Xemesis, Cris Devil và những streamer được mệnh danh là rich kid hay đại gia ngầm

Mặt Trứng  - Theo Helino | 29/08/2019 11:59 PM

 
  thích

Streamer mà nổi tiếng thì giàu thật sự luôn.

Streamer trong tầm khoảng 2 năm trở lại đây đã bất ngờ phát triển và trở thành một trong những ngành nghề có thu nhập ở mức cao và trở thành một trong những đích đến được khá nhiều người trẻ hướng tới. Điều này cũng không thể phủ nhận, khi đã có rất nhiều minh chứng, ví dụ về tấm gương thành công của các streamer nổi tiếng, những người không chỉ có cuộc sống thoải mái, dư dả mà còn thừa tiền rót vốn cho các hoạt động đầu tư, kinh doanh của bản thân như những tên tuổi dưới đây.

Xemesis

Có thể nói trong làng streamer Việt, Xemesis là một trong những đại gia thực thụ. Chàng streamer sinh năm 1989 này sinh ra trong một gia đình danh giá, mà như thuật ngữ cư dân mạng hay dùng thì là cần phải "đi lùi để về vạch đích". Thế nên, Xemesis từng có quãng thời gian du học tại Anh Quốc trước khi trở về làm công việc streamer và nổi danh trong giới LMHT Việt Nam.

Xemesis, Cris Devil và những streamer được mệnh danh là rich kid hay đại gia ngầm - Ảnh 1.

Xemesis là một đại gia trong làng streamer Việt

Để nói về độ giàu của Xemesis thì có lẽ cũng không cần nhiều dẫn chứng, khi mà anh chàng sở hữu cả một garage xe riêng cũng như phòng máy hoành tráng. Ở thời điểm vài năm trước đây, Xemesis còn khiến cho dân mạng phải xốn xang khi tậu cho mình một chiếc BMW i8 có giá tới hơn 7 tỷ ở thời điểm ấy. Và nên nhớ, đó mới chỉ là một trong số ít những món đồ xa xỉ mà anh chàng sở hữu.

Xemesis, Cris Devil và những streamer được mệnh danh là rich kid hay đại gia ngầm - Ảnh 2.

Xemesis bên cạnh Độ Mixi và chiếc BMW i8

Cris Devil Gamer

Tương tự như Xemesis, Cris Devil Gamer cũng sinh ra trong một gia đình khá giả khi anh chàng từng tự làm vlog review căn nhà nguy nga, lộng lẫy như cung điện của mình. Ngoài ra, với khán giả của mình, Cris Phan cũng không hề giấu giếm việc bố anh là một doanh nhân thành đạt nhưng cũng không quên khẳng định rằng bản thân luôn tự cố gắng phấn đấu, xây dựng sự nghiệp riêng chứ không hề nhờ tới sự giúp đỡ của ba.

Xemesis, Cris Devil và những streamer được mệnh danh là rich kid hay đại gia ngầm - Ảnh 3.

Cris Devil Gamer cũng sinh ra trong một gia đình khá giả

Mặc dù không được biết tới quá nhiều như các streamer khác, thế nhưng trên nền tảng Youtube, Cris Devil Gamer vẫn là một trong những cái tên đáng nể nhất ở Việt Nam. Mới ở độ tuổi 26, còn khá trẻ nhưng anh chàng đã tự xây được nhà và studio riêng sau những thành công gặt hái được trên Youtube.

Xemesis, Cris Devil và những streamer được mệnh danh là rich kid hay đại gia ngầm - Ảnh 4.

Anh chàng rất thành công với nghiệp Youtuber

Uyên Pu

Không hề kém cạnh những người đồng nghiệp nam giới, Uyên Pu cũng là một nữ streamer có sự nghiệp tương đối thành công. Và sau nhiều năm chăm chỉ cày cuốc, khối tài sản của cô nàng này cũng là cực kỳ ấn tượng.

Xemesis, Cris Devil và những streamer được mệnh danh là rich kid hay đại gia ngầm - Ảnh 5.

Uyên Pu và chiếc xe Mercedes-Benz C250 tiền tỷ

Không chỉ có tiền "lên đời" chiếc xế hộp Mercedes-Benz C250 có giá khoảng 2 tỷ đồng, Uyên Pu thậm chí còn có tiền để đầu tư toàn những dự án giá trị mà như cô nàng chia sẻ thì đó là một căn chung cư ở Vũng Tàu, phòng game và quán ăn ở Đà Lạt. Doanh nhân thành đạt, nữ đại gia Uyên Pu là đây chứ đâu.

Xemesis, Cris Devil và những streamer được mệnh danh là rich kid hay đại gia ngầm - Ảnh 6.

Nữ đại gia là đây chứ đâu

Linh Ngọc Đàm

Tương tự như Uyên Pu, Linh Ngọc Đàm cũng khởi nghiệp là một streamer và bất chấp việc từng gặp vô vàn khó khăn trong giai đoạn bắt đầu, thế nhưng hiện giờ, cô nàng cũng đã sở hữu khối tài sản trong mơ đối với nhiều người khi vẫn đang còn rất trẻ.

Xemesis, Cris Devil và những streamer được mệnh danh là rich kid hay đại gia ngầm - Ảnh 7.

Linh Ngọc Đàm cũng khởi nghiệp rất chật vật với nghề streamer

Không chỉ mua nhà và các món đồ quý giá, Linh Ngọc Đàm tự tin cho biết mỗi tháng, thu nhập của mình là con số phải lên tới 8 chữ số 0. Thế nên, việc cô đủ tự tin phóng tay cũng là điều khá dễ hiểu.

Xemesis, Cris Devil và những streamer được mệnh danh là rich kid hay đại gia ngầm - Ảnh 8.

Nhưng giờ đây thì cô nàng vô cùng thành công trong sự nghiệp