

MMORPG

24/01/2019 NCB: VNG NPH:

Chơi game với những nữ game thủ như thế này chắc chắn là ước mơ của mọi chàng trai.

Call of Duty đã trở thành một thương hiệu huyền thoại của làng game thế giới. Thậm chí theo những thống kê mới nhất, số giờ mà các game thủ bỏ ra để chơi Call of Duty thậm chí còn đã vượt qua thời gian mà loài người xuất hiện trên trái Đất. Thế nên, cũng không có gì lạ khi mặc dù là một tựa game bắn súng, thế nhưng Call of Duty vẫn có vô số những nữ game thủ xinh đẹp và cô nàng dưới đây là một minh chứng rõ ràng nhất cho việc gái xinh vẫn cực kỳ hứng thú với tựa game này.

Xuất hiện trong những bức ảnh với các vỏ đĩa Call of Duty ngổn ngang, cô nàng game thủ với nhan sắc khả ái, và đặc biệt là vòng một ẩn hiện đầy gợi cảm đã khiến cho các nam game thủ khó có thể kìm lòng mà phải ngay lập tức xin info khẩn trương.

Xinh như thiên thần với vòng một hờ hững, nữ game thủ Call of Duty: Modern Warfare khiến bao chàng trai phải đỏ mắt - Ảnh 1.

Cô nàng game thủ Call of Duty xinh đẹp

Xinh như thiên thần với vòng một hờ hững, nữ game thủ Call of Duty: Modern Warfare khiến bao chàng trai phải đỏ mắt - Ảnh 2.

Trang phục và dáng ngồi hờ hững khiến các chàng trai khó có thể kìm lòng

Xinh như thiên thần với vòng một hờ hững, nữ game thủ Call of Duty: Modern Warfare khiến bao chàng trai phải đỏ mắt - Ảnh 3.

Nhan sắc và thần thái đỉnh cao

Xinh như thiên thần với vòng một hờ hững, nữ game thủ Call of Duty: Modern Warfare khiến bao chàng trai phải đỏ mắt - Ảnh 4.

Ngồi chơi game thế này thì ai mà đỡ được

Xinh như thiên thần với vòng một hờ hững, nữ game thủ Call of Duty: Modern Warfare khiến bao chàng trai phải đỏ mắt - Ảnh 5.
Xinh như thiên thần với vòng một hờ hững, nữ game thủ Call of Duty: Modern Warfare khiến bao chàng trai phải đỏ mắt - Ảnh 6.
Xinh như thiên thần với vòng một hờ hững, nữ game thủ Call of Duty: Modern Warfare khiến bao chàng trai phải đỏ mắt - Ảnh 7.
Xinh như thiên thần với vòng một hờ hững, nữ game thủ Call of Duty: Modern Warfare khiến bao chàng trai phải đỏ mắt - Ảnh 8.
Xinh như thiên thần với vòng một hờ hững, nữ game thủ Call of Duty: Modern Warfare khiến bao chàng trai phải đỏ mắt - Ảnh 9.
Xinh như thiên thần với vòng một hờ hững, nữ game thủ Call of Duty: Modern Warfare khiến bao chàng trai phải đỏ mắt - Ảnh 10.
Xinh như thiên thần với vòng một hờ hững, nữ game thủ Call of Duty: Modern Warfare khiến bao chàng trai phải đỏ mắt - Ảnh 11.

Ngoài đời, cô nàng cũng rất xinh đẹp

Xinh như thiên thần với vòng một hờ hững, nữ game thủ Call of Duty: Modern Warfare khiến bao chàng trai phải đỏ mắt - Ảnh 12.

Cosplay Tifa luôn

Xinh như thiên thần với vòng một hờ hững, nữ game thủ Call of Duty: Modern Warfare khiến bao chàng trai phải đỏ mắt - Ảnh 13.