Xếp hạng 8 nữ phản diện mạnh mẽ nhất trong One Punch Man

Bảo Lâm  - Theo Trí Thức Trẻ | 31/07/2022 12:39 PM

 
  thích

Dù mạnh nhưng mấy con quái này mà gặp Saitama thì vẫn "tắt điện".

Đã có rất nhiều nhân vật phản diện nữ xuất hiện xuyên suốt One Punch Man. Nhưng ai mới là nữ phản diện mạnh nhất? Cùng xem xét ở dưới đây nhé!

8. Raptora

Xếp hạng 8 nữ phản diện mạnh mẽ nhất trong One Punch Man - Ảnh 1.

Raptora - con quái vật bị đánh bại bởi Child Emperor

Raptora là một sinh vật bí ẩn và là thành viên của Hiệp hội Quái vật. Cô là em gái của Reptera. Raptora có khả năng tạo ra chất độc và sử dụng một con dao rựa nhỏ trong chiến đấu.

Cô ả cùng với một số thành viên Hiệp hội Quái vật khác canh giữ Waganma khi Child Emperor giải cứu và không có nhiều cơ hội thể hiện năng lực của mình.

7. Reptera

Xếp hạng 8 nữ phản diện mạnh mẽ nhất trong One Punch Man - Ảnh 2.

Reptera - nữ quái vật đã chiến đấu với Bà mẹ ngục tù

Reptera cũng có khả năng sản sinh ra chất độc như em gái của mình. Nữ quái vật cũng mang theo một cặp dao làm vũ khí để cận chiến.

Cô từng tham gia vào một trận chiến với Bà mẹ ngục tù nhưng đã bị Baquma hút vào để có được sức mạnh của ả. Sau đó Reptera đã trốn thoát khi anh hùng hạng S hạ gục được quái vật voi.

6. Maiko Plasma

Xếp hạng 8 nữ phản diện mạnh mẽ nhất trong One Punch Man - Ảnh 3.

Maiko Plasma - quái vật điều khiển tia chớp

Con quái vật này khá độc đáo vì nó có ngoại hình giống phụ nữ Nhật Bản truyền thống với một chiếc trống tomoe phía sau cơ thể. Maiko Plasma chiến đấu bằng cách dựa vào khả năng điều khiển điện tạo ra từ trống tomoe. Ngoài khả năng tấn công, khả năng của cô ả còn giúp tăng sức mạnh của Electric Catfish Man.

Không chỉ vậy, Maiko Plasma còn có chế độ mạnh nhất được gọi là Chế độ điện áp cao có khả năng tạo ra nhiều năng lượng điện hơn.

5. Chúa tể của những ngọn núi

Xếp hạng 8 nữ phản diện mạnh mẽ nhất trong One Punch Man - Ảnh 4.

Con quái vật này xuất hiện với tư cách là nhân vật phản diện chính trong tập đặc biệt One Punch Man kể về câu chuyện Genos bị mất trí nhớ.

Mặc dù không có vẻ ngoài nữ tính nhưng "chúa tể của những ngọn núi" đã được xác nhận là một nữ quái vật. Ngoài sức mạnh thể chất và móng vuốt sắc nhọn, con quái vật này còn có khả năng điều khiển thời tiết.

Đáng tiếc, khi Genos lấy lại trí nhớ, "chúa tể của những ngọn núi" ngay lập tức bị đánh bại một cách dễ dàng.

4. Mosquito Girl

Xếp hạng 8 nữ phản diện mạnh mẽ nhất trong One Punch Man - Ảnh 5.

Mosquito Girl - nữ phản diện đầu tiên tử nạn dưới tay Saitama

Cô ả quái vật muỗi này xuất hiện lần đầu khi Saitama và Genos vừa gặp nhau. Là một quái vật cấp Demon, Mosquito Girl khá mạnh mẽ và thậm chí còn áp đảo cả Genos trong các trận chiến một chọi một. Nhưng khi đối đầu với anh trọc, "nữ hoàng muỗi" đã bay màu ngay lập tức khi nhận 1 cái tát chết chóc từ Saitama.

3. Eyesight

Xếp hạng 8 nữ phản diện mạnh mẽ nhất trong One Punch Man - Ảnh 6.

Nữ quái vật này là sự kết hợp giữa ngoại hình của Medusa trong thần thoại Hy Lạp và nữ thần Kali trong thần thoại Hindu.

Cô ả có khả năng thể chất phi thường và sản xuất chất độc có thể làm tê liệt mục tiêu ngay lập tức. Không chỉ vậy, Eyesight còn có sức chịu đựng phi thường, cô ta vẫn có thể sống sót sau khi bị trúng một vụ nổ bom tự sát từ một trong những người máy của Child Emperor. Cô ta chỉ thực sự kết thúc sau khi bị anh hùng Thần Lợn nuốt chửng toàn bộ.

2. Do-S

Xếp hạng 8 nữ phản diện mạnh mẽ nhất trong One Punch Man - Ảnh 7.

Do-S, một con quái vật có thể thao túng tâm trí của kẻ thù

Con quái vật này rất rắc rối vì nó có khả năng ảnh hưởng đến tâm trí của những nạn nhân bị đòn roi của nó và biến họ thành nô lệ cho mình. Fubuki từng bị buộc phải chiến đấu với người của mình, những người bị Do-S điều khiển. Cô ả xấu xa này cũng từng điều khiển quân đội Narinki chiến đấu với ba học trò của Samurai nguyên tử.

Do-S chỉ thua sau khi Mặt nạ ngọt ngào xuất hiện và bị Fubuki gài bẫy rơi xuống vực sâu.

1. Psykos

Xếp hạng 8 nữ phản diện mạnh mẽ nhất trong One Punch Man - Ảnh 8.

Psykos là kẻ chủ mưu đứng đằng sau điều khiển Hiệp hội quái vật qua "búp bê thịt" thế thân mang tên Gyoro Gyoro. Psykos có năng lực tâm linh rất mạnh, khả năng ngoại cảm của cô ta khá đáng nể khi có thể thoải mái truyền tin và theo dõi ở một khoảng cách 1500m dưới lòng đất. Với cái đầu thông minh của mình, Psykos đã thao túng Orochi và xây dựng nên 1 Hiệp hội Quái vật lớn mạnh.

Khi "hợp thể" với Vua quái vật và trở thành Psykos-Orochi nhờ nhận sức mạnh từ God, cô ả đã gây ra nhiều khó khăn cho phe anh hùng. Dưới thân phận quái vật cô ta được xếp vào cấp độ nguy hiểm Dragon (Rồng) với sức mạnh vô cùng khủng.

Sau cùng, Psykos đã bị hạ gục khi Tatsumaki, Genos và Drive Knight cùng các anh hùng khác hợp tác để đánh bại cô ả, cho đến khi Psykos tách khỏi cơ thể quái vật.

https://gamek.vn/xep-hang-8-nu-phan-dien-manh-me-nhat-trong-one-punch-man-20220729144632223.chn