Xếp hạng 6 biến thể Loki mạnh nhất trong MCU cho đến nay

Chapasoko  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 08/05/2022 09:00 AM

 
  thích

Classic Loki sở hữu khả năng ma thuật ảo ảnh mạnh nhất trong số các Loki.

Phiên bản thực tế cuối cùng của Loki trong MCU có lẽ đã chết. Nhưng Avengers: Endgame đã giới thiệu cho chúng ta về biến thể Loki mà sau này trở thành nhân vật chính trong loạt phim riêng về gã lừa lọc.

Sau đó trong series Loki cũng có rất nhiều biến thể của Loki được giới thiệu. Vậy ai là biến thể Loki mạnh nhất trong MCU cho đến nay?

6. Kid Loki

Xếp hạng 6 biến thể Loki mạnh nhất trong MCU cho đến nay - Ảnh 1.

Kid Loki được đánh giá là mạnh mẽ. Classic Loki tôn trọng biến thể này của Loki. Cũng chính Kid Loki đã giết Thor.

Tuy nhiên, vì hoàn cảnh đằng sau vụ ám sát Thor không được biết rõ, và trong loạt phim về Loki, anh ấy thiếu tiềm năng hơn các biến thể khác.

5. Alligator Loki

Xếp hạng 6 biến thể Loki mạnh nhất trong MCU cho đến nay - Ảnh 2.

Lực cắn của loài Alligator Loki này thật đáng kinh ngạc. Trong loạt phim về Loki, Alligator Loki có thể làm thịt President Loki - một biến thể khác của Loki.

Vì vậy, đừng đánh giá thấp biến thể Loki này chỉ vì anh ta là một con cá sấu.

4. Biến thể chính của Loki

Xếp hạng 6 biến thể Loki mạnh nhất trong MCU cho đến nay - Ảnh 3.

Phiên bản thực tế cuối cùng của Loki là phiên bản mà chúng ta đã thấy từ Thor cho đến khi anh qua đời trong Infinity War. Anh ta là một ảo thuật gia và cũng giỏi sử dụng dao.

Sức mạnh của Loki được thể hiện rõ ràng nhất trong Avengers, bộ phim mà anh ta là phản diện chính.

Vấn đề duy nhất với biến thể chính này của Loki là anh ta đã chết. Do đó anh ta sẽ không thể tiến hóa như các biến thể L1130 hoặc Sylvie.

3. Loki (biến thể L1130)

Xếp hạng 6 biến thể Loki mạnh nhất trong MCU cho đến nay - Ảnh 4.

Đây là Loki, gã đã trở thành ngôi sao chính của loạt phim Loki. Anh ta cũng cho thấy tiềm năng phát triển vượt ra ngoài sức mạnh của Loki chính.

Đây là biến thể chính của Loki được tạo ra trong sự kiện Avengers: Endgame. Nhờ 1 tai nạn ngoài ý muốn giữa Hulk năm 2012 và Tony Stark năm 2023, Loki đã lấy được khối Tesseract rồi nhanh chóng tẩu thoát. Hành động này đã tạo ra 1 sự kiện Nexus, gây ảnh hưởng đến dòng thời gian thiêng liêng của MCU.

Thay vì trở về Asgard cùng Thor và bắt đầu hành trình cải tà quy chính, Loki giờ đây lại đi chệch khỏi con đường mà số phận đã định sẵn cho mình, nhưng chưa được bao lâu thì bị TVA tóm gọn. Mặc dù chưa từng trải qua những sự kiện như sự diệt vong của Asgard, cái chết của Odin, Frigga hay của chính bản thân mình nhưng biến thể này đã nhanh chóng được cập nhật toàn bộ thông qua hồ sơ tài liệu tại TVA. 

Biến thể này cũng được Kid Loki trao cho thanh kiếm mạnh mẽ Laevateinn.

2. Sylvie Laufeydottir - Lady Loki

Xếp hạng 6 biến thể Loki mạnh nhất trong MCU cho đến nay - Ảnh 5.

Nhiều người nhận xét rằng sức mạnh của các biến thể Sylvie và Loki L1130 là tương đương nhau. Điều khiến Sylvie trở nên độc đáo hơn so với những biến thể Loki khác chính là khả năng Enchantment của cô ấy.

Sylvie Laufeydottir là 1 cô gái xinh đẹp nhưng vô cùng lọc lõi, nham hiểm, do nữ diễn viên Sophia Di Martino thủ vai. Biến thể này diện 1 bộ đồ đậm phong cách Asgard, với mái tóc hơi xoăn gần giống với Loki, nhưng lại có màu vàng óng ả như Thor. TVA khẳng định đây chính là 1 phiên bản cao cấp và nguy hiểm nhất của Loki, được biết đến với tên gọi Lady Loki nếu đối chiếu với nguyên tác.

1. Classic Loki

Xếp hạng 6 biến thể Loki mạnh nhất trong MCU cho đến nay - Ảnh 6.

Khi nói đến sức mạnh ma thuật, đặc biệt là ma thuật ảo ảnh, Classic Loki vượt trội hơn tất cả các biến thể Loki đã xuất hiện cho đến nay.

Trong quá khứ anh ta đã có thể tạo ra những ảo ảnh vô cùng hoàn hảo. Ví dụ như trong tập 5 Loki, Classic Loki có thể tạo ra ảo ảnh hoàn hảo của Asgard. Cấp độ ma thuật ảo ảnh hiện tại của Loki L1130 và Sylvie vẫn chưa đạt đến cấp độ đó.

Thật không may, Classic Loki đã chết trong tập 5 series Loki.

https://gamek.vn/xep-hang-6-bien-the-loki-manh-nhat-trong-mcu-cho-den-nay-20220507160432531.chn