Xemesis chụp cùng dàn cosplay xinh đẹp, Trang Phạm bảo "Mấy em kế bên nhìn ngon nhỉ" - "Toang rồi ông giáo ạ"

Mặt Trứng  - Theo Helino | 08/12/2019 03:12 PM

Khổ thân Xemesis, chỉ là chụp bức ảnh thôi mà.

Trong những ngày gần đây, các fan của Xemesis có lẽ đang cảm thấy háo hức hơn bao giờ hết khi mà thần tượng của mình, sau chuỗi ngày cô đơn thì giờ cũng đã tiến rất gần tới việc thành gia lập thất. Và sau đám hỏi hoành tráng quy tụ toàn những nhân vật nổi tiếng vừa qua, có lẽ ngày mà Xemesis cùng bạn gái kém 13 tuổi của mình, Trang Phạm về chung nhà đã chỉ còn là câu chuyện thời gian và chỉ chờ một lễ đại tiệc cưới mà thôi.

Tiệc cưới thì có khi phải chờ tới đầu năm sau, nhưng có lẽ ngay từ lúc này, anh chàng streamer của chúng ta cũng đã hiểu cảm giác có hậu phương "vững chắc" là như thế nào dần rồi. Cụ thể, mới đây thôi, trong khi tham dự một sự kiện, Xemesis đã chụp ảnh cùng dàn cosplay xinh đẹp. Đếm ra thì trong bức hình cũng có tới 7 cô gái với các bộ trang phục rất bắt mắt. Tưởng chừng như chuyện chỉ có như thế, nhưng bên dưới bức ảnh, bình luận của Trang Phạm mới khiến cho cư dân mạng chú ý, khi mà cô nàng chỉ nhẹ nhàng thả một câu: "Mấy em kế bên nhìn ngon nhỉ".

Xemesis chụp cùng dàn cosplay xinh đẹp, Trang Phạm bảo Mấy em kế bên nhìn ngon nhỉ - Toang rồi ông giáo ạ - Ảnh 1.

Một câu bình luận của Trang Phạm có lẽ đủ làm Xemesis cảm thấy không ổn

Không hiểu chỉ là một câu nhận xét vu vơ hay gì, nhưng nếu đặt bản thân vào vị thế của Xemesis, có lẽ chẳng ít người sẽ không rét mà run. Ngay lập tức, các fan của anh chàng streamer cũng đã bày tỏ sự quan ngại cho thần tượng của mình, mà điển hình nhất có lẽ là câu nói đang là trend hiện nay: "Toang rồi ông giáo ạ".

Xemesis chụp cùng dàn cosplay xinh đẹp, Trang Phạm bảo Mấy em kế bên nhìn ngon nhỉ - Toang rồi ông giáo ạ - Ảnh 2.

Cộng đồng rủ nhau bày tỏ sự "toang" hộ cho Xemesis

Xemesis chụp cùng dàn cosplay xinh đẹp, Trang Phạm bảo Mấy em kế bên nhìn ngon nhỉ - Toang rồi ông giáo ạ - Ảnh 3.

Sofa thẳng tiến rồi Xemesis ơi

Mặc dù vẫn biết rằng Trang Phạm chỉ trêu chọc chồng sắp cưới của mình thôi, nhưng xem ra các fan của Xemesis cũng rất hào hứng trước viễn cảnh thần tượng của mình phải ra sofa ngủ thì phải.