Xếp hạng 5 saga hay nhất của Dragon Ball Super, không saga nào vượt qua được Giải đấu quyền lực

Pphhoong  - Theo Nhịp Sống Việt | 01/04/2020 05:00 PM

Cùng ôn lại các Saga hay nhất của series Dragon Ball Super nhé!

Dragon Ball Super là phần tiếp theo của bộ truyện tranh Dragon Ball gốc và loạt phim truyền hình Dragon Ball Z. Bộ truyện tranh được Toyotarou minh họa với phần cốt truyện và chỉnh sửa thực hiện bởi Toriyama và bắt đầu xuất bản trên tạp chí truyện tranh shounen của Shueisha vào tháng 6 năm 2015. Phiên bản anime truyền hình dài tập do Toei Animation sản xuất bắt đầu phát sóng vào ngày 05 tháng 7 năm 2015.

Dưới đây, chúng ta hãy cùng xếp hạng 5 saga hay nhất trong Dragon Ball Super nhé!

5. Universe 6 Saga

Xếp hạng 5 saga hay nhất của Dragon Ball Super, không saga nào vượt qua được Giải đấu quyền lực - Ảnh 1.

Saga này mặc dù có một trận chiến hoành tráng giữa Goku và Hit, nhưng nó vẫn không thực sự là một Saga tốt nhất của Dragon Ball Super nên chỉ có thể đứng ở vị trí này. Dù cuộc chiến Hit với Goku rất tuyệt, nhưng phần còn lại của các trận đánh thì kỳ lạ và có phần nhàm chán, cùng với hoạt hình xấu càng làm mất điểm của Saga.

4. God of Destrraction Beerus Saga

Xếp hạng 5 saga hay nhất của Dragon Ball Super, không saga nào vượt qua được Giải đấu quyền lực - Ảnh 2.

Được chuyển thể từ Dragon Ball Z: Battle of Gods - bộ phim Dragon Ball Z đầu tiên được coi là canon. Thật khó để đánh giá saga này vì bản movie rất tuyệt vời, nó đánh dấu sự trở lại của series Bi Rồng, nhưng cách nó được làm lại thành Dragon Ball Super lại không thành công như bản phim. Saga này trong Dragon Ball Super có phần hoạt hình cực tệ, một số còn trở thành meme, những thay đổi nhỏ được tạo ra không hay.

3. Golden Frieza Saga

Tiếp theo là Golden Frieza Saga, được chuyển thể từ Resurrection F, giống như cách Battle of Gods biến thành một arc trong Super. Bởi vì được làm lại từ một movie, cũng khá khó khăn để xếp hạng Saga này.

Xếp hạng 5 saga hay nhất của Dragon Ball Super, không saga nào vượt qua được Giải đấu quyền lực - Ảnh 3.

Nếu chúng ta xem movie, câu chuyện thú vị hơn Battle of Gods, vì nó không chỉ là Goku muốn chiến đấu với ai đó mạnh mẽ, mà còn là Frieza quay lại để trả thù. Tuy nhiên, vì phiên bản làm lại trong Super không hay lắm, nên Saga này chỉ có thể đứng ở vị trí số 3.

2. Future Trunks Saga

Đây là cốt truyện gốc thứ hai được tạo ra trong Dragon Ball Super, nó đã làm rất tốt để bù lại Saga Universe 6 ít xuất sắc. Saga mô tả việc Trunks trở về quá khứ để nhờ Goku và Vegeta đánh bại Black Goku.

Xếp hạng 5 saga hay nhất của Dragon Ball Super, không saga nào vượt qua được Giải đấu quyền lực - Ảnh 4.

Với sự xuất hiện phiên bản ác của Goku quả thật rất tuyệt vời và cũng thật thú vị khi thấy Future Trunks trở lại bộ truyện. Một số trận chiến được thể hiện trên anime của saga này cũng rất hay.

1. Universe Survival Saga

Dragon Ball Super có những thăng trầm, nhưng nó thực sự đã xoay sở để chuộc lại tất cả những nhược điểm khi đến với Saga cuối cùng - Universal Survival. Câu chuyện kể về cuộc chiến giữa tám vũ trụ khác nhau, họ phải chiến đấu để sinh tồn, thoát khỏi sự xóa sổ của các vị thần.

Xếp hạng 5 saga hay nhất của Dragon Ball Super, không saga nào vượt qua được Giải đấu quyền lực - Ảnh 5.

Đây là một tiền đề thú vị, Saga được viết và hoạt hình cực tốt trong hầu hết các tập. Có quá nhiều điều thú vị để chỉ ra, vì vậy chúng ta sẽ chọn ra phần hay nhất: Goku Ultra Instinct với Jiren, đây là cuộc chiến nằm trong top những trận đánh hay nhất Dragon Ball.