Xin rút khỏi vũ trụ PUBG, bom tấn game kinh dị chính thức ấn định ngày ra mắt

Mặt Trứng  - Theo Trí Thức Trẻ | 01/07/2022 02:33 PM

 
  thích

Kể từ khi chính thức không còn liên quan gì tới PUBG, tựa game này đang ngày một phát triển theo xu hướng khác biệt.

Cách đây vài năm, The Callisto Protocol bất ngờ trở thành tâm điểm của sự chú ý, nhất là khi mà dự án này được công bố sẽ là tựa game đầu tiên đặt viên gạch nền cho vũ trụ PUBG đầy tham vọng vào lúc bấy giờ. 

Tất nhiên, với việc PUBG vẫn đang là cái tên rất hot ở thời điểm ấy, The Callisto Protocol nhanh chóng nổi như cồn và nhận được vô số kỳ vọng từ phía các game thủ. Thế nhưng, bẵng đi một thời gian, gần như chẳng còn bất kỳ thông tin về dự án game kinh dị bom tấn này trong khi vị thế của PUBG thì dần dần xuống dốc, tới mức còn bị gọi là dead game.

Xin rút khỏi vũ trụ PUBG, bom tấn game kinh dị chính thức ấn định ngày ra mắt, gây sốt với những khung hình đầy ám ảnh - Ảnh 1.

The Callisto Protocol gây chú ý nhờ vào lời hứa sẽ tạo ra một vũ trụ PUBG

Xin rút khỏi vũ trụ PUBG, bom tấn game kinh dị chính thức ấn định ngày ra mắt, gây sốt với những khung hình đầy ám ảnh - Ảnh 2.

Trong giai đoạn mà PUBG vẫn đang phát triển cực thịnh

Để rồi gần đây, trong bối cảnh mà PUBG đã sa sút toàn diện, thậm chí mở cửa miễn phí cũng chẳng có nhiều người chơi, The Callisto Protocol lại bất ngờ được nhắc tới nhiều hơn với động thái đầy bất ngờ, đó là xin rút khỏi vũ trụ PUBG. 

Cũng nhờ hành động này mà The Callisto Protocol lại trở thành tâm điểm. Và bản thân Krafton sau đó cũng rất khôn ngoan khi liên tục tung ra những hình ảnh nhá hàng mới của trò chơi. Quả thật, "nước đi" này đã khiến cho tựa game bom tấn lại thêm một lần nữa trở nên thu hút hơn rất nhiều.

Xin rút khỏi vũ trụ PUBG, bom tấn game kinh dị chính thức ấn định ngày ra mắt, gây sốt với những khung hình đầy ám ảnh - Ảnh 3.

Những phân cảnh đầy ám ảnh được The Callisto Protocol hé lộ

Xin rút khỏi vũ trụ PUBG, bom tấn game kinh dị chính thức ấn định ngày ra mắt, gây sốt với những khung hình đầy ám ảnh - Ảnh 4.

Và đang thu hút được rất nhiều sự chú ý của các game thủ

Bên cạnh đó, The Callisto Protocol cũng không chần chừ hơn nữa trong việc chính thức ấn định ngày ra mắt. Đặc biệt, trong bối cảnh mà các tựa game kinh dị bom tấn cũng đã rục rịch có những động thái sắp phát hành thì The Callisto Protocol dần chứng minh những nước đi khôn ngoan của mình. Ngoài các phân cảnh kinh dị, bom tấn này cũng đồng thời hé lộ luôn cốt truyện rất cuốn hút của mình.

Xin rút khỏi vũ trụ PUBG, bom tấn game kinh dị chính thức ấn định ngày ra mắt, gây sốt với những khung hình đầy ám ảnh - Ảnh 5.

The Callisto Protocol được cho là sẽ có những phân cảnh cực kỳ kinh dị, hơn người tiền nhiệm Dead Space

The Callisto Protocol lấy bối cảnh tương lai 300 năm sau dòng thời gian chính của PUBG. Dựa theo những gì xuất hiện trong trailer, có thể thấy câu chuyện bắt đầu trên con tàu vận chuyển tên Charon đưa game thủ lên mặt trăng Callisto của sao Mộc vào năm 2320 để tới Black Iron. Các game thủ sẽ vào vai một nhân vật trong nhà tù - người sẽ phải đối mặt với một cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh và tạo ra viễn cảnh hỗn loạn với rất nhiều sinh vật bí ẩn đang tìm kiếm, săn đuổi và tiêu diệt những người còn sống sót.

Xin rút khỏi vũ trụ PUBG, bom tấn game kinh dị chính thức ấn định ngày ra mắt, gây sốt với những khung hình đầy ám ảnh - Ảnh 6.

Cốt truyện và ngày ra mắt của trò chơi cũng dần được hé lộ

Tất nhiên, độ ám ảnh từ tạo hình của những sinh vật này cũng đủ để khiến các game thủ phải rợn tóc gáy. Và theo lời Schofield, đạo diễn của trò chơi, The Callisto Protocol sẽ là một tựa game kinh dị ám ảnh bậc nhất trong lịch sử, thậm chí vượt qua cả người tiền bối Dead Space (chung nhà sản xuất). Thậm chí, The Callisto Protocol còn được cho là có những phân cảnh rất kinh khủng, khuyến cáo người chơi nên cân nhắc nữa.

Được biết, The Callisto Protocol sẽ được phát hành trên toàn cầu vào 2/12/2022.

https://gamek.vn/xin-rut-khoi-vu-tru-pubg-bom-tan-game-kinh-di-chinh-thuc-an-dinh-ngay-ra-mat-gay-sot-voi-nhung-khung-hinh-day-am-anh-20220630162022787.chn