Xiaomi giới thiệu Black Shark - Smartphone chuyên game cực khủng

Bắp  - Theo Helino | 10/04/2018 09:20 AM

Bằng Black Shark có vẻ như Xiaomi đang muốn cạnh tranh quyết liệt với Razer, vốn đang một mình một ngựa trên đường đua gaming Smartphone hiện tại.

Vừa qua, Razer đã giới thiệu chiếc smartphone dành riêng cho gaming đầu tiên trên thế giới, và có vẻ như, đây sẽ là cuộc cạnh tranh khốc liệt khi mà những vạch định kế hoạch cho sản phẩm mới đang được đưa ra bởi Xiaomi.

Xiaomi Black Shark sẽ có bộ nhớ trong tốt hơn so với Razer Phone và được nhận định sẽ là thiết bị Gaming cầm tay chuyên dụng.

Mặc dù đã có rất nhiều tin tức về Black Shark, tuy nhiên sản phẩm này không hoàn toàn thuộc quyền sở hữu của Xiaomi cho tới tận bây giờ. Mới đây, công ty đã chia sẻ lại bài viết về Black Shark trên trang chính thức của mạng xã hội Weibo, theo đó, Xiaomi tuyên bố Black Shark sẽ là sản phẩm thiết bị chơi game cầm tay hoàn toàn mới.

Chúng ta đã có rất nhiều thông tin về Black Shark rồi, hãy cùng điểm qua một số chi tiết nhé. Chiếc điện thoại sử dụng chipset Snapdragon 845 64-bit và 8 lõi xử lý. App đánh giá benchmark AnTuTu chỉ ra rằng Black Shark sẽ có 8GB RAM và 32 GB bộ nhớ trong. Dường như lượng bộ nhớ trong là hơi thấp, tuy nhiên đó là chưa kể đến bộ nhớ ngoài như thẻ SD được hỗ trợ đến dung lượng là bao nhiêu nữa.

Ngoài ra, Black Shark được trang bị màn hình Full HD, độ phân giải 2,160 x 1,080. Kích cỡ của màn hình vẫn chưa được tiết lộ, nhưng vì là gaming smartphone, nó chắc chắn phải đủ lớn để chuyển tải trải nghiệm cho người dùng một cách tốt nhất. Chiếc smartphone này sử dụng hệ điều hành Android 8.0 Oreo, và việc giao diện MIUI OS của Xiaomi có được cài đặt trên điện thoại hay không vẫn chưa rõ, hay là nó sử dụng một giao diện custom khác, thời gian sẽ trả lời điều đó. Hiện tại, Black Shark đạt được số điểm đánh giá rất ấn tượng trên app AnTuTu : 270,680 điểm, đây có lẽ là số điểm lớn nhất hiện tại khi đánh giá benchmark của một chiếc smartphone.

Nếu như không có gì thay đổi, Black Shark sẽ ra mắt vào 13 tháng 4 sắp tới này. Nó có vẻ giống với thiết bị gaming cầm tay hơn là một chiếc điện thoại, và tương tự PlayStation Vita, Black Shark sẽ đi kèm với 2 analog pad, cùng với nhiều phím vật lý khác để thuận tiện cho việc chơi game. Đồng thời, sản phẩm còn có jack cắm tai nghe 3.5mm, điều mà đã bị loại bỏ ở Razer Phone. Chi tiết về giá cả vẫn chưa rõ, nhưng với thông báo sắp ra mắt vào tuần tới, chúng ta sẽ biết sớm thôi.

Theo Wccftech.

Cấu hình máy tính cực ngon hiện tại chiến game mượt 'không phải nghĩ'