Xếp hạng 8 nhân vật sử dụng Huyết thanh Siêu chiến binh mạnh nhất trong các bộ phim Marvel

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 06/02/2022 05:30 PM

 
  thích

Ai là người sử dụng Huyết thanh Siêu chiến binh mạnh nhất trong MCU?

Super Soldier Serum là một trong những nguồn sức mạnh trong MCU được tạo ra bởi Dr. Abraham Erskin. Huyết thanh siêu chiến binh tạo ra Captain America đã bị mất khi Abraham Erskine bị giết, nhưng MCU đã cho chúng ta thấy ​​nhiều nỗ lực để tái tạo nó, và những người sử dụng Super Soldier Serum còn nhiều hơn bạn nghĩ rất nhiều.

Những người dùng loại huyết thanh này sẽ được tăng sức mạnh thể chất và dưới đây là những người đã sử dụng Huyết thanh Siêu chiến binh đã được xếp hạng trong phim Marvel.

Lưu ý: Những nhân vật có sức mạnh của Huyết thanh Siêu chiến binh chưa xuất hiện trong phim Marvel như Isaiah Bradley không có ở danh sách này.

8. Red Skull

Xếp hạng 8 nhân vật sử dụng Huyết thanh Siêu chiến binh mạnh nhất trong các bộ phim Marvel - Ảnh 1.

Red Skull là người đầu tiên nhận được Huyết thanh Siêu chiến binh ở dạng nguyên mẫu nên nó không hoàn hảo cho lắm. Mặc dù thể lực và trí thông minh của anh ta tăng lên, nhưng khuôn mặt của Red Skull đã bị biến dạng như hình bên trên.

7. Flag Smasher - Karli Morgenthau

Xếp hạng 8 nhân vật sử dụng Huyết thanh Siêu chiến binh mạnh nhất trong các bộ phim Marvel - Ảnh 2.

Ít nhất 8 thành viên của Flag Smashers đều sử dụng Huyết thanh Siêu chiến binh, nó đã giúp họ trở nên mạnh mẽ và kiên cường hơn. Nhưng Karli Morgenthau với tư cách là thủ lĩnh của nhóm là một trong những người có sức mạnh nổi bật hơn cả.

6. U.S. Agent - John Walker

Xếp hạng 8 nhân vật sử dụng Huyết thanh Siêu chiến binh mạnh nhất trong các bộ phim Marvel - Ảnh 3.

John Walker dùng loại Huyết thanh Siêu chiến binh giống với Flag Smashers. Điểm khác biệt là Walker đã được rèn luyện thể chất vì anh ấy từng là một quân nhân nên sau khi sử dụng Huyết thanh anh ấy càng trở nên mạnh mẽ hơn.

5. Bucky Barnes

Xếp hạng 8 nhân vật sử dụng Huyết thanh Siêu chiến binh mạnh nhất trong các bộ phim Marvel - Ảnh 4.

Bucky đã được tiêm Huyết thanh Siêu chiến binh và được Arnim Zola sử dụng làm vũ khí HYDRA trong Thế chiến thứ hai. Cho đến bây giờ anh ta vẫn có thể lực cao, bao gồm phản xạ và khả năng phòng thủ mạnh mẽ. Đặc biệt bây giờ anh ta còn có cánh tay giả làm từ Vibranium.

4. Winter Soldiers

Xếp hạng 8 nhân vật sử dụng Huyết thanh Siêu chiến binh mạnh nhất trong các bộ phim Marvel - Ảnh 5.

Khi Bucky giết Howard Stark, anh ta đã lấy Huyết thanh Siêu chiến binh cho HYDRA và tiêm nó vào một số thành viên HYDRA. Theo lời kể của Bucky, các Chiến binh Mùa đông có thể chất và sức mạnh gia tăng cao hơn nhiều so với anh ta, vì vậy họ rất nguy hiểm ngay cả với HYDRA và phải bị đóng băng và sau đó bị giết bởi Zemo.

3. Captain America - Steve Rogers

Xếp hạng 8 nhân vật sử dụng Huyết thanh Siêu chiến binh mạnh nhất trong các bộ phim Marvel - Ảnh 6.

Nhờ được tiêm huyết thanh siêu chiến binh, sức bền và sức mạnh của Captain America vượt xa nhiều người thường. Tuy nhiên, anh chàng càng ngày càng lép vế so với những người đồng đội sở hữu năng lực siêu nhiên.

2. Abomination - Emil Blonsky

Xếp hạng 8 nhân vật sử dụng Huyết thanh Siêu chiến binh mạnh nhất trong các bộ phim Marvel - Ảnh 7.

Emil Blonsky vốn là một lực lượng đặc biệt được tiêm Huyết thanh Siêu chiến binh để đấu với Hulk, nhưng anh vẫn thua Hulk. Do bị ám ảnh bởi việc đánh bại Hulk, Emil đã nhận thêm một liều Huyết thanh Siêu chiến binh nữa vào cơ thể và bị thay đổi vóc dáng thành Abomination mà chúng ta biết ngày nay.

1. Bruce Banner - Hulk

Xếp hạng 8 nhân vật sử dụng Huyết thanh Siêu chiến binh mạnh nhất trong các bộ phim Marvel - Ảnh 8.

Người sử dụng Huyết thanh Siêu chiến binh phiên bản mạnh nhất vào lúc này rõ ràng là Bruce Banner, người đã sửa đổi Huyết thanh Siêu chiến binh bằng bức xạ Gamma và biến anh ta trở thành Hulk.

Bản thân Hulk là một trong những sinh vật mạnh nhất trên Trái đất, vì vậy xét về sức mạnh thể chất thuần túy khi so sánh với những người sử dụng Huyết thanh Siêu chiến binh thì Hulk vẫn là người mạnh nhất.

https://gamek.vn/xep-hang-8-nhan-vat-su-dung-huyet-thanh-sieu-chien-binh-manh-nhat-trong-cac-bo-phim-marvel-20220206165301035.chn