Xinh như thần tiên tỷ tỷ, nữ YouTuber gây sốc khi tiết lộ cảnh sống nghèo khó, khánh kiệt, chỉ ăn cơm với cá qua ngày

Mặt Trứng  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/07/2021 03:12 PM

 
  thích
Gái Xinh
Gái Xinh

MMORPG

24/01/2019 NCB: VNG NPH:

Nhiều người xem đã thật sự cảm thấy sốc trước hoàn cảnh khốn khó của cô nàng YouTuber này.

YouTuber, streamer đang ngày càng trở thành một trong những công việc rất được giới trẻ ưa chuộng khi nhiều người vẫn quan niệm rằng nó là cơ hội để đổi đời, mang tới sự giàu sang cũng như nổi tiếng cho không ít người. Đặc biệt, những cô gái xinh đẹp lại càng dễ để trở nên nổi tiếng hơn nhờ vào hiệu ứng của truyền thông hay mạng xã hội. Tuy nhiên, điều này có lẽ không hề đúng với Niku - một cô nàng YouTuber đang gây sốt cộng đồng mạng những ngày gần đây bởi sự xinh đẹp, gợi cảm và lạ lùng hơn là hoàn cảnh nghèo khó của mình.

Xinh như thần tiên tỷ tỷ, nữ YouTuber gây sốc khi tiết lộ cảnh sống nghèo khó, khánh kiệt, chỉ ăn cơm với cá qua ngày - Ảnh 1.

Niku - cô nàng YouTuber đang gây bão cộng đồng mạng

Xinh như thần tiên tỷ tỷ, nữ YouTuber gây sốc khi tiết lộ cảnh sống nghèo khó, khánh kiệt, chỉ ăn cơm với cá qua ngày - Ảnh 2.

Có thể thấy nhan sắc cô nàng cũng xứng đáng được liệt vào hàng ngũ những hot girl

Niku tới bây giờ vẫn là một YouTuber vô danh, vô danh tới mức chẳng ai biết tên thật của cô nàng mà chỉ áng chừng được độ tuổi ở khoảng 22-23. Được biết, sau khi tốt nghiệp đại học, Niku cố gắng tiết kiệm tiền sau đó đầu tư vào công việc kinh doanh của riêng mình. Thế nhưng, dịch bệnh bùng phát đã biến mọi nỗ lực của Niku tan thành mây khói và thậm chí còn khiến cô không có nổi tiền thuê nhà. Cực chẳng đã, nàng hot girl phải về quê, cân nhắc làm một điều gì đó để bắt đầu lại và YouTuber là phương án mà cô nàng lựa chọn.

Xinh như thần tiên tỷ tỷ, nữ YouTuber gây sốc khi tiết lộ cảnh sống nghèo khó, khánh kiệt, chỉ ăn cơm với cá qua ngày - Ảnh 3.

Hoàn cảnh của cô nàng YouTuber này là cực kỳ khó khăn

Xinh như thần tiên tỷ tỷ, nữ YouTuber gây sốc khi tiết lộ cảnh sống nghèo khó, khánh kiệt, chỉ ăn cơm với cá qua ngày - Ảnh 4.

Có thể thấy rõ sự bừa bộn và thiếu tiện nghi trong căn phòng chật hẹp ở quê của Niku

Được biết, nơi mà Niku chuyển tới là làng Tsurui ở Hokkaido, một ngôi làng nhỏ với chỉ khoảng hơn 2.000 người và thậm chí còn có nhiều động vật hoang dã trong tự nhiên. Cô thuê một ngôi nhà với giá 7.000 yên mỗi tháng (khoảng 1,4 triệu VND) và bắt đầu công việc làm YouTuber của mình. Phong cách quay video của Niku cũng rất đơn giản, khi chỉ có cô nàng làm nhân vật chính, một chân máy, một camera để quay lại các vlog hàng ngày của mình. Thậm chí, trên trang cá nhân, Niku cũng không ngần ngại chia sẻ sự thiếu thốn trong sinh hoạt của mình. Và cứ nhìn vào bữa ăn bình thường dưới đây của Niku là đủ hiểu.

Xinh như thần tiên tỷ tỷ, nữ YouTuber gây sốc khi tiết lộ cảnh sống nghèo khó, khánh kiệt, chỉ ăn cơm với cá qua ngày - Ảnh 5.

Bữa ăn thường ngày của Niku

Xinh như thần tiên tỷ tỷ, nữ YouTuber gây sốc khi tiết lộ cảnh sống nghèo khó, khánh kiệt, chỉ ăn cơm với cá qua ngày - Ảnh 6.

Chỉ đơn giản như thế này mà thôi

Câu chuyện về cô nàng YouTuber nghèo khó này đang nhận được rất nhiều sự chú ý từ phía cộng đồng mạng. Khá nhiều người tỏ ra bất ngờ khi không ai nghĩ rằng một cô gái xinh đẹp như Niku lại có thể rơi vào hoàn cảnh khánh kiệt tới vậy. Bên dưới phần bình luận, thậm chí không ít người còn tỏ ra tiếc nuối cho nhan sắc của nàng hot girl cũng như hy vọng rằng cô nàng sẽ có điều kiện để phát triển, lên lại thành phố và bắt đầu ước mơ của mình.

Xinh như thần tiên tỷ tỷ, nữ YouTuber gây sốc khi tiết lộ cảnh sống nghèo khó, khánh kiệt, chỉ ăn cơm với cá qua ngày - Ảnh 7.

Nhan sắc của cô nàng hot girl được rất nhiều người ngưỡng mộ

Xinh như thần tiên tỷ tỷ, nữ YouTuber gây sốc khi tiết lộ cảnh sống nghèo khó, khánh kiệt, chỉ ăn cơm với cá qua ngày - Ảnh 8.

Thậm chí không ít các đấng mày râu còn thừa nhận muốn "che chở" cho cô nàng