Xếp hạng 7 nhân vật phản diện mạnh nhất trong Shonen Jump, vị thần hủy diệt của Dragon Ball đứng số 1

Mẹ Sề  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/07/2020 12:25 PM

 
  thích

Dưới đây là 7 nhân vật phản diện mạnh nhất trong Shonen Jump, cùng tìm hiểu về họ nhé!

7. All For One trong My Hero Academia

Xếp hạng 7 nhân vật phản diện mạnh nhất trong Shonen Jump, vị thần hủy diệt của Dragon Ball đứng số 1 - Ảnh 1.

All For One là nhân vật phản diện trong My Hero Academia , hắn sở hữu năng lực đoạt lấy Quirk từ người khác và biến nó thành của riêng mình. Bên cạnh đó, hắn còn có thể ban tặng lại năng lực "cướp được" cho một kẻ khác.

All For One là một thiên tài thực sự khi sở hữu trí thông minh vượt trội cùng sức mạnh, sự nhanh nhẹn. Hắn cũng vô cùng xảo quyệt và được đánh giá là một tên siêu phản diện cho tới tận bây giờ. Mặc dù chín loại Quirk còn lại vẫn chưa được hé lộ, nhưng chúng sẽ sớm được thấy All For One phô diễn ra.

6. Marshall D. Teach / Blackbeard trong One Piece

Xếp hạng 7 nhân vật phản diện mạnh nhất trong Shonen Jump, vị thần hủy diệt của Dragon Ball đứng số 1 - Ảnh 2.

Marshall D. Teach thường được biết đến với cái tên Blackbeard (Râu Đen), là thuyền trưởng của băng hải tặc Râu Đen. Blackbeard đã từng là cựu thành viên của băng hải tặc Râu Trắng.Ngay từ khi mới xuất hiện Râu Đen được biết đến là người rất mạnh mẽ, điều này đã được chứng minh cả trong quá khứ lẫn hiện tại.

Trong quá khứ ngay từ khi chưa có được năng lực của trái ác quỷ thì sức mạnh của Râu Đen cũng đã rất bá đạo, hắn đã từng là đội trưởng sư đoàn 2 của băng Râu Trắng trước khi Ace đảm nhận vị trí đó, thậm chí vết sẹo 3 sọc trên mắt trái của Tứ Hoàng Shanks.

Còn hiện tại thì hắn đang là 1 trong 4 Tứ Hoàng ở Tân Thế Giới, không những thế điều khiến hắn trở nên đặc biệt nhất chính là có được sức mạnh của 2 Trái ác quỷ cùng lúc. Tuy nhiên không chỉ sở hữu sức mạnh vượt trội mà Râu Đen còn được biết đến là một người vô cùng thông minh có kiến thức sâu rộng.

5. Uchiha Madara trong Naruto Shippuden

Xếp hạng 7 nhân vật phản diện mạnh nhất trong Shonen Jump, vị thần hủy diệt của Dragon Ball đứng số 1 - Ảnh 3.

Uchiha Madara là vị thủ lĩnh huyền thoại của tộc Uchiha, người đồng sáng lập nên Làng Lá cùng với Senju Hashirama. Sau cuộc chiến với Hokage đệ nhất ở Thung lũng tận cùng, Madara đã sử dụng nhẫn thuật Izanagi để đánh lừa cả thế giới rằng mình đã chết. Thực sự thì ông ta vẫn còn sống và âm thầm chuẩn bị cho Kế hoạch Nguyệt Nhãn cũng như hồi sinh bản thân sau khi qua đời vì tuổi cao sức yếu.

Trong Đại Chiến Shinobi 4, Yakushi Kabuto đã dùng Uế thổ chuyển sinh hồi sinh Madara nhưng hắn đã có thể cắt đứt sự thao túng của Kabuto và tự chủ suy nghĩ của mình, trở thành 1 trong những nhân vật phản diện nguy hiểm nhất của series Naruto. Về sau, khi được hồi sinh thật sự bằng xương bằng thịt, Madara thậm chí gần như đã phá hủy được thế giới.

4. Aizen trong Bleach

Xếp hạng 7 nhân vật phản diện mạnh nhất trong Shonen Jump, vị thần hủy diệt của Dragon Ball đứng số 1 - Ảnh 4.

Từ lần xuất hiện đầu tiên ở trong Bleach, rất ít người có thể đoán được Sosuke Aizen lại là một kẻ phản diện xuất sắc đến thế. Quả thật, hắn đúng là một trong những kẻ nguy hiểm nhất khi sở hữu trí óc hơn người. Hắn không coi ai ra gì, kiểm soát mọi người giỏi hơn cả chính họ, và cũng là một bậc thầy về chiến thuật.

Aizen sẽ không tham chiến khi chưa phân tích cụ thể về đối thủ. Aizen là một kẻ hoàn hảo ở các mặt công và thủ, tốc độ thì thần sầu. Nói về đánh nhau, hắn sở hữu khả năng kiếm thuật cực tốt, đánh tay không cũng chẳng hề dở. Và đặc biệt hơn cả, nhân vật này là gần như bất tử.

3. Meruem trong Hunter X Hunter

Xếp hạng 7 nhân vật phản diện mạnh nhất trong Shonen Jump, vị thần hủy diệt của Dragon Ball đứng số 1 - Ảnh 5.

Xuất hiện lần đầu tiên ở phần Tộc người Kiến Chimera, Meruem – được mệnh danh là Kiến Vương với sức mạnh từ khi sinh ra đạt đỉnh điểm tuyệt đối, gần như là không có đối thủ và được đánh giá là một trong những nhân vật mạnh nhất trong bộ truyện. Bên cạnh đó, hắn còn rất tàn bạo, là một kẻ phản diện giết người không gớm tay.

Meruem ra đời với định mệnh an bài là để thống trị thế giới, tuy nhiên hắn lại không thấy thú vị với điều đó, luôn tìm cho mình thứ gì đó mới mẻ để giải trí, và sau đó Meruem gặp Komugi – một kì thủ cờ Gungi, người đầu tiên làm Meruem thua cuộc trong mọi ván cờ, thế là mối quan hệ kì lạ giữa 2 nhân vật này bắt đầu.

2. Boros trong One Punch Man

Xếp hạng 7 nhân vật phản diện mạnh nhất trong Shonen Jump, vị thần hủy diệt của Dragon Ball đứng số 1 - Ảnh 6.

Boros không phải cư dân trên trái đất mà là thủ lĩnh của một đám sinh vật ngoài hành tinh gọi là "Vật chất tối". Hắn du hành khắp nơi trong vũ trụ bao la hòng tìm cho mình một đối thủ xứng tầm và đã mất đến 20 năm mới có thể tìm được Trái Đất, nơi sẽ cho hắn một trận chiến định mệnh.

Khoảnh khắc Saitama đấm vỡ giáp phong ấn sức mạnh của Boros, hắn biết mình đã gặp đúng người mà mình hằng chờ mong. Và độc giả cũng được chiêm ngưỡng một trận chiến mà Thánh Một Đấm không kết thúc nó trong một đấm. Dù Boros bộc lộ sức mạnh thật, thế mà trận đấu diễn ra vẫn khá là một phía, khi gần như không tấn công mà đa phần Saitama chỉ tránh, chịu đòn rồi bị Boros đánh văng lên tận Mặt Trăng.

Sau cùng, hắn lại dễ dàng bị Thánh Một Đấm đánh bại với nhiều cú đấm nghiêm túc. Những tưởng đã gặp được đối thủ xứng tầm nhưng không, thực ra hắn đã gặp phải một đối thủ quá tầm. Boros chết đi mà vẫn ôm chút cay cú vì biết Saitama chẳng cần dùng hết sức để đấu với mình. Nhưng dù sao thì hắn cũng đã được chính miệng Saitama thừa nhận sức mạnh và khiến anh dùng nhiều hơn một cú đấm để kết thúc trận đấu.

1. Beerus trong Dragon Ball

Xếp hạng 7 nhân vật phản diện mạnh nhất trong Shonen Jump, vị thần hủy diệt của Dragon Ball đứng số 1 - Ảnh 7.

Beerus là thần của sự hủy diệt (Hakaishin) ở vũ trụ thứ 7 trong số 12 vũ trụ của Dragon Ball Super. Nhiệm vụ của Beerus là tiêu diệt các hành tinh để duy trì sự cân bằng trong vũ trụ mà mình cai quản. Sức mạnh của vị thần hủy diệt này vượt xa tất cả các nhân vật của Dragon Ball, kể cả những tên trùm hùng mạnh và độc ác nhất như Frieza, Cell hay Buu.

Theo mô tả, Beerus đủ sức mạnh để thổi bay Trái Đất, hủy diệt Hệ Mặt Trời hay thậm chí quét sạch toàn bộ thiên hà nếu ông ta giận dữ. Trong những lần đọ sức với các nhân vật trong Dragon Ball, Beerus đều gần như chưa từng thất thủ. Có thể kể đến như lần Beerus hạ gục Android 18, Tenshinhan và Piccolo bằng đôi đũa, bắn bay Majin Buu chỉ với một chưởng, đánh bại Mystic Gohan chỉ với một cú đá vào bụng, dễ dàng hạ gục Vegeta Blue mà không tốn quá nhiều sức lực.