Xin đừng gọi Đột Kích là "trò trẻ con" nữa, dòng game này chuẩn bị có cả phần chơi đơn theo cốt truyện

Danny  - Theo Helino | 05/06/2018 10:20 AM

 
  thích

Game Crossfire 2 với tên gọi Grossfire HD đã lên lịch hẹn gặp game thủ vào ngày 16 tháng 6 tới, tất nhiến mọi bí ẩn cũng sẽ được sáng tỏ trong hôm ấy.

Tựa game bắn súng dưới góc nhìn người thứ nhất, CrossFire hay được biết đến với tên Đột Kích ở thị trường Việt Nam sẽ ra mắt phiên bản thứ hai. Tuy nhiên sau thành công của Crossfire thì phiên bản thứ hai của dòng game FPS này được tiết lộ sẽ có thêm phần Story mode – Chế độ chơi đơn. Liệu đây có phải là một bước đi mới đột phá nâng CrossFire lên một tầm cao mới ?

Không chỉ thành công tại thị trường Việt Nam, CrossFire còn là một bomb tấn FPS ở Đông Nam Á. Theo tờ Herald của Hàn Quốc, đây là trò chơi trực tuyến hàng đầu thế giới trong năm 2014, thu về 1,5 nghìn tỷ yên (khoảng 1,3 tỷ đô la hoặc 984 triệu bảng) trong doanh số toàn cầu. Đây là một con số đáng mơ ước với bất kì tựa game nào

Vào tháng 7 năm 2016, Remedy Games tuyên bố sẽ chịu trách nhiệm chế độ chơi đơn cho Crossfire 2. Với hàng loạt thương hiệu nổi tiếng như Max Payne, Alan Wake, Quantum Break… các fan của CF hoàn toàn có thể mong chờ sự đột phá trong CF2. Cốt truyện của CF khá phổ biến đối với một tựa game FPS, hai phe đối thủ cạnh tranh cho một trật tự thế giới mới. Global Risk được mô tả là một tổ chức quân sự tư nhân, mang tầm vóc quốc tế. Global Risk cố gắng đấu tranh cho công lý của mình bằng cách giúp đỡ những người yếu đuối và từ chối những công việc đi ngược lại niềm tin của họ. Trong khi đó, Black List là một tổ chức khủng bố sẵn sàng tiêu diệt bất cứ điều gì trong tầm nhìn. Và tiền là mục tiêu chính của Black List. Một bộ đôi tuyệt vời để chiến đấu và chém giết lẫn nhau.

Trong một thông báo của mình Remedy Games tuyên bố: "Toàn bộ thành viên tại Remedy rất vui mừng khi trở thành đối tác quan trọng trong việc phát triển tương lai của thương hiệu CrossFire. Smilegate đã chọn chúng tôi để mang đến sự pha trộn độc đáo trong cách kể chuyện, các class nhân vật đáng nhớ và lối chơi sáng tạo. Mục chơi đơn sẽ là món quà cho các fan hâm mộ CrossFire trên toàn thế giới."

Remedy Games sẽ tạo ra chiến dịch chơi đơn – Story mode cho Crossfire 2, trong khi nhà phát triển Starbreeze sẽ lo phát triển mảng chơi mạng. Phần chơi đơn sẽ được xây dựng trên engine Northlight của Remedy, trong khi Starbreeze sử dụng engine Unreal Engine 3 cho phần chơi mạng của CF2.

Hiện nay Tencent đã công bố trang chủ của CF2. Tuy nhiên, Tencent vẫn chưa xác nhận mục chơi đơn cho CrossFire 2 mà chỉ mới công bố các mục chơi PvP cơ bản. Trang chủ của Remedy Games cũng xoá phần thông tin về Story Mode của CF2. Nhiều fan đang đoán rằng, đây là chiêu ém những tính năng hấp dẫn đến phút chót để tăng sự tò mò và hồi hộp cho game thủ. Và game Crossfire 2 với tên gọi Grossfire HD đã lên lịch hẹn gặp game thủ vào ngày 16 tháng 6 tới, tất nhiến mọi bí ẩn cũng sẽ được sáng tỏ trong hôm ấy.