Xếp hạng 10 con boss khó nhất trong bom tấn cực đỉnh năm 2019 (P2)

Real Madrid  - Theo Nhịp Sống Việt | 25/03/2020 10:32 AM

Sekiro: Shadows Die Twice là game khó nhất 2019, điều đó không phải bàn cãi. 10 con boss đỉnh nhất của trò chơi này cũng chính là những thử thách lớn nhất cho game thủ trong năm vừa qua.

5. Lady Butterfly

Xếp hạng 10 con boss khó nhất trong bom tấn cực đỉnh năm 2019 (P2) - Ảnh 1.

Lady Butterfly nằm trong danh sách này trên cả Genichiro  chủ yếu bởi vì bà ta là thử thách thực sự đầu tiên mà bạn gặp phải. Bà ấy ở đây để chọn lọc những thứ giá trị trong những thứ vô giá trị, có thể nói là như vậy. Một cách dễ dàng để tránh phải nhận lấy sự thất vọng là lấy càng nhiều hạt bầu càng tốt để tăng cấp cho sự phục hồi của bạn, hãy nắm bắt các hạt giống cho ảo ảnh mà bà ta chắc chắn sẽ sử dụng trong khi chiến đấu, và sử dụng công cụ ném shuriken khi bà ta bay lên không trung để phi dao vào bạn .

Bên cạnh việc phản đòn, bạn cũng cần có kỹ năng né tránh, vì tránh các cú đánh và phản đòn trên các sơ hở sẽ là một cách tuyệt vời để thành công. Thành thật mà nói, bà ấy không thực sự khó nhằn một khi bạn đã có sự chuẩn bị. Vì vậy, hãy luôn chuẩn bị đầy đủ và cảm thấy phấn chấn khi biết bạn đã vượt qua thử thách của bà ấy.

4. Emma The Gentle Blade

Xếp hạng 10 con boss khó nhất trong bom tấn cực đỉnh năm 2019 (P2) - Ảnh 2.

Emma sẽ là một màn đấu trùm thay thế, tùy thuộc vào con đường bạn chọn trong quá trình chơi của mình. Điều đó nói lên rằng, cô ấy cũng là một trong những con trùm khó nhằn nhất trong trò chơi. Để thành công, bạn sẽ phải nhất quán với cách phản đòn của mình vì cô ấy là một người khá nhanh nhẹn.

Một điều bạn thực sự cần phải đề phòng là các đòn tấn công vồ vập của cô ấy. Tránh bị vồ lấy, né tránh một cách chính xác, và bạn sẽ có ưu thế hơn. Mặc dù nó có thể sẽ cần một chút thời gian, sự kiên nhẫn và cả may mắn. Có thể bạn sẽ thất bại một số lần. Tuy nhiên, khi cuối cùng bạn có thể làm được, bạn sẽ bắt đầu nhận ra mình thật sự là một người ưu tú.

3. Owl

Xếp hạng 10 con boss khó nhất trong bom tấn cực đỉnh năm 2019 (P2) - Ảnh 3.

Về mặt kỹ thuật, tùy thuộc vào cách chơi của bạn, bạn sẽ gặp Owl hai lần. Là sư phụ của bạn, người đã dạy bạn tất cả những gì bạn cần biết về một shinobi, việc phải đối mặt với ông ấy chắc chắn sẽ rất khó khăn. Đặc biệt là khi ông ấy làm điều đó thậm chí còn khó khăn hơn nữa bằng việc có gần như cùng số lượng với số công cụ shinobi bạn có và sử dụng chúng còn hiệu quả hơn. Điều chính bạn nên làm là tránh các đòn tấn công hạng nặng của ông ấy bằng cách né tránh và phản đòn (nếu bạn có thể.)

Bạn cũng nên coi chừng các quả cầu chống phục hồi / hồi máu mà ông ấy sử dụng để ngăn bạn tự chữa lành vết thương. Hãy khôn ngoan trong suốt cuộc chiến, và cuối cùng bạn sẽ có thể đánh bại được ông ta. Sau đó bạn có thể vui mừng vì giờ đây học sinh đã giỏi hơn cả thầy.

2. Demon of Hatred

Xếp hạng 10 con boss khó nhất trong bom tấn cực đỉnh năm 2019 (P2) - Ảnh 4.

Cuộc chiến với con trùm này thật đáng buồn khi bạn phải thử thách nó. Bạn phải chiến đấu với nhà điêu khắc, người bạn lâu năm của bạn đã giúp bạn ngay từ đầu trò chơi. Tương tự những con trùm trong các tựa game khác của From Software như Dark Souls, Demon Of Hatred là một con quái vật cao hơn bạn rất nhiều với những đòn tấn công dậm đất chết chóc kết hợp với những quả cầu lửa và những đòn tấn công chí mạng.

Để thắng thế, bạn sẽ phải bám sát anh ta trong khi tránh những đòn tấn công thấp hơn của anh vì sẽ dễ dàng né tránh chúng ở khoảng cách gần hơn. Khi bạn cuối cùng đã giúp anh ấy được yên nghỉ, bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm và được công nhận một lần nữa, nhưng lần này sẽ có một chút dư vị buồn bã xen lẫn vào.

1. Isshin the Sword Saint

Xếp hạng 10 con boss khó nhất trong bom tấn cực đỉnh năm 2019 (P2) - Ảnh 5.

Ishin sẽ là trở ngại khó khăn nhất mà bạn gặp phải cho đến nay. Bạn không nên ngạc nhiên về điều này vì nó vốn là trùm cuối của trò chơi. Hắn ta có thể cần đến nhiều ngày, nhiều tháng, hay thậm chí nhiều năm để đánh bại. Hắn ta sẽ kiểm tra sự kiên nhẫn, can đảm và tỉnh táo của bạn mà không có con trùm nào khác bạn từng gặp có thể làm được. Đối mặt với một kẻ thù khó khăn như vậy, không có cách nào dễ dàng để hạ gục hắn ta. Tất cả các kỹ năng và khả năng mà bạn đã học được sẽ được kiểm tra trong trận chiến cuối cùng này.

Điều đầu tiên bạn cần làm là cố gắng tránh các đòn tấn công của hắn một cách tốt nhất có thể. Một lời khuyên khác là trang bị công cụ pháo nổ shinobi được nâng cấp đầy đủ vì nó có thể được sử dụng để làm gián đoạn các đòn tấn công đáng kể hơn của hắn ta. Một lần nữa, luôn luôn học các bước di chuyển của hắn để tìm các sơ hở. Một khi bạn làm được bạn sẽ nhanh chóng có được ưu thế. Sau vô số cái chết và những lời nguyền rủa trên màn hình của bạn, cuối cùng bạn sẽ đánh bại được hắn ta và chinh phục trò chơi.