Xếp hạng các nhân vật nữ được yêu thích nhất Dragon Ball, vợ anh trọc Krillin chễm chệ top đầu

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 11/03/2021 04:00 PM

 
  thích

Anh em đã thấy lùn lùn, xấu trai như Krillin mà "số hưởng" thế nào chưa?

Ngày nay, series Dragon Ball đã xuất hiện hàng trăm nhân vật, nhưng không phải tất cả họ đều được khán giả yêu thích giống nhau. Đối với các nữ anh hùng của Dragon Ball, cuộc chiến giành vị trí cô nàng được yêu thích nhất Dragon Ball đã được xác nhận trong một cuộc thăm dò mới trong cộng đồng fan.

Cụ thể, tại Nhật Bản, Netorabo đã thực hiện một cuộc khảo sát nhanh với người hâm mộ để tìm ra những nhân vật nữ được yêu thích trong Dragon Ball là ai nhân ngày Quốc tế Phụ nữ. Cuộc thăm dò đã thu được hàng nghìn phản hồi và cô nàng Android 18 đã đứng đầu danh sách này.

Xếp hạng các nhân vật nữ được yêu thích nhất Dragon Ball, vợ anh trọc Krillin chễm chệ top đầu - Ảnh 1.

Theo kết quả bình chọn cuối cùng, Android 18 đã đè bẹp đối thủ ở vị trí thứ hai với hơn một nửa số phiếu bầu. Bulma giành được vị trí thứ hai trong khi Videl đứng thứ ba. Đối với vị trí thứ tư, vinh dự đã thuộc về Launch mặc dù cô ấy đã biến mất khỏi series này. Vợ của Goku - Chichi đứng ở vị trí thứ năm trong khi Mai và Pan lần lượt đứng thứ sáu và thứ bảy.

Xếp hạng các nhân vật nữ được yêu thích nhất Dragon Ball, vợ anh trọc Krillin chễm chệ top đầu - Ảnh 2.

Không có gì ngạc nhiên khi thấy Android 18 an toàn ở vị trí đầu tiên do sức hấp dẫn đến từ nhân vật này. Có điều bạn biết không, thực tế là họa sĩ Akira Toriyama của chúng ta chưa từng bao giờ nghĩ tới việc để Android 17 và Android 18 xuất hiện trong phần về Cell chứ đừng nói tới chuyện để cô nàng yêu Krillin đấy! Ý tưởng về sự xuất hiện của Android 18 có được là nhờ biên tập viên phụ trách Dragon Ball yêu cầu Toriyama thay đổi cốt truyện. Và như vậy thì công lớn có lẽ phải kể đến chính là nhờ vị biên tập viên này. Cũng tức là "suýt nữa thì" Dragon Ball đã không có cô nàng số 18 mạnh mẽ đầy khả ái rồi.

Với vai trò của mình, vợ của Vegeta - Bulma cũng rất được lòng người hâm mộ. Bên cạnh đó là một số lựa chọn đáng ngạc nhiên, ví dụ như sự nổi lên của Launch có thể gây bất ngờ khi cô đã rất lâu không còn xuất hiện. Và cuối cùng, có vẻ như những cô gái saiyan như Kale và Caulifla đã thất bại trong việc gây thương nhớ đối với các fan Bi Rồng.