Xếp hạng 10 ác nhân “xịn” nhất anime isekai khiến fan cứng dậy sóng (P.1)

DS  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/01/2022 04:29 PM

Đôi khi các cá nhân có thể là nhân vật chính của anime, nhưng điều này không làm mất đi vị thế phản diện của họ

Trong nhiều series anime, tồn tại những ác nhân quyền lực, những nhân vật được xây dựng đột phá. Một số độc ác khủng khiếp, và hành động của họ đáng phải nhận sự căm ghét từ các nhân vật khác lẫn fan. Nhưng đôi khi, các nhân vật phản diện cũng rất dễ thương. Tất nhiên, khán giả không bao giờ nên quên đi sự thật họ là những cỗ máy giết người.

10. Petelgeuse Romanee (Re:Zero - Starting Life In Another World)

Betelgeuse là một archbishop trong Witch Cult. Hắn đại diện cho một trong 7 đại tội - tội lười biếng. Hắn đáng sợ, mạnh mẽ và thường có lối hành xử kỳ quặc - tuy nhiên, theo thời gian, nỗi sợ hãi này lại dần trở nên hài hước, nó khiến nhân vật ngộ nghĩnh trong mắt khán giả.

Xếp hạng 10 ác nhân “xịn” nhất anime isekai khiến fan cứng dậy sóng (P.1) - Ảnh 1.

Dẫu vậy, Petelgeuse đặc biệt trung thành với Phù thủy lười biếng và không bao giờ làm hại đến. Mỗi cảnh hắn xuất hiện đều giống như tác phẩm nghệ thuật. Đặc biệt, khi hắn lo lắng và cắn móng tay, uốn con người 180 độ và mỉm cười độc ác.

9. Tomoe (Tsuki Ga Michibiku Isekai Douchuu)

Tomoe buộc phải ký hợp đồng với Makoto trong Tsuki Ga Michibiku. Mặc dù Tomoe là một con rồng, nhưng cô vẫn thua kém Makoto về sức mạnh, vì vậy Makoto đã biến cô thành người hầu của mình. Tomoe không hối hận khi trở thành người hầu - cô có thể đọc ký ức về Makoto, xem anime, xem phim và đọc tiểu thuyết.

Xếp hạng 10 ác nhân “xịn” nhất anime isekai khiến fan cứng dậy sóng (P.1) - Ảnh 2.

Tomoe là một con rồng được nhiều người tôn kính và sợ hãi. Cho đến khi nhân vật chính tìm được, cô nàng gần như chỉ trú thân trên ngọn núi hẻo lánh mà dân chọn làm chỗ hiến tế cho cô.

8. Mio (Tsuki Ga Michibiku Isekai Douchuu)

Mio là người hầu khác của Makoto. Cô ngao du qua các chiều không gian để tìm thức ăn và luôn là một ác nhân liều lĩnh. Trong quá khứ, Mio rất thích phá hủy mọi thứ. Cô sẽ giết và ăn thị bất kỳ sinh vật nào để thỏa mãn cơn đói của bản thân. Nhiều người khiếp sợ cô vì sức mạnh lẫn bản chất gian xảo của cô.

Xếp hạng 10 ác nhân “xịn” nhất anime isekai khiến fan cứng dậy sóng (P.1) - Ảnh 3.

Khi Mio đói, bất kể có ăn bao nhiêu, cô cũng vẫn đi tìm kiếm cái gì đó mới và ngon. Mio yêu Makoto điên cuồng, cô trở thành người hầu của anh khi họ cùng sát vai chiến đấu. Sau đó, Mio chủ yếu đóng vai một thiên thần hộ mệnh mạnh mẽ, người sẵn sàng xé xác bất kỳ ai dám xúc phạm người cô yêu quý.

7. Hanzo Urushihara (The Devil Is A Part-Timer!)

Hanzo là tiên thần sa ngã Lucifer kiêm một trong số các tướng của Ma vương Sadao Maou. Hắn là kẻ máu lạnh và tàn bạo trong The Devil Is A Pat-Timer! Khi Hanzo bắt đầu đánh bại Lucifer, hắn nhận ra sự cứu rỗi trong việc phản bội Ma vương. Ở trận chiến, Lucifer đã thua và (sau khi hòa giải với Sadao), hắn lên đường trở về nhà. 

Xếp hạng 10 ác nhân “xịn” nhất anime isekai khiến fan cứng dậy sóng (P.1) - Ảnh 4.

Lucifer (tên thật của Hanzo) trở thành một nhà sáng tạo chương trình thông minh và bắt đầu con đường làm hikkiomori của mình. Hắn yêu phong cách sống không phải di chuyển và làm điều gì khác. Không thể nghi ngờ gì nữa, Lucifer là một trong số những nhân vật lười biếng nhất của anime isekai, nhưng hắn vui vẻ khi có Sadao mang thức ăn mỗi ngày.

6. Shiro Ashiya (The Devil Is A Part-Timer!)

Là một trong số những vị tướng của ma vương, Shiro là ác nhân dẫn dắt đạo quân của mình, tiêu diệt kẻ thù. Hắn cực kỳ thông minh và có thể đưa ra những chiến lược tuyệt vời nhất mà đôi bên cùng có lợi.

Xếp hạng 10 ác nhân “xịn” nhất anime isekai khiến fan cứng dậy sóng (P.1) - Ảnh 5.

Shiro Ashiya là một trong số những tướng trung thành nhất của Sadao. Sau khi phát hiện bản thân đã đến Nhật Bản, hắn bắt đầu tìm kiếm sách vở giúp bản thân có thể trở về và giành lại được sức mạnh. Chủ yếu hắn làm công việc nội trợ như giặt quần áo và nấu nướng.