"Xì hơi" vào chai rồi mang bán kiếm 1,5 tỷ mỗi tuần, hot girl xinh đẹp tham lam cố sản xuất vượt số lượng, gặp tai nạn khó đỡ

Mặt Trứng  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/01/2022 04:02 PM

Gái Xinh
24/01/2019 NCB: Trung Quốc NPH:

Cô nàng hot girl hiện đã phải tạm dừng hoạt động kinh doanh của mình.

Internet ngày càng phát triển, kéo theo đó là sự xuất hiện của vô số những loại hình kinh doanh mà có lẽ trước đây chẳng bao giờ chúng ta tưởng tượng ra được. Từ việc các nữ streamer bán ảnh nóng, ảnh 18+ của chính mình cho tới việc một số người còn bán luôn nội y đã qua sử dụng, nước tắm. Và mới đây, cộng đồng mạng lại thêm một lần phải xôn xao với mặt hàng tương đối lạ mắt tới từ cô nàng Stephanie Matto - một hot girl, ngôi sao truyền hình thực tế - người vừa khoe thành tích kiếm được hơn 1 tỷ trong vòng 1 tuần từ việc bán mùi “xì hơi” của mình.

Xì hơi vào chai rồi mang bán kiếm 1,5 tỷ mỗi tuần, hot girl xinh đẹp tham lam cố sản xuất vượt số lượng, gặp tai nạn khó đỡ - Ảnh 1.

Stephanie Matto - nàng hot girl nổi tiếng trong câu chuyện

Xì hơi vào chai rồi mang bán kiếm 1,5 tỷ mỗi tuần, hot girl xinh đẹp tham lam cố sản xuất vượt số lượng, gặp tai nạn khó đỡ - Ảnh 2.

Người cực kỳ nổi tiếng sau khi công khai doanh thu khủng từ việc bán "hộp xì hơi" của mình

Theo đó, dành cho những ai chưa biết thì cái tên Stephanie Matto bắt đầu được chú ý chủ yếu bởi ngoại hình gợi cảm của cô nàng sau khi tham gia một show truyền hình thực tế. Tuy nhiên, phải tới khi cô nàng bắt đầu chuyển sang khoe khoang về doanh thu từ việc bán "chai xì hơi" của mình, cái tên Stephanie mới nổi đình đám hơn bao giờ hết. Theo đó, thay vì giấu diếm như người thường, Stephanie, mỗi khi chuẩn bị xì hơi sẽ có một chiếc hộp thủy tinh để sẵn bên dưới, sau đó tìm cách "đóng nắp" mùi hương ấy rồi mang bán trực tuyến cho những ai quan tâm. Một chai xì hơi như vậy được bán với giá 994$, và doanh thu mà nàng hot girl chia sẻ sau một tuần là khoảng 70.000$ (hơn 1,5 tỷ VND).

Xì hơi vào chai rồi mang bán kiếm 1,5 tỷ mỗi tuần, hot girl xinh đẹp tham lam cố sản xuất vượt số lượng, gặp tai nạn khó đỡ - Ảnh 3.

Stephanie Matto nổi lên từ một show truyền hình thực tế

Xì hơi vào chai rồi mang bán kiếm 1,5 tỷ mỗi tuần, hot girl xinh đẹp tham lam cố sản xuất vượt số lượng, gặp tai nạn khó đỡ - Ảnh 4.

Nhưng phải tới khi kinh doanh chai xì hơi, tên tuổi của Stephanie mới được nhân rộng hơn bao giờ hết

Thế nhưng, thành công của Stephanie cũng đã phải đánh đổi khá nhiều thứ. Ăn nên làm ra quá, số lượng đơn đặt hàng cũng vì thế mà tăng mạnh, Stephanie buộc phải cố ăn nhiều đậu, trứng để có thể "sản xuất" các chai xì hơi theo kịp với đơn đặt hàng. Và mới đây, vì cố gắng quá độ, Stephanie đã phải trả giá cho việc "xì hơi" vô tội vạ của mình. Cụ thể, cô nàng đã bị đau tim và phải nhập viện điều trị khẩn cấp. "Mỗi lần tôi hít thở, ngực tôi lại căng và tức. Điều đó thật đáng sợ" - nàng hot girl chia sẻ.

Xì hơi vào chai rồi mang bán kiếm 1,5 tỷ mỗi tuần, hot girl xinh đẹp tham lam cố sản xuất vượt số lượng, gặp tai nạn khó đỡ - Ảnh 5.

Stephanie phải nhập viện vì ăn uống thiếu tổ chức và xì hơi vô tội vạ

Các bác sĩ chẩn đoán rằng ruột của Stephanie luôn trong trạng thái đầy hơi và dễ gây ra các triệu chứng. Cô nàng cũng được khuyến cáo nên dừng ngay các loại đồ ăn uống có gas, cũng như hạn chế việc "tích khí gas" trong cơ thể để sản xuất chai xì hơi như vẫn thường làm. "Tôi phải dừng lại việc kinh doanh xì hơi của mình thôi" - Stephanie chia sẻ. Cô nàng chia sẻ, số tiền kiếm được trước đó sẽ đầu tư vào tiền điện tử cũng như các tổ chức từ thiện hỗ trợ các bệnh đường tiêu hóa.