Xếp hạng mức độ nguy hiểm của những đối thủ mà Goku đụng độ trong Dragon Ball Super

Mẹ Sề  - Theo Helino | 06/07/2019 04:00 PM

Thần Huỷ Diệt Beerus chính là đối thủ khó nhằn nhất mà Goku đụng phải trong Dragon Ball Super rồi.

Mới đây, tạp chí V Jump đã đưa ra bảng đánh giá mức độ nguy hiểm các đối thủ của Goku trong Dragon Ball Super dựa trên số sao. Cùng ngía qua một chút nhé!

Lưu ý: Các bạn đừng thắc mắc vì sao không có Jiren, vì bảng này được làm từ đầu năm 2017, lúc ý Jiren còn đang "làm mưa làm gió" ở tận đẩu tận đâu ý.

Ngoài ra bảng xếp hạng này chỉ xếp hạng độ nguy hiểm, chứ không xếp hạng sức mạnh.

Hạng 1: Thần hủy diệt Beerus và Vegeta

Xếp hạng mức độ nguy hiểm của những đối thủ mà Goku đụng độ trong Dragon Ball Super - Ảnh 1.

- Thần Huỷ Diệt Beerus, người có khả năng thổi bay các hành tinh trong chớp mắt. Mức độ nguy hiểm của Beerus: 9 sao.

Tỉnh dậy sau 39 năm, Beerus trở nên có hứng thú với Super Saiyan God, thứ được cho là có sức mạnh sánh ngang với ông. Biết rằng Super Saiyan God đang ở Trái Đất, ông đã đến và chiến nhau với Goku tại đó. Thần Hủy Diệt của vũ trụ 7 là 1 người khá thất thường, ông sẵn sàng cho bay màu vài hành tinh chỉ vì tâm trạng xấu.

Xếp hạng mức độ nguy hiểm của những đối thủ mà Goku đụng độ trong Dragon Ball Super - Ảnh 2.

- Hoàng tử người Saiyan - Vegeta, đối thủ truyền kiếp của Goku. Mức độ nguy hiểm của Vegeta: 3 sao.

Trong trận chiến với Golden Frieza, Vegeta thể hiện sức mạnh của Super Saiyan Blue lần đầu tiên. Mặc dù luôn xem Goku là đối thủ lớn nhất nhưng anh cũng đã từng chiến đấu với tất cả những kình địch mà Goku đụng phải. Từ khi gặp Goku, Vegete luôn cố gắng luyện tập không ngừng nghỉ để vượt qua anh Khỉ nhưng vẫn chưa thành công.

Hạng 2: Frieza

Xếp hạng mức độ nguy hiểm của những đối thủ mà Goku đụng độ trong Dragon Ball Super - Ảnh 3.

Frieza, kẻ thù của Goku được hồi sinh nhờ Rồng thần. Mức độ nguy hiểm của Golden Frieza: 7 sao.

Sau chuỗi ngày bị hành hạ ở địa ngục, Frieza cuối cùng cũng được hồi sinh nhờ điều ước của đồng bọn với Rồng Thần trong Dragon Ball Super. Để báo thù Goku, hắn lao mình vào luyện tập và tấn công Trái Đất lần nữa, và tất nhiên lần này hắn cũng phải về chầu Diêm Vương.

Là chúa tể thống trị rất nhiều hành tinh, với trạng thái mới Golden, sức mạnh của Frieza đã vượt qua cả Super Saiyan Blue.

Hạng 3: Thần hủy diệt Champa và Hit

Xếp hạng mức độ nguy hiểm của những đối thủ mà Goku đụng độ trong Dragon Ball Super - Ảnh 4.

- Thần Huỷ Diệt Champa của vũ trụ. Mức độ nguy hiểm: 9 sao.

Thần Hủy Diệt của vũ trụ 6, Champa là anh em song sinh với Beerus. Dù có mối hệ không mấy tốt đẹp với Beerus nhưng ông vẫn rất mạnh. 

Ghen tị vì Trái Đất bên vũ trụ 7 có nhiều đồ ăn ngon hơn vũ trụ 6 nên Thần hủy diệt Champa với ý đồ chiếm lấy Trái Đất của vũ trụ 7 đã tổ chức 1 giải đấu nơi các chiến binh của 2 vũ trụ sẽ chiến đấu với nhau. Tất nhiên anh chàng Goku cũng bị dính vào cuộc thi này rồi.

Xếp hạng mức độ nguy hiểm của những đối thủ mà Goku đụng độ trong Dragon Ball Super - Ảnh 5.

- Hit là 1 sát thủ của vũ trụ 6. Mức độ nguy hiểm: 6 sao.

Sát thủ bậc thầy của vũ trụ 6 được Champa thuê để tham gia giải đấu giữa 2 vũ trụ, anh ta có tuyệt chiêu bước nhảy thời gian có thể bỏ qua thời gian trong vài giây. Trong giải đấu giữa 2 vũ trụ 6 và 7, Hit là 1 đối thủ khó nhằn khiến Goku gặp nhiều khó khăn.

Hạng 4: Black Goku và Merged Zamasu

Xếp hạng mức độ nguy hiểm của những đối thủ mà Goku đụng độ trong Dragon Ball Super - Ảnh 6.

- Black Goku. Mức độ nguy hiểm: 12 sao.

Kaioshin học việc Zamasu có ấn tượng xấu với loài người. Hắn sử dụng Ngọc Rồng Siêu Cấp ước muốn tráo đổi cơ thể với Goku tương lai và xuất hiện với cái tên Black Goku để bắt đầu thực hiện kế hoạch xoá sổ loài người. Black Goku mặc dù rất mạnh nhưng đã bị nhóm Goku quá khứ đánh bại.

Xếp hạng mức độ nguy hiểm của những đối thủ mà Goku đụng độ trong Dragon Ball Super - Ảnh 7.

- Merged Zamasu. Mức độ nguy hiểm: 12 sao

Merged Zamasu là hợp thể giữa Black Goku và Zamasu, hắn mạnh tới mức mà không ai có thể tiếp cận hắn nhưng cuối cùng vẫn bị nhóm Goku đánh cho tan tác.

Còn dưới đây là 1 số đổi thủ kì lạ của Goku như Captain Ginyu, đội trưởng của Ginyu Tokusentai hay Monaka, người được Thần hủy diệt Beerus nói là người mạnh nhất vũ trụ 7.

Xếp hạng mức độ nguy hiểm của những đối thủ mà Goku đụng độ trong Dragon Ball Super - Ảnh 8.

- Ginyu:

Ginyu đã lấy lại được hình dạng sau khị bị hoán đổi thành 1 con ếch. Trong Dragon Ball Super, anh đã có 1 cuộc chiến với nhóm Goku sau khi chiếm cơ thể Tagoma, nhưng vẫn bị thua không ngóc đầu lên được.

Xếp hạng mức độ nguy hiểm của những đối thủ mà Goku đụng độ trong Dragon Ball Super - Ảnh 9.

- Monaka:

Anh ta là một người ít nói được mệnh danh là "kẻ mạnh nhất vũ trụ 7". Monaka và Goku đã đánh với nhau một trận, nhưng là do Beerus đóng giả làm Monaka vì thực chất nhân vật này có mạnh gì đâu.

Cre: Tạp chí V-Jump / Bảy Viên Ngọc Rồng (Dragon Balls)