Xếp hạng 10 ác nhân “xịn” nhất anime isekai khiến fan cứng dậy sóng (P.2)

DS  - Theo Trí Thức Trẻ | 14/01/2022 10:35 AM

Các nhân vật ác nhân trong manga anime nói chung và anime isekai nói riêng thường được xây dựng theo hướng rất ấn tượng, khiến người đọc phải nhớ đến như dưới đây

Một số nhân vật phản diện anime isekai có sức lôi cuốn và độc đáo, xứng đáng nhận được sự ủng hộ, tôn trọng từ khán giả. Họ có thể thú vị và hài hước xuyên suốt câu chuyện. Tuy nhiên, đôi khi họ lại mang nhiều tâm sự và suy ngẫm.

5. Tanya Von Degurechaff (The Saga of Tanya the Evil)

Kiếp trước, Tanya từng là một người đàn ông. Đây không phải một câu chuyện quá lạ lùng, theo chân Tanya trong hành trình đi từ nhân viên văn phòng thành lính và tướng trong chiến tranh. Tanya không hề hiền lành mà rất mưu mô, máu lạnh, tàn nhẫn khi sẵn sàng sát hại hàng nghìn mạng người. Tanya độc ác, sử dụng người khác cho mục đích riêng và không bao giờ khiến người khác hết kinh ngạc trước khả năng thao túng người khác của mình. Tanya có thể dễ thương, nhưng nhân vật này là một cỗ máy giết người.

Xếp hạng 10 ác nhân “xịn” nhất anime isekai khiến fan cứng dậy sóng (P.2) - Ảnh 1.

Nhân vật Tanya được đánh giá là đôi khi còn phi nhân tính hơn cả kẻ thù. Tuy nhiên, điều biến cô ta trở thành một nhân vật đầy cuốn hút là tư duy phân tích, sự tháo vát lẫn thế mạnh chiến đấu.

4. Sadao Maou (The Devil Is A Part-Timer!)

Sadao là một quỷ vương thứ thiệt đến từ thế giới khác. Hắn tuyên chiến ở thế giới của mình và gần như chiến thắng cả bốn lục địa. Thế nhưng sau khi quân đoàn của hắn bắt đầu tàn sát vô số người vô tội, Emilia mất cha.

Xếp hạng 10 ác nhân “xịn” nhất anime isekai khiến fan cứng dậy sóng (P.2) - Ảnh 2.

Sự mất mát bi kịch đã ép cô phải trở nên mạnh mẽ hơn. Một thời gian sau, Emilia đã phá hủy quân đoàn quỷ và khiến quỷ vương Sadao phải bỏ trốn sang thế giới khác cùng tướng quân Shiro Ashiya. Quỷ vương mất đi sức mạnh và buộc phải làm việc bán thời gian ở MgRonald để trả tiền nhà và mua thức ăn. Khán giả yêu thích hắn bởi hắn dần nhận ra sai lầm của mình. Đồng thời, quỷ vương cũng bắt đầu bảo vệ người khác bằng cách ngăn chặn các bi kịch xảy ra.

3. Veldora Tempest (That Time I Got Reincarnated As A Slime)

Veldora là con rồng mạnh mẽ với nhiều kỹ năng. Hắn có thể hủy hoại các vương quốc và sát hại nhiều người. Không ai có thể ngăn chặn hắn, cho đến khi hắn bị phong ấn trong một phong ấn phép thuật. Nhờ vậy hắn bắt đầu suy nghĩ về cuộc đời. Khi Rimuru Tempest - nhân vật chính của That Time I Got Reincarnated As A Slime - tìm được hắn, con rồng đã hành xử theo kiểu trong nóng ngoài lạnh. Khoảnh khắc này đã bắt trọn trái tim khán giả.

Xếp hạng 10 ác nhân “xịn” nhất anime isekai khiến fan cứng dậy sóng (P.2) - Ảnh 3.

Mặc dù thực tế là Veldora xứng đáng có nhiều đất diễn hơn, nhưng chỉ thoáng qua như vậy cũng đủ để tiết lộ rõ ràng câu chuyện về hắn. Hắn đã cướp đi sinh mạng của nhiều người, phá hủy nhiều nhà cửa, song khán giả có thể thấy rõ rằng trong tương lai hắn sẽ có sự thay đổi. 

2. Rimuru Tempest (That Time I Got Reincarnated As A Slime)

Rimuru, một người Nhật, bỗng nhiên được chuyển sinh thành slime. Trong thân phận mới, anh buộc phải làm bạn với một con rồng và trở thành gia đình của nó.

Xếp hạng 10 ác nhân “xịn” nhất anime isekai khiến fan cứng dậy sóng (P.2) - Ảnh 4.

Rimuru lập ra một ngôi làng, thống nhất với những con quái vật khác và biến lãnh thổ của mình thành vương quốc quái vật thực sự. Anh ta trở thành nhân vật phản diện trong mắt loài người. Khi họ bắt đầu tàn sát những công dân vô tội trong vương quốc của Rimuru, anh bắt đầu trả thù bằng cách giết hại hàng nghìn chiến binh. Vì vậy, Rimuru phút chốc trở thành Ma Vương.

1. Overlord (Overlord)

Overlord bạo lực và được yêu thích nhất đã chuyển sinh vào trò chơi. Khi ở trong cung điện quen thuộc, anh ta nhận ra rằng mình là người duy nhất được chuyển sinh vào đây, nhưng anh ta không mất đi hy vọng tìm thấy những người bạn khác. Tất cả người hầu của anh ta đều tôn thờ chủ nhân của mình. Tuy nhiên, chúng đều rất mạnh và cực kỳ tinh ranh.

Xếp hạng 10 ác nhân “xịn” nhất anime isekai khiến fan cứng dậy sóng (P.2) - Ảnh 5.

Quyết định rằng bản thân phải chiếm lấy thế giới trước tiên, Overlord đã bắt đầu ban hành những mệnh lệnh tàn bạo khiến kẻ thù phải khiếp sợ. Không có quy tắc nào dành cho anh ta. Giết nhiều binh lính vẫn không thỏa mãn được anh ta, và anh ta được lệnh sát hại một cô gái đã có gia đình. Dù cực kỳ tàn ác, nhưng có vẻ như overlord vẫn rất được yêu mến và sắp tới sẽ có mùa thứ 4.

Xem thêm:

anime

isekai