Xin tiền phụ huynh để thẩm mỹ, nữ TikToker "phản pháo" khi bị dân tình "cà khịa"

Hoàng Dương   Phụ Nữ Số | 16/08/2023 05:35 PM

Cô nàng cho rằng hành động của mình không ảnh hưởng tới ai, quyết tâm làm đẹp để tự tin hơn.

Cộng đồng mạng nói chung và người dùng TikTok biết đến Pun Pun bởi các video cuộc sống hàng ngày cũng như sở thích sưu tầm thời trang Lolita  của cô nàng.  

Xin tiền phụ huynh để thẩm mỹ, nữ TikToker "phản pháo" khi bị dân tình "cà khịa" - Ảnh 1.

Tên thật là Phạm Diễm Quỳnh, 10X sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Cô nàng sở hữu "gia tài" là những chiếc váy Lolita bồng bềnh đậm chất anime Nhật Bản. Điều đáng chú ý là giá của chúng cũng không hề rẻ chút nào. Trung bình một chiếc váy có giá trong khoảng 3-5 triệu đồng. Với những chiếc đặc biệt thì giá thậm chí dao động từ 10-20 triệu đồng. 

Chính chủ khẳng định, bộ sưu tập váy áo đều là mình tự mua. Kinh phí đến từ doanh thu một shop bán váy áo thiết kế nhỏ, làm mẫu ảnh và TikTok. Cô nàng cho biết bản thân mình không phải tín đồ của đồ hiệu. Cô bạn chỉ sẵn sàng rút ví nếu tài chính cho phép và nhất định phải nhân một dịp đặc biệt.

Xin tiền phụ huynh để thẩm mỹ, nữ TikToker "phản pháo" khi bị dân tình "cà khịa" - Ảnh 2.

Gần đây có dịp tâm sự, chia sẻ với cộng đồng, Pun còn gây chú ý khi bất ngờ công khai chi tiết chuyện bản thân "can thiệp dao kéo". Trước đó, cô nàng đã đăng tải hình ảnh quá trình này nhưng tới nay mới tiết lộ: "Bản thân có 5 củ, còn xin bố mẹ 195 củ" để phẫu thuật thẩm mỹ. 

Xin tiền phụ huynh để thẩm mỹ, nữ TikToker "phản pháo" khi bị dân tình "cà khịa" - Ảnh 3.

Xin tiền phụ huynh để thẩm mỹ, nữ TikToker "phản pháo" khi bị dân tình "cà khịa" - Ảnh 4.

Với nữ TikToker, chính nguyên nhân bị trêu đùa, "body shaming" thời cấp 2 đã để lại những tổn thương, tự ti ngoại hình nên cô nàng quyết tâm thay đổi để mình đẹp hơn. Dù ban đầu bị phản đối nhưng sau đó bố mẹ của Pun cũng ủng hộ con gái vì cô quá quyết tâm. 

Xin tiền phụ huynh để thẩm mỹ, nữ TikToker "phản pháo" khi bị dân tình "cà khịa" - Ảnh 5.

Xin tiền phụ huynh để thẩm mỹ, nữ TikToker "phản pháo" khi bị dân tình "cà khịa" - Ảnh 6.

Khác với sự thấu hiểu của đại đa số người xem, TikToker này còn bị dân mạng  cho rằng: "Chắc toàn tiêu tiền bố mẹ", "Bệnh công chúa"... Trước ý kiến tiêu cực, ban đầu cô giữ thái độ dửng dưng, giữ vững tinh thần, tập trung vào công việc để chứng minh năng lực bản thân. Tuy nhiên, cô nàng cũng đã có động thái không ngần ngại "phản pháo" rằng: "Việc xin tiền bố mẹ chẳng liên quan hay ảnh hưởng đến ai", do đó không đáng bị nhận những bình luận này. Hơn tất cả, Pun biết gia đình và bạn bè hiểu bản thân Pun là như thế nào. 

Xin tiền phụ huynh để thẩm mỹ, nữ TikToker "phản pháo" khi bị dân tình "cà khịa" - Ảnh 7.

Dù không khuyến khích người xem phẫu thuật thẩm mỹ nhưng cô này cho rằng nếu điều này khiến bản thân tự tin hơn hay thuận lợi hơn trong công việc thì đáng để quyết tâm.