LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

Gamer Tốc Chiến bất chấp nắng nóng, hào hức xếp hàng chỉ để được 'trên tay' MC thiên thần Minh Nghi

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 16/11/2020 0:00 AM

 
  thích
Liên Minh: Tốc Chiến
26/08/2020 NCB: VNG NPH:

Chuyến xe Tốc Chiến của Liên Minh: Tốc Chiến đã chính thức khởi hành với rất nhiều điều thú vị chờ đón game thủ.

Sự kiện offline Chuyến Xe Tốc Chiến là sự kiện offline chính thức được tổ chức bởi Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến Việt Nam, đem đến cho game thủ Việt Nam tại mọi miền đất nước một hành trình kì thú với rất nhiều điều thú vị về tựa game này. Theo đúng như lịch trình đã công bố trước đó, thì vào ngày 14/11, chuyến xe này đã đến địa điểm đầu tiên trong hành trình xuyên Việt của mình tại Cần Thơ.

Gamer Tốc Chiến bất chấp nắng nóng, hào hức xếp hàng chỉ để được trên tay MC thiên thần Minh Nghi - Ảnh 1.

Điều cực kỳ bất ngờ hơn nữa là, trên chuyến hành trình đầu tiên của Liên Minh: Tốc Chiến tại Việt Nam xuất hiện một vị khách cực kỳ đặc biệt. Không ai khác đó chính là cô nàng MC xinh đẹp Minh Nghi. Đây cũng chính là một phần lý do khiến cho rất nhiều game thủ bất chấp nắng nóng, xếp hang bên ngoài chuyến xe Tốc Chiến để gặp được thần tượng của mình.

Gamer Tốc Chiến bất chấp nắng nóng, hào hức xếp hàng chỉ để được trên tay MC thiên thần Minh Nghi - Ảnh 2.

Tất nhiên, được gặp Minh Nghi ở ngoài đời là điều mà tất cả fan của cô nàng đều mong muốn và khao khát. Bên cạnh đó thì việc đến với hành trình xuyên Việt này của Liên Minh: Tốc Chiến, game thủ cũng được trực tiếp trên tay "người trong mộng", chính là tựa game đã làm người chơi "mất ăn mất ngủ" trong suốt hơn một năm vừa qua, kể từ thời điểm mà Riot Games công bố dự án Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến trong lễ kỷ niệm 10 năm Liên Minh Huyền Thoại.

Gamer Tốc Chiến bất chấp nắng nóng, hào hức xếp hàng chỉ để được trên tay MC thiên thần Minh Nghi - Ảnh 3.

Được biết, tất cả game thủ đến với chuyến xe Tốc Chiến sẽ được trực tiếp trên tay trải nghiệm tựa game này. Theo như những gì được công bố trên Fanpage Liên Minh: Tốc Chiến của VNG thì có vẻ như game thủ vẫn phải trải nghiệm phiên bản dành cho thị trường Sea (Đông Nam Á) chứ chưa được thử nghiệm bản Việt hóa.

Gamer Tốc Chiến bất chấp nắng nóng, hào hức xếp hàng chỉ để được trên tay MC thiên thần Minh Nghi - Ảnh 4.

Đây cũng là một trong những hoạt động chính nhằm quảng bá hình ảnh Liên Minh: Tốc Chiến tại thị trường Việt Nam theo một cách tiếp cận khá "chịu chơi" đến từ Riot Games và VNG khi trực tiếp đưa thương hiệu Liên Minh: Tốc Chiến đến gần với game thủ Việt Nam hơn bao giờ hết.

Gamer Tốc Chiến bất chấp nắng nóng, hào hức xếp hàng chỉ để được trên tay MC thiên thần Minh Nghi - Ảnh 5.

Hiện tại, hành trình xuyên Việt của Liên Minh: Tốc Chiến đã kết thúc chặng đầu tiên tại Cần Thơ và sẽ bắt đầu đến với người chơi tại tất cả những địa điểm mà chuyến xe này dừng lại tại Vĩnh Long, Tiền Giang, Long An, Bình Thuận, Ninh Thuận, Khánh Hòa, Phú Yên, Bình Định, Quy Nhơn, Quảng Nam, Đà Nẵng, Huế, Quảng Bình, Quảng Trị, Hà Tĩnh, Thanh Hóa và Ninh Bình.

Gamer Tốc Chiến bất chấp nắng nóng, hào hức xếp hàng chỉ để được trên tay MC thiên thần Minh Nghi - Ảnh 6.

Game thủ xếp hàng dài để được trên tay "người trong mộng"

Hành trình này sẽ kết thúc vào ngày 29/11 tại Phố đi bộ Hà Nội, Phố Đi Bộ ven sông Hải Phòng, Vincom Plaza Hạ Long và sau đó, có thể Liên Minh: Tốc Chiến sẽ chính thức được phát hành tại thị trường Việt Nam. Cập nhật thêm thông tin mới nhất của Liên Minh: Tốc Chiến trên Fanpage của tựa game này tại Đây!