Xiaomi giới thiệu phiên bản 'siêu cấp vô địch' của smartphone gaming Black Shark: RAM 8GB, ROM 256GB

RED  - Theo Helino | 18/05/2018 11:37 PM

Chiếc gaming smartphone Black Shark này có khá nhiều phiên bản để phục vụ game thủ, tất nhiên càng khỏe thì càng tốn tiền.

Được chính thức giới thiệu ngày hôm qua 17/5 nhưng phải tới ngày 22/5 thì phiên bản mạnh nhất của dòng Smartphone Gaming rất được mong chờ Black Shark mới chính thức ra mắt. Phần cứng của chiếc điện thoại này có một chút tinh chỉnh thêm và mạnh hơn so với bản gốc một chút.

Theo đó, phiên bản mạnh mẽ này của Black Shark sẽ được trang bị bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 845 SoC, 8GB LPDDR4X RAM, và 256 GB bộ nhớ chính. Ngoài ra còn có cả camera kép độ phân giải cao 12MP + 20MP khẩu lớn F 1.75, phía trước cũng có camera nữa 20MP, khẩu nhỏ hơn chỉ F 2.2. Tuy nhiên, pin của bản này cũng chỉ 4000mAh thôi, không được nâng cấp thêm.

Dự tính, Xiaomi sẽ cạnh tranh với Razer và cả ASUS ROG smartphone (sắp ra mắt) bằng cấu hình cực mạnh và giá cả siêu tốt! Tất nhiên, Black Shark vốn cũng đã sở hữu cả loạt tính năng đặc biệt rất đáng chú ý rồi.

Điển hình chúng ta có thể bắt gặp nút cứng để vào chế độ chơi game chuyên dụng mang tên Shark Key, có khả năng tạm khóa toàn bộ các phím chức năng khác để không bao giờ bị bấm nhầm. Muốn thoát khỏi game thì phải gạt lại nút này rồi mới ấn home được.

Ngoài ra, thứ mà game thủ thích thú nhất chính là bộ 'cần' điều khiên bên ngoài rất trơn tru mượt mà, chơi game gì cũng ngon, từ bắn súng sinh tồn cho tới chiến MOBA nhiều skill.

Hiện tại vẫn chưa rõ phiên bản mới này của Black Shark có về Việt Nam hay không và giá sẽ là bao nhiêu, có đắt hơn bản RAM 8GB / ROM 128GB nhiều không...